Tải SuperWall – Đặt video làm hình nền có cả âm thanh icon

Nhà phát hành: by Design

Phiên bản: 6.1

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 21MbSuperWall có tên gọi đầy đủ là SuperWall Video Wallpaper là một phần mềm chuyên nghiệp, có thể nói là tốt nhất hiện nay trong việc giúp người dùng lấy một video bất kỳ để làm hình nền cho điện thoại của mình. Hôm trước HieuMobile có giới thiệu một ứng dụng tương tự tuy nhiên nó còn có nhiều hạn chế so với SuperWall Video Wallpaper, trong bài này chúng ta sẽ tìm những điểm nổi bật mà ứng dụng này cung cấp nhé.

Hình ảnh 1mvaQMC của Tải SuperWall - Đặt video làm hình nền có cả âm thanh tại HieuMobile

Một số tính năng của SuperWall

Trước hết, nếu so SuperWall với các ứng dụng hỗ trợ lấy video bất kỳ làm hình nền trên điện thoại thì nó sẽ nhỉnh hơn hẳn 1 bậc – ứng dụng này cho phép video hình nền phát ra âm thanh và cách đều chỉnh âm lượng rất hay. Hơn nữa là nó cũng hỗ trợ chức năng chọn khung hình phát cho video, có thể là qua trái qua phải hoặc ở giữa để phù hợp với kích thước màn hình của bạn. Kèm theo đó là 2 tính năng cắt và ghép video để bạn có những đoạn video dài ngắn phù hợp với lựa chọn của mình khi phát trên màn hình.

Bên cạnh đó, SuperWall cho phép bạn cài nhiều video khác nhau để làm hình nền rồi hiển thị theo cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên HieuMobile khuyến cáo các bạn không nền sử dụng nhiều video quá bởi lẽ với các máy cấu hình yếu sẽ dễ bị đơ, đứng… gọi chung là lag giật khó sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Về cách sử dụng SuperWall sẽ đơn giản hơn các ứng dụng cùng loại khác, cho dù bạn là một người mới khám phá cũng có thể dễ dàng đặt cho mình một video để làm hình nền mà không cần xem qua bài tham khảo. Tuy nhiên với nhiệm vụ là giúp các bạn biết về cách dùng các ứng dụng trong kho app thì HieuMobile vẫn không quên được nghĩa vụ của mình, và dưới đây là hướng dẫn.

Hình ảnh PO3yWWl của Tải SuperWall - Đặt video làm hình nền có cả âm thanh tại HieuMobile

Sau khi tải về và cài đặt, từ màn hình chính của ứng dụng SuperWall, các bạn bấm vào Nút + rồi chọn ra một video muốn làm hình nền cho điện thoại của mình. Sau đó video sẽ được hiển thị ở dạng demo cho bạn xem, chọn tiếp vào mục Đặt hình nền , sau đó điền tên cho hình nền video của mình rồi chọn Add To Playlist để thêm.

Hình ảnh YXZrD3y của Tải SuperWall - Đặt video làm hình nền có cả âm thanh tại HieuMobile

Sau bước trên các bạn có thể thoát ra màn hình chính của điện thoại để xem cách video hiển thị rồi đó. Nhưng nếu muốn tùy chỉnh cho tùy ý các bạn hãy sử dụng các tính năng được cung cấp sẵn dưới đây:

  • Scale to width: Tích vào ô để thu nhỏ khung hình phát video thành nằm ngang
  • Shift (Move center of video left/right): Mặc định video sẽ hiển thị chính xác ở trung tâm màn hình, tuy nhiên nếu bạn muốn kéo qua phải hoặc trái hãy điều chỉnh thanh bên dưới qua hướng mình muốn.

Để tắt âm thanh phát ra từ hình nền video, các bạn chọn vào icon 3 chấm bên ở trên phía phải SuperWall, chọn mục Audio Settinhs để điều chỉnh độ lớn bé của âm lượng. Tại đây cũng có một số mục để điều chỉnh chức năng phát của video mà HieuMobile nghĩ các bạn không cần lắm.Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí icon

Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí

Thông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây...

228 Android, iOS, Windows, MACTải về
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

651 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

381 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

419 AndroidTải về
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

346 Android, iOSTải về