Tải Snapseed – Chỉnh sửa và ghép hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp icon

Nhà phát hành: Google LLC

Phiên bản: 2.18.0.167817062

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 28Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Snapseed là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh do Google phát triển dành riêng cho 2 hệ điều hành di động hiện nay Android và iOs. Khác với những ứng dụng cùng loại, Snapseed sở hữu các tính năng giúp biến đổi hiệu ứng, màu sắc của tấm ảnh khiến chúng lạ mắt và độc đáo hơn. Hiện tại Snapseed đã được nhà phát hành cung cấp rộng rãi trên thế giới chỉ cần tải về là chúng ta đã có thể sử dụng nó miễn phí.

Ở giao diện chính lần đầu mở Snapseed, nó sẽ yêu cầu bạn chọn lấy bức ảnh cần chỉnh sửa bằng cách nhấn vào dấu cộng to tướng ở trung tâm. Kèm theo đó là chức năng cài đặt ở biểu tượng danh mục phía trên góc phải màn hình, cho phép bạn thay đổi kích cỡ, điều chỉnh định dạng và chất lượng hình ảnh. Nếu bạn không quan tâm mấy gì ở bước này chúng ta có thể bỏ qua bằng cách bấm vào Kiểu để lựa chọn sắc thái cho bức ảnh.

Hình ảnh 4vuc2VI của Tải Snapseed - Chỉnh sửa và ghép hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp tại HieuMobile

Ở mục Kiểu, Snapseed sẽ liệt kê rất nhiều sắc thái cho bức ảnh của bạn như: Portrait, Smooth, Pop, Accentuate, Faded Glow, Morning… từ màu sắc đậm đà cho đến đen trắng đều có cả. Sau khi chọn sắc thái hãy đến với mục Công Cụ bạn sẽ được sử dụng đến 28 tính năng chính của Snapseed bao gồm:

  • Chỉnh hình ảnh: Tập hợp nhiều công cụ nhỏ như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, môi trường, vùng sáng, vùng tối, độ ấm
  • Chi tiết: Tăng giảm cấu trúc và độ sắc nét cho bức ảnh
  • Đồ thị màu: Chuyên nghiệp hơn bạn có thể dùng đồ thị màu để điều chỉ chính xác các góc màu cho bức ảnh, càng lên mức sáng càng cao và ngược lại càng thấp thì bức ảnh càng tối
  • Cân bằng trắng: Bao gồm điều chỉnh nhiệt độ, phủ màu
  • Cắt: Chức năng cắt ảnh được chuyên nghiệp hơn với nhiều lựa chọn như tự do, gốc, hình vương, DIN, 3:2, 4:3, 5:4, 7:5, 16:9
  • Xoay: Cung cấp cho bạn 2 lựa chọn lật và xoay hình ảnh của mình với toàn bộ góc độ khác nhau
  • Phối cảnh: Giúp căn bức ảnh theo các góc nhìn xéo
  • Mở rộng: Giúp hình ảnh được to hơn nhờ các chi tiết được Snapseed ghép vào một cách tự độnG
  • … và còn rất nhiều chức năng đặc biệt khác, các bạn có thể tự tìm hiểu để sử dụng nhé.

Hình ảnh IEV4rMe của Tải Snapseed - Chỉnh sửa và ghép hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp tại HieuMobile

Cuối cùng là 04 cách để bạn giữ lại hình ảnh vừa chỉnh sửa bằng Snapseed bao gồm: Chia sẻ thông qua các ứng dụng khác như mạng xã hội, tin nhắn – Lưu lại trên hình ảnh cũ – Xuất ra một hình ảnh mới hoàn toàn – Xuất dưới dạng vào các thư mục định sẵn.

Hình ảnh gqiqYDv của Tải Snapseed - Chỉnh sửa và ghép hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp tại HieuMobile

Nhìn chung Snapseed sẽ là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khá chuyên nghiệp, do đó để khám phá cũng như tận dụng hết ưu điểm của nó các bạn cần có một thời gian dài sử dụng dụng. Hãy tận dụng những kiến thức mà bạn biết về photoshop nó sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong Snapseed lắm đấy.Xếp hạng 4.88/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật