Tải SpeedTest – Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng icon

Nhà phát hành: Ookla

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs, Windowphone

Dung lượng: 15MbCùng chủ đề với :

SpeedTest là chuyên trang kiểm tra tốc độ kết nối mạng có địa chỉ khi sử dụng bằng PC là http://speedtest.net tuy nhiên ít ai biết rằng hiện nó đang có một ứng dụng để làm công việc tương tự trên di động cùng tên. Speedtest phiên bản ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tra cứu tốc độ kết nối mạng ngay trên điện thoại của mình bất cứ nơi đâu, cực kỳ chính xác và do đó được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Hình ảnh vAaxKg1 của Tải SpeedTest - Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng tại HieuMobile

Được phát triển bởi Ookla , SpeedTest là chuyên trang giúp người dùng kiểm tra xem tốc độ mạng nơi họ sử dụng là bao nhiêu khi download và upload tính theo Mb/s hoặc Kb/s rõ ràng và chuyên nghiệp. Với dung lượng nhỏ nhẹ 15Mb , tốn ít tài nguyên trên máy ứng dụng SpeedTest được sử dụng rộng rãi trên tất cả điện thoại di động – kể cả cấu hình yếu. Khi nói đến việc kiểm tra tốc độ mạng người ta thường nghĩ đến SpeedTest ngay bởi độ chính xác nhanh chóng, thông kê chi tiết của nó đã nói lên được độ uy tín qua gần chục năm phát triển.

Hình ảnh xxPgdUC của Tải SpeedTest - Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng tại HieuMobile

Để sử dụng SpeedTest để kiểm tra tốc độ mạng của bạn đang dùng, đơn giản nhất chỉ cần mở ứng dụng chọn nút Begin Test và chờ đợi trong giây lát để có kết quả. SpeedTest làm việc trên tất cả các loại mạng, từ 2G, 3G, 4G cho đến Wifi các loại đều được nó thống kê chi tiết – nhận diện được máy chủ cung cấp mạng mà bạn đang dùng. Hơn thế nữa, nó còn thống kê được lịch sử những lần bạn kiểm tra rồi lưu lại tiện cho việc so sáng với nhau.

Hình ảnh sTn83fW của Tải SpeedTest - Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng tại HieuMobile

Hiện tại ứng dụng SpeedTest được cung cấp miễn phí cho 02 dòng điện thoại Android và iOs, đối với PC thì bạn có thể tra cứu qua website của nó (HieuMobile sẽ có bài hướng dẫn sau). Có 02 phiên bản trên di động bao gồm bản miễn phí có chứa quảng cáo và bảng nâng cấp thu phí – loại bỏ quảng cáo với hạn dùng vĩnh viễn kèm theo một số tính năng phụ. Nếu cơ bản chỉ là kiểm tra tốc độ mạng thì HieuMobile khuyên mọi người nên sử dụng phiên bản miễn phí, xem quảng cáo để giúp nhà sản xuất có thêm doanh thu phát triển hơn về SpeedTest trong tương lai.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

382 AndroidTải về