Tải Smartphone Upgrader 2017: Mang tai thỏ iPhone X lên máy Android icon

Nhà phát hành: CODO DODO Damian Piwowarski

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 6MbCùng chủ đề với , :

Sau sự kiện đặc biệt Apple công bố sản phẩm mới iPhone X chưa đầy mấy ngày, cư dân mạng đang xôn xao bàn tán thì lúc này một nhà lập trình nước ngoài cũng cho ra mắt ứng dụng mới của mình với cái tên lẫn công dụng gây thú vị lớn cho người dùng Android đó chính Smartphone Upgrader 2017 (Nâng cấp điện thoại thông minh 2017). Nhưng sau khi được tìm hiểu cài đặt trên mấy, ai nấy đều bất ngờ với công dụng của nó chính là biến màn hình điện thoại Android thành y chang iPhone X bằng tai thỏ.

Hình ảnh EmEStxs của Tải Smartphone Upgrader 2017: Mang tai thỏ iPhone X lên máy Android tại HieuMobile

Như các bạn đã biết, iPhone X là một sản phẩm mới của Apple vừa ra mắt trong tháng 9/2017 này với giá bán khoảng 1000USD trên thị trường quốc tế. Điểm đặc biệt của iPhone ngay lần đầu nhìn được đó chính là thiết kế màn hình OLED được thiết kế nổi bật bởi một khoản đen gần vị trí loa trong của nó cũng chính vì vậy mà nhiều người đã gọi vui rằng đây là màn hình khuyết tật – không đầy đủ như các loại điện thoại thông minh khác trên thị trường. Sau một thời gian, người ta cũng quen dần rồi đặt tên cho sự thay đổi này thành tai thỏ và đồng loạt các nhà sản xuất smartphone cũng ồ ạt đi theo phong cách này.

Hình ảnh nNCfOUv của Tải Smartphone Upgrader 2017: Mang tai thỏ iPhone X lên máy Android tại HieuMobile

Cũng nhờ vậy một nhà phát triển đã có cảm hứng thiết kế một ứng dụng cho phép các tín đồ Android “trêu trọc” iPhone X bằng cách biến màn hình của họ thoạt nhìn rất giống iPhone X ở khoảng đen đó (tai thỏ) với cái tên Smartphone Upgrader 2017. Ứng dụng có thiết kế đơn giản nên chỉ nhẹ 6Mb, thích hợp để làm trò vui thú vị khám phá trên Android cho bạn khoe mẽ cùng bạn bè rằng “tôi vừa mua iPhone X”. Bên trong Smartphone Upgrader 2017 có 2 nút gạt, nút ở trên sẽ biến màn hình của bạn có khoảng đen ở các góc cạnh của màn hình, còn nút ở dưới cũng tương tự như không giống với iPhone X. Đặc biệt hơn, sau khi kích hoạt tính năng màn hình khuyết tật trên Android bằng Smartphone Upgrader 2017 sẽ có hiệu ứng nhấp nháy kết hợp âm nhạc rất sôi động nữa đó.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Tải Zalo Mod giao diện LOL cho thiết bị iOS

Nhưng như thế vẫn chưa đủ hôm nay Hieumobile sẽ hướng dẫn các bạn tự tay Mod giao diện Liên Minh Huyền Thoại cho Zalo trên chiếc điện thoại IPhone của bạn....


08-07-2016 3.8K lượt xem
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

437 AndroidTải về