Tải Sony Vegas Pro: Phần mềm làm Video nhẹ mà chuyên nghiệp icon

Nhà phát hành: Sony Network Entertainment International

Phiên bản: Pro (64 bit) 14

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 354.23MbNhư các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video rất chuyên nghiệp như Adobe After Effect, Adobe Premiere…. Nhưng để sử dụng được những ứng dụng này các bạn cũng phải cần có một máy vi tính cấu hình tương đối khủng. Vậy những bạn không có đủ điều kiện để sắm một cây PC cấu hình khủng dùng những ứng dụng nào để tạo ra những clip độc đáo và chuẩn HD ?

Hình ảnh ubICWSb của Tải Sony Vegas Pro: Phần mềm làm Video nhẹ mà chuyên nghiệp tại HieuMobile

Hôm nay, Hieumobile xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng Sony Vegas Pro phần mềm làm video nhẹ mà chất. Sony Vegas Pro là một phần mềm chỉnh sửa video có giao diện sáng, đẹp mắt và đặt biệt là rất dễ sử dụng những vẫn giữ được tính chất chuyên nghiệp không kém những phần mềm biên tập video mà các nhà thiết kế đồ họa chuyển động thường dùng.

Ngoài các công cụ chỉnh màu, hiệu ứng video … Sony Vegas Pro còn tích hợp bộ giải mã âm thanh chất lượng cao giúp các bạn chèn âm thanh vào video mà không bị giảm chất lượng khi chia sẻ lên những trang web khác.

Sony Vegas Pro cũng cung cấp cho người sử dụng các công cụ hỗ trợ giúp biên tập video một cách chuẩn xác nhất như kéo thả, cắt phim… Như các phần mềm chuyên nghiệp khác.

Hình ảnh nLefPfo của Tải Sony Vegas Pro: Phần mềm làm Video nhẹ mà chuyên nghiệp tại HieuMobile

Đặc điểm đáng nói có trong ứng dụng Sony Vegas Pro đó chính là tính năng kiểm soát và chỉnh sửa âm thanh tốt nhất bằng các công cụ Mixing hòa trộn âm thanh. Sony Vegas Pro hỗ trợ người dùng những hiệu ứng EQ, Delay, Reverb dùng cho phần âm thanh trong video .

Về tính năng xử lý đồ họa thì Sony Vegas Pro cũng cung cấp cho người dùng bộ xử lý độ họa tốt nhất hiện nay. Kèm theo đó là hơn 500 hiệu ứng hình ảnh âm thanh khác nhau để chúng ta có thể dễ dạng chọn lựa theo mục đích làm phim khác nhau. Với những tính năng nói trên thì chuyện tạo ra một đoạn phim ngắn, tạo video ablum hình ảnh có lồng nhạc thì không còn là vấn đề vì Sony Vegas Pro có thể đáp ứng hết.

Hình ảnh nNpIFWa của Tải Sony Vegas Pro: Phần mềm làm Video nhẹ mà chuyên nghiệp tại HieuMobile

Không như những ứng dụng biên tập video khác, Sony Vegas Pro cho phép chúng taq xuất file theo chất lượng tùy ý, có độ nét cao không kém Adobe After Effect hay Adobe Premiere với các chất lượng như SD, HD cho đến 2K và lên đến 4K.

+ Uư điểm:

  • Tốc độ  ImportRender video nhanh
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Có dung lượng nhẹ
  • Không cần máy tính cấu hình cao

+ Nhược điểm

  • Các hiệu ứng không đẹp mắt bằng các phần mềm cao cấp

Với tất nhả những gì nói trên bài viết thì chắc chắn Sony Vegas Pro sẽ là một ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp không kém đàn anh Adobe After Effect, Adobe Premiere….

Hình ảnh uJYxi9b của Tải Sony Vegas Pro: Phần mềm làm Video nhẹ mà chuyên nghiệp tại HieuMobile

Cài đặt Sony Vegas Pro tưởng chừng là điều đơn giản nhưng vẫn có một số bạn không hiểu biết nhiều về máy tính thì gặp rất nhiều rắc rối khi cài đặt Sony Vegas Pro lên hệ thống của mình. Các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro cho máy tính để biết chi tiết các cài đặt nhé.Xếp hạng 4.43/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

28 Android, iOSTải về
Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc icon

Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh tự sướng (selfie) bằng smartphone thì chắc chắn sẽ rất thích ứng dụng Xingtu mà HieuMobile giới thiệu trong bài viết này. Xingtu (醒图) là ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh chụp tự sướng rất nổi tiếng đến từ...

2.6K Android, iOSTải về
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

506 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

303 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

311 WindowsTải về