Tải Spotify – Nghe nhạc trực tuyến thông minh và tốc độ cao icon

Nhà phát hành: Spotify Ltd.

Phiên bản: 8.4.45.633

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 37.3Mb

Tải về
Cùng chủ đề với :

Spotify hay còn gọi đầy đủ Spotify Music là tên của một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại mới nổi tại Việt Nam. Spotify được phát triển bởi công ty Spotify AB đến từ Thụy Điển ra mắt vào cuối năm 2008, cho tới nay Spotify đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước Âu Mỹ. Đối với ở Việt Nam thì Spotify chỉ mới được ra mắt và biết đến vào tháng 03/2018, được biết nhiều người dùng trước đây đã phải fake ip để có thể sử dụng dịch vụ này. Khác với các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên di động hiện tại trong nước, Spotify sử dụng giao diện hoàn toàn mới mẻ, có nhiều tính năng thông minh do đó mà nó được đánh giá rất cao khi vừa mới đặt chân tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh GLNiLOD của Tải Spotify - Nghe nhạc trực tuyến thông minh và tốc độ cao tại HieuMobile

Giao diện hiện đại và độc đáo

Nếu như các bạn đã sử dụng qua các phần mềm nghe nhạc trong nước như Zing Mp3 hay NhacCuaTui sẽ không thể nào quên được cách thiết kế của chúng hoàn toàn giống nhau trừ màu sắc. Còn đối với Spotify thì khác hoàn toàn do nó là một sản phẩm nước ngoài nên nếu lần đầu sử dụng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hơi rối với các chức năng bên trong.

Spotify sử dụng nền đen chữ trắng để hiển thị các nội dung, có một taskbar luôn hiện ở dưới cùng để bạn lựa chọn các chức năng điều hướng bao gồm: Trang chủ, duyệt tìm, tìm kiếm, thư viện. Đầu tiên ở mục Trang Chủ khi vừa mở Spotify cho bạn gợi ý về các bài hát, bản nhạc nên nghe được bố trí theo hướng nằm ngang với các hình ảnh đại diện vô cùng bắt mắt – nghĩa là bạn có thể vuốt tay qua phải để xem toàn bộ từng thể loại.

Hình ảnh jt4nCfS của Tải Spotify - Nghe nhạc trực tuyến thông minh và tốc độ cao tại HieuMobile

Ở mục Duyệt Tìm, Spotify sẽ tự động biết khoảnh khắc của bạn hiện tại ra sao – ví dụ như buổi sáng nó sẽ đặt gợi ý là Có nên thức hay không kèm theo ở dưới là hàng loạt các bài hát theo playlist giúp bạn tỉnh giấc dễ hơn. Kéo xuống dưới chúng ta sẽ được nhiều sự lựa chọn hơn về thể loại được sắp xếp rất dài : Bảng xếp hạng, mới phát hành, Posdcast, Khám phá, Buỗi diễn và rất nhiểu thể loại khác tùy theo tâm trạng của mỗi người với các icon minh họa lạ mắt.

Ở mục Tìm Kiếm, không phải nói các bạn cũng sẽ biết nó được dùng làm gì rồi phải không nào. Đúng, nó dùng để tìm kiếm các bài hát, album hoặc tên ca sĩ đấy. Các bạn chỉ cần điền từ khóa, Spotify sẽ tự hiển thị các kết quả mà nó cho là chính xác và liên quan nhất. Tại đây Spotify cũng sẽ lưu lại lịch sử tìm kiếm kèm theo các kết quả bài hát mà bạn đã tìm trước đó nhằm giúp nhanh chóng hơn trong lần thưởng thức tiếp theo.

Danh mục cuối cùng là Thư Viện, nơi đây chứa những bài hát mà bạn yêu thích và lưu trữ chúng. Được sắp xếp theo từng loại rõ ràng Playlist, Bài hát, Album, Nghệ sĩ, Podcast và một mục Mới phát gần đây ngay bên dưới với những bài hát mà bạn vừa nghe.

Hình ảnh i6zHleG 1 của Tải Spotify - Nghe nhạc trực tuyến thông minh và tốc độ cao tại HieuMobile

Các tính năng nổi bật của Spotify

Spotify không chỉ được người dùng trong nước lẫn quốc tế quan tâm bởi giao diện hiện đại mà còn có một hệ thống chức năng phải nói là vô cùng thông minh bên trong. Nếu như các ứng dụng nghe nhạc trước đây mà bạn từng sử dụng chỉ chọn những bài hát mới, chọn lọc bởi các quản trị viên thì Spotify thì hoàn toàn chủ động hơn nhiều. Nó sẽ tập hợp những bài hát mà quốc gia hay bạn bè của bạn ưa thích để lập đề xuất gửi cho bạn. Đặc biệt hơn là trong giai đoạn đầu khi đăng nhập, Spotify cũng yêu cầu bạn chọn ra những gợi ý về nghệ sỹ yêu thích giúp nó dễ dàng đưa đến bạn những bài hát phù hợp hơn.

Công nghệ cao hiện đại, các bài hát được phát bằng Spotify có tốc độ phản hồi cực cao – nghĩa là bạn chỉ cần chạm một lần để phát ngay lập tức âm thanh sẽ vang lên thay vì vài giây như các ứng dụng khác chung một tốc độ đường truyền. Điều này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, bởi lẽ trước đây họ chưa từng được thưởng thức một cảm giác thoải mái như vậy.

Hình ảnh OasbqXX của Tải Spotify - Nghe nhạc trực tuyến thông minh và tốc độ cao tại HieuMobile

Spotify sở hữu kho bài hát khổng lồ được mua bản quyền trên toàn thế giới nên chất lượng rất cao, bạn có thể điều chỉnh từ bình thường sang tuyệt hảo. Bạn thậm chí có thể tải về không những một hoặc toàn bộ bài hát trong một album chỉ cần một cái chạm tay.

Spotify có 2 chế độ để phân loại người dùng là Miễn Phí và Premium, ở Miễn Phí bạn vẫn sẽ được nghe các bài hát cũng như sử dụng các chức năng cơ bản của nó. Còn đối với Premium bạn phải trả giá tiền khoảng trên 50k/tháng để loại bỏ quảng cáo, chuyển bài hát không hạn chế, được phép tải về bất kỳ bản nhạc yêu thích. Premium hiện đang miễn phí tháng đầu tiên, trong bài viết kế tiếp HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp từ Miễn Phí sang Premium với cước phí là 0đ nhé.Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật