Tải SquareHome 2 – Giao diện Window 10 Mobile cho Android icon

Nhà phát hành: ChYK the dev.

Phiên bản: 1.7.7

Dung lượng: 3.5MbCùng chủ đề với :

Window 10 Mobile là một hệ điều hành do Microsoft phát triển được nhiều người dùng kỳ vọng bởi có nhiều tiềm năng, ưu điểm vượt trội về tốc độ lẫn tính năng so với các hệ điều hành di động hiện nay là Android và iOs. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà nhà sản xuất đã ra thông báo ngày ra mắt chính thức Window 10 Mobile sẽ là đầu năm 2019 thay vì giữa năm 2018 như dự kiến. Cũng chính vì vậy mà nó trở nên khiến nhiều người trở nên háo hức mong chờ, mong sớm một ngày được trải nghiệm hệ điều hành mới mẻ này.

Để thỏa lòng người sử dụng đang mong chờ Window 10 Mobile ra mắt, một số nhà phát hành ứng dụng đã cho ra các ứng dụng Launcher hỗ trợ các hệ điều hành hiện tại trải nghiệm trước giao diện rất giống Window 10 Mobile trên thiết bị của họ. Cụ thể ở đây là ứng dụng mang tên SquareHome 2 do ChYK the dev sáng tạo dành riêng cho các thiết bị Android. SquareHome 2 được không chỉ được đánh giá khá cao về thiết kế giao diện là giống Window 10 Mobile mà còn cho người dùng khả năng tùy biến rất tiện lợi.

Hình ảnh optimized yhwj của Tải SquareHome 2 - Giao diện Window 10 Mobile cho Android tại HieuMobile

Tương tự các ứng dụng launcher khác mà bạn từng biết, bạn chỉ cần tải về rồi kích hoạt SquareHome 2 làm trang chủ giao diện cho máy là xong, các thay đổi sẽ xuất hiện từ màn hình chính. Trong giai đoạn cài đặt, SquareHome 2 sẽ cho bạn một số tùy chỉnh về cách mà nó hiển thị – tuy nhiên nếu là lần đầu tiên trải nghiệm các bạn hãy để mọi thứ ở mặc định rồi thay đổi sau.

Hình ảnh optimized ngjy của Tải SquareHome 2 - Giao diện Window 10 Mobile cho Android tại HieuMobile

Có thể thấy, giao diện mà SquareHome 2 mang đến trên thiết bị sắp xếp các ứng dụng, tiện ích thành những ô vuông – rất quen thuộc với hệ điều hành WindowsPhone trước đây. Có một vài điểm đặc biệt mà giao diện này sở hữu như có tính năng thumbnail ảnh trong thư viện để người dùng xem ngay từ bên ngoài. Cho đến tính năng bổ sung các ứng dụng, chức năng khác trên máy của bạn ra ngoài màn hình chính. Khi bạn bấm đè vào mỗi ô vuông các tính năng cơ bản như thông tin, xóa, điều chỉnh kích thước, cài đặt được chia ở 4 góc rất tiện lợi. Nhìn chung với cơ chế hiển thị của giao diện này cũng giống với Window 10 Mobile từng hé lộ, bạn có thể sử dụng điện thoại qua thao tác kéo xuống dưới để mở rộng dần các chức năng trên máy.

Hình ảnh optimized seu3 của Tải SquareHome 2 - Giao diện Window 10 Mobile cho Android tại HieuMobile

Ngoài ra, nếu bạn biết một chút về tiếng Anh thì hãy mở các chức năng cài đặt của SquareHome 2 để thực hiện một số điều chỉnh về cách hiển thị cho phù hợp với mình hơn chẳng hạn như: kiểu icon ứng dụng, màu sắc ô vuông, kích cỡ, thiết lập thông báo… cũng khá là nhiều thứ. Cùng trải nghiệm giao diện Window 10 Mobile qua ứng dụng launcher SquareHome 2 ngay bây giờ để khám phá sự khác biệt nhiều hơn nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

35 Android, iOS, WindowsTải về