Tải Split Camera – Ứng dụng chụp ảnh phân thân cho iPhone icon

Nhà phát hành: Han Feng

Phiên bản: 1.11

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 31.5Mb

Tải về

Có bao giờ bạn nhìn thấy những nhân vật giống nhau nhưng có thể xuất hiện chung trên một bức ảnh hay còn gọi là chụp ảnh phân thân đã tạo nên một sự bất ngờ lớn không chỉ bạn mà tất những ai ngắm nhìn nó. Vậy các bạn có muốn tự mình tạo ra những bức ảnh phân thân đầy vi diệu như vậy ngay trên chiếc iPhone của mình chứ? Không cần quá nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa hay cắt ghép, chỉ cần cài đặt một ứng dụng hỗ trợ thực hiện công việc này đó chính là Split Camera đảm nhận.

Hình ảnh h04uqI4 của Tải Split Camera - Ứng dụng chụp ảnh phân thân cho iPhone tại HieuMobile

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ điện thoại chụp ảnh phân thân, tuy nhiên đa số đều có cách sử dụng hơi khó nếu bạn lười tìm hiểu và đặc biệt là phải trả với mức phí khá cao để mua. Đó chính là lý do mà hôm nay HieuMobile giới thiệu cho các bạn Split Camera với cách sử dụng để chụp ảnh phân thân rất đơn giản, nhiều chức năng hỗ trợ chỉnh sửa mà còn miễn phí nữa đấy. Hiện Split Camera chỉ hỗ trợ riêng cho các dòng máy hệ điều hành iOs – cụ thể dưới đây HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nhé.

Hướng dẫn chụp ảnh phân thân bằng Split Camera

Hình ảnh JOZfY00 của Tải Split Camera - Ứng dụng chụp ảnh phân thân cho iPhone tại HieuMobile

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị một thiết bị iOs, chẳng hạn như iPhone đã cài đặt phần mềm Split Camera qua liên kết tải về của chúng tôi cung cấp cuối bài viết và để bức ảnh đẹp hơn cũng như tránh bị rung các bạn nên có một chân máy Tripod nhé.

Hình ảnh uJpOpBH của Tải Split Camera - Ứng dụng chụp ảnh phân thân cho iPhone tại HieuMobile

Tiến hành mở ứng dụng Split Camera trước hết nó sẽ yêu cầu bạn chọn lựa số lượng và vị trí khung hình, mỗi một khung hình mà nó cung cấp sẽ có 2 – 3 phần được chia ra – tùy theo nhu cầu số lượng phân thân mà bạn hãy chọn ra những khung hình phù hợp để thực hiện. Từ đây các bạn cũng sẽ hiểu cơ cấu hoạt động của Split Camera nghĩa là nó sẽ ghép các khung hình riêng lẻ liền lại với nhau thành một tấm hình hoàn chỉnh – ảnh chụp phân thân.

Hình ảnh eZFbsOa của Tải Split Camera - Ứng dụng chụp ảnh phân thân cho iPhone tại HieuMobile

Sau bước trên, bạn hãy cho phép Split Camera sử dụng camera trên máy và chúng ta sẽ thấy giao diện chụp ảnh được chia ra thành các phần tương ứng với khung hình mà bạn đã chọn ở trên. Điểm đặc biệt nữa là trong một lần chụp camera chỉ hiện một phần của bức ảnh, những phần còn lại sẽ bị làm mờ – do đó sau khi chụp bức thứ nhất bạn hãy cử động để tạo nên một bức ảnh phân thân thực sự cho đến khi hết phần ảnh. Khi chụp nhớ giữ thiết bị cố định với chân máy Tripod nhé.

Hình ảnh 4cPerNp của Tải Split Camera - Ứng dụng chụp ảnh phân thân cho iPhone tại HieuMobile

Sau khi chụp xong các phần của bức ảnh, các bạn hãy sử dụng thanh trượt như hình dưới để làm mờ ranh giới giữa 2 bức ảnh nhằm giúp chúng chân thực hơn – dù có nhìn kỹ cũng khó mà nhận ra kỹ xảo cắt ghép. Bên cạnh đó Split Camera cũng có một số tính năng như điều chỉnh vị trí, xoay, đảo ngược để tạo vẻ cân đối cho bức ảnh và có thể giúp bạn cắt hình theo các tỷ lệ 1:1, 3:4, hoặc 3:2 nếu muốn.

Hình ảnh 7Aju5gO của Tải Split Camera - Ứng dụng chụp ảnh phân thân cho iPhone tại HieuMobile

Bước kế tiếp Split Camera còn có thêm một vài chức năng đặc biệt giúp thay đổi màu sắc của bức ảnh theo nhiều kiểu, bạn chỉ cần lựa chọn ra từng khung hình cần điều chỉnh rồi lựa chọn các hiệu ứng hoặc độ tương phản, bão hòa màu sắc cho bức ảnh trông đẹp mắt hơn.

Hình ảnh 2DDH56x của Tải Split Camera - Ứng dụng chụp ảnh phân thân cho iPhone tại HieuMobile

Cuối cùng khi mọi công đoạn chỉnh sửa đã xong xuôi, các bạn hãy chọn vào nút Chia sẻ để lưu lại hình ảnh phân thân vừa chụp là hoàn tất. Như vậy là HieuMobile đã hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh phân thân cũng như khám phá xong phần mềm Split Camera trên iPhone rồi nhé, chúc các bạn có những bức hình độc đáo nhất để khoe cùng bạn bè!

  • Trong bài viết có sử dụng nguồn ảnh từ Thegioididong


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật
Tăng cường khả năng tùy biến cho Samsung với Good Lock icon

Tăng cường khả năng tùy biến cho Samsung với Good Lock

Trong thế giới Android thì Samsung thường không được đánh giá cao về khả năng tùy biến. Nhưng đó chỉ là trước đây, nếu ở thời điểm hiện tại mà bạn vẫn còn có suy nghĩ này thì hãy loại ngay nhé. Kể từ những phiên bản...

119 SamsungTải về
Tùy biến giao diện bố cục bàn phím Samsung nâng cao với Keys Cafe icon

Tùy biến giao diện bố cục bàn phím Samsung nâng cao với Keys Cafe

Với Keys Cafe bạn có thể tùy biến mọi thứ cho bàn phím Samsung từ kích thước các phím bấm, thêm xóa phím bất kỳ, thay đổi bố cục, hiệu ứng và âm thanh khi bấm phím, bổ sung Sticker cá nhân… Để hỗ trợ nhu cầu...

155 SamsungTải về
Thêm tính năng cài đặt âm thanh cho Samsung với Sound Assistant icon

Thêm tính năng cài đặt âm thanh cho Samsung với Sound Assistant

Nếu bạn cảm thấy các tính năng trong phần Cài đặt âm thanh trên điện thoại Samsung còn thiếu, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của mình thì hãy sử dụng Sound Assistant. Sound Assistant là gì? Sound Assistant hay Trợ lý âm thanh là ứng dụng...

214 SamsungTải về
Đổi giao diện smartphone Android thành Nokia 1280 với Nokia Launcher icon

Đổi giao diện smartphone Android thành Nokia 1280 với Nokia Launcher

Không phải hình nền, Nokia Launcher sẽ giúp mọi smartphone Android trở thành điện thoại Nokia 1280 đen trắng với giao diện và các phím bấm hoạt động được. Nói đến Nokia chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một thời hoàng kim của những chiếc điện thoại...

509 AndroidTải về
Đổi chức năng cho phím bấm bị hư liệt trên máy tính với Sharpkeys icon

Đổi chức năng cho phím bấm bị hư liệt trên máy tính với Sharpkeys

Nếu một phím bấm bấy kỳ trên bàn phím máy tính Windows của bạn bị hư liệt không hoạt động thì hãy bài chia sẻ này rất hữu ích. Ngoài sử dụng bàn phím ảo thì chúng ta có thể đổi chức năng nó bằng một phím...

158 WindowsTải về