Tải Suzuki Sound Experience – Lái thử xe moto Suzuki trên điện thoại icon

Nhà phát hành: SUZUKI MOTOR CORPORATION

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 48MbCùng chủ đề với :

Mới đây Suzuki – nhà sản xuất các xe máy, xe oto đã cho ra mắt ứng dụng Suzuki Sound Experience giúp người dùng có thể trải nghiệm các sản phẩm xe moto mà họ sản xuất ngay trên các thiết bị di động. Đây cũng là một ứng dụng có chiến dịch quảng bá các mẫu xe máy nổi bật mà Suzuki đang và sắp mở bán trên toàn thế giới. Trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ cùng các bạn khám phá xem Suzuki Sound Experience có gì thú vị nhé.

Hình ảnh optimized lku7 của Tải Suzuki Sound Experience - Lái thử xe moto Suzuki trên điện thoại tại HieuMobile

Suzuki Sound Experience thực chất không như cái tên của nó – Trải nghiệm âm thanh Suzuki, thay vào đó khi vào bên trong bạn được phép lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý rồi lái nó. Hiện tại ứng dụng này chỉ có 3 đời xe khá nổi tiếng tại thời điểm bây giờ bao gồm: GSX R1000RA, GSX S1000A và GSX R150, rất có thể trong thời gian tới họ sẽ bổ sung nhiều mẫu xe hơn vì đây chỉ là phiên bản 1.0 ra mắt cách đây 1 2 tuần mà thôi. Suzuki Sound Experience được thiết kế đơn giản, không quá rườm rà trong các thao tác hay sắp xếp tính năng – tuy nhiên có trường hợp nhiều dòng điện thoại cấu hình thấp sau khi tải về hay vướng phải hiện tượng không phản hồi.

Hình ảnh optimized bjhm của Tải Suzuki Sound Experience - Lái thử xe moto Suzuki trên điện thoại tại HieuMobile

Khi trải nghiệm mẫu xe mà bạn muốn, Suzuki Sound Experience đưa bạn vào 1 khung đường đua, dưới góc nhìn đồng hồ hướng thẳng về trước và thế là quá trình trải nghiệm bắt đầu. Bạn hãy chạm vào ổ khóa để kích hoạt động cơ, khi tiếng máy đã gầm rừ hãy nhấn vào 2 phím điều hướng số SHIFT UP và SHIFT DOWN để bắt đầu di chuyển. Các chức năng hiển thị trên màn hình đồng hồ lẫn tiếng động cơ cho đến khi tăng tốc đều rất giống với ngoài thực tế. Khi muốn dừng xe bạn có thể đặt điện thoại xuống để giảm tốc độ dần.

Hình ảnh optimized 6obz của Tải Suzuki Sound Experience - Lái thử xe moto Suzuki trên điện thoại tại HieuMobile

Hình ảnh optimized kmbu của Tải Suzuki Sound Experience - Lái thử xe moto Suzuki trên điện thoại tại HieuMobile

Điểm hạn chế Suzuki Sound Experience chính là không hỗ trợ người dùng thoải mái vặn tay ga hay bóp côn mà đi theo một thao tác thực hiện tất cả. Nhưng với thiết kế hình ảnh xung quanh cũng như góc lái và tiếng pô thì có chất lượng chân thực hơn. Nếu bạn là một người muốn mua và đang tìm hiểu về các mẫu xe Suzuki thì đừng quên trải nghiệm ứng dụng này – nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc làm quen trước đấy.Xếp hạng 4.33/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

410 Android, iOS, WindowsTải về