Tải Stream – Xem Youtube cùng lúc với ứng dụng khác trên màn hình icon

Nhà phát hành: DJiT

Phiên bản: 2.00.03

Hỗ trợ: Android, Windowphone

Dung lượng: 5Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Mặc dù hiện tại Youtube vẫn chưa có chế độ chạy song song cùng các ứng dụng khác trên một màn hình để giúp người dùng có thể vừa xem các video vừa thoải mái làm những công việc của riêng họ, nhưng hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu cùng các bạn một ứng dụng để có thể thực hiện tính năng này với cái tên Stream do hãng DJiT cung cấp.

Hình ảnh ObVxLjM của Tải Stream - Xem Youtube cùng lúc với ứng dụng khác trên màn hình tại HieuMobile

Stream là một ứng dụng hỗ trợ tính năng chức năng đặc biệt giúp người dùng xem các video được đăng tải trên Youtube song song với công việc khác như lướt web, chơi game, truy mạng xã hội… mà không bị gián đoạn rất tiện lợi, không cần phải có sự can thiệp của các ứng dụng chia đôi màn hình. Cụ thể là sau khi tìm được đoạn video yêu thích, người dùng vẫn có thể bấm xem tương tự Youtube hoặc bấm nút Home của điện thoại để thoát ra màn hình chính mà vẫn giữ được sự hoạt động của trình phát video. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn dễ dàng kết hợp xem các bộ phim, MV ca nhạc… đăng tải trên Youtube khi chơi game, nhắn tin cho bạn bè một cách rất thoải mái qua màn hình thu nhỏ.

Hình ảnh Ls6Cs1V của Tải Stream - Xem Youtube cùng lúc với ứng dụng khác trên màn hình tại HieuMobile

Với kích thước rất nhẹ chỉ 5MB, Stream hoàn toàn có thể thay thế ứng dụng Youtube nếu người chỉ cần với mục đích xem video trên điện thoại. Bên cạnh đó Stream còn có một số tính năng như đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội, xem bình luận của người khác về đoạn video, bấm yêu thích hoặc chia sẻ… rất phù hợp khi xem. Trình phát của Stream tương đối giống Youtube, các danh sách phát, tự động phát vẫn hoạt động bình thường để bạn thưởng thức trọn vẹn.

Hình ảnh 2sI0Z2A của Tải Stream - Xem Youtube cùng lúc với ứng dụng khác trên màn hình tại HieuMobile

Trong lần sử dụng Stream đầu tiên, mặc định hệ thống sẽ hiển thị trình phát video thu nhỏ bằng kích cỡ đã định do đó nếu cần thiết bạn hãy điều chỉnh lại theo ý muốn của mình để màn hình to hơn, dễ nhìn hơn thông qua mục Setting (cài đặt). Kèm theo đó đó là vài tính năng phụ, các bạn hãy tự khám phá khi sử dụng nhé.Xếp hạng 4.42/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật