Tải Soạn Văn THPT – Ứng dụng giúp học môn Ngữ Văn dễ dàng hơn icon

Nhà phát hành: cPhuOng_Omi

Phiên bản: 1.5

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 13Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Soạn Văn THPT – Ứng dụng giúp học môn Ngữ Văn dễ dàng hơn


Tứ xưa đến nay môn Ngữ Văn luôn được coi trọng vì nó giúp ta có được các kĩ năng viết lách hay giao tiếp ứng xử trong cuộc sống. Đối với một số người thì việc học môn văn lại vô cùng khó khăn và vất vả đặc biệt trong việc soạn bài và làm văn. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng sở hữu một trong rất nhiều những quyển văn mẫu hay để học tốt ngữ văn với giá bán rất cao. Từ bây giờ bạn sẽ không cần phải dùng đến những quyển sách học tốt hay văn mẫu nữa vì đã có ứng dụng Soạn Văn THPT – ứng dụng hỗ trợ soạn bài và làm văn cho học sinh lớp 10, 11 và 12.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Soạn Văn THPT - Ứng dụng giúp học môn Ngữ Văn dễ dàng hơn tại HieuMobile

Bình thường khi bạn muốn tìm kiếm một bài soạn văn nào đó thì bạn phải tìm kiếm trên mạng internet nhưng việc tìm kiếm như vậy khá mất thời gian và công sức cũng như không phải lúc nào điện thoại của bạn cũng được kết nối mạng. Ứng dụng Soạn Văn THPT sẽ giúp bạn soạn bài một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải kết nối mạng giúp bạn có thể xem và soạn bài ở bất cứ đâu.

Ứng dụng có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng. Với hệ thống bài soạn phân ra làm 3 cấp học 10, 11 và 12 giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm bài soạn theo cấp học của mình. Việc chia các bài soạn làm ba cấp học như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn bài soạn và tránh nhầm lẫn trong quẫ trình sử dụng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Soạn Văn THPT - Ứng dụng giúp học môn Ngữ Văn dễ dàng hơn tại HieuMobile

Ngoài phân loại theo cấp học mà trong mỗi cấp học ứng dụng lại phân thành hai phần là tập một và tập hai. Hẹ thống bài soạn được sắp xếp theo chương trình học giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học cũng như ôn lại kiến thức. Bài soạn được cung cấp một cách chi tiết và đầy đủ bạn sẽ có một bài soạn chi tiết nhất để chuẩn bị cho một tiết học mới.

Soạn Văn THPT không chỉ cung cấp cho bạn những bài soạn hay mà nó còn cho phép bạn copy bài soạn cũng như chia sẻ bài soạn cho mọi người.Không chỉ dành cho học sinh ứng dụng còn hỗ trợ cho cả giáo viên và phụ huynh trong việc giảng dạy. Với ứng dụng Soạn Văn THPT hi vọng việc học văn không còn là quá khó khăn nữa. Chúc các bạn học thật tốt môn ngữ văn.


Chia sẻ bài viết Tải Soạn Văn THPT – Ứng dụng giúp học môn Ngữ Văn dễ dàng hơn lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Soạn Văn THPT – Ứng dụng giúp học môn Ngữ Văn dễ dàng hơn lên Google Plus


Xếp hạng 3.53/5 (2 phiếu)

Bình luận (2)
Hiếu Nguyễn - 21/02/2018 :

Ok bạn. Bên mình đã cập nhật lại đường dẫn. Cảm ơn bạn đã góp ý nha.

Nguyễn Công Phượng - 21/02/2018 :

mình là tác giả của ứng dụng này. Vậy mong bạn có thể gỡ app hoặc viết lại bài mới giúp mình. vì app này mình đã unpublich trên chợ rồi. Nếu có thể bạn hãy viết về file APK soạn văn thpt offline mới nhất nhé

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải TeamViewer – Kết nối không dây điều máy tính từ xa icon Tải TeamViewer – Kết nối không dây điều máy tính từ xa

TeamViewer là ứng dụng giúp người dùng có thể điều khiển các thiết bị di động (Mobile), máy tính (PC) từ xa mà không cần dây cắm. Hiện nay TeamViewer đã được sử dụng phổ biến trên thế giới bởi hơn 3 triệu lượt cài đặt và thường...

691 Android, iOs, Windowphone và PCTải về