Tải Smart Screen – Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh icon

Nhà phát hành: Suriv

Phiên bản: 4.2.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.6MbSmart Screen là ứng dụng hỗ trợ điện thoại Android tắt mở màn hình theo nhiều cách khác nhau mà không cần sự hoạt động của phím ấn như thông thường: lắc, chạm 2 lần, sử dụng cảm biến các loại cảm biến… với nhiều tính năng hữu ích góp phần giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên hiện đại hơn. Hiện tại Smart Screen chỉ hỗ trợ riêng cho dòng máy Android bao gồm 2 phiên bản miễn phí (có quảng cáo bên trong) và bản PRO với giá 2USD có những chức năng đặc biệt khác.

Hình ảnh dKyKd2f của Tải Smart Screen - Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh tại HieuMobile

Các chức năng bật tắt màn hình thông minh của Smart Screen

Đối với các dòng máy Android chưa được trang bị tính năng mở khóa bằng vân tay thay vào đó là các phím cứng để bật tắt màn hình theo thời gian sử dụng các phím ấn này sẽ hoạt động không hiệu quả, hư hỏng… Để hạn chế sử dụng phím ấn vật lý để tắt mở màn hình, Smart Screen là một sự lựa chọn quá tốt hiện nay khi nó trang bị cho mình nhiều tính năng hoạt động như phím ấn vật lý như:

  • Lắc điện thoại để bật/tắt màn hình
  • Cảm biến trọng lực: Khi bạn nhấc điện thoại lên lập tức màn hình sẽ được mở sáng
  • Nắp đậy thông minh: Đối với những chiếc điện thoại có dùng bao da, khi bạn mở bao da thì màn hình sẽ sáng lên còn nếu ngược lại đậy bao da thì màn hình sẽ tắt.
  • Chạm 2 lần để tắt/mở màn hình: Ở bất kỳ chỗ nào khi điện thoại động, các bạn chỉ cần chạm 2 lần để màn hình tắt đi rồi chạm tiếp 2 lần để màn hình sáng trở lại. Tính năng này có trong phiên bản PRO.

Hình ảnh wuEoVOS của Tải Smart Screen - Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh tại HieuMobile

Với các chức năng trên, Smart Screen giúp giảm nhẹ công việc cho nút bấm vật lý cũng như thay thế nó trong trường hợp nút bấm vật lý bị hỏng, liệt … mà vẫn có thể bật tắt màn hình dễ dàng.

Các tính năng phụ của Smart Screen

Bên cạnh chức năng chính là bật tắt màn hình điện thoại thông minh, Smart Screen còn có nhiều tính năng phụ giúp thiết bị trở nên hiện đại hơn mà HieuMobile sẽ giới thiệu dưới đây:

  • Thiết lập hiệu ứng khi tắt màn hình: Bao gồm hàng loạt hiệu ứng lạ mắt khi màn hình tắt chứ không như truyền thống nữa, ví dụ kiểu TV đời cũ, màu đen chuyển dần xuống hoặc theo hình. Tính năng này còn cho phép bạn điều chỉnh thời gian màn hình tắt xuống nhanh chậm tùy ý.
  • Hiệu ứng âm thanh khi màn hình bật tắt: Bao gồm 12 kiểu lựa chọn chuông báo khi màn hình tắt hoặc bật, với các âm thanh đơn giản để báo hiệu chức năng hoạt động.
  • Điều chỉnh vị trí cho phép sử dụng tính năng tắt màn hình: Trong mục cài đặt, các bạn có thể cho phép Smart Screen hoạt động ở 3 chế độ: Tất cả mọi nơi, chỉ duy nhất ở màn hình chính và màn hình chính với những ứng dụng không full màn hình.

Hình ảnh jYlEH4w của Tải Smart Screen - Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh tại HieuMobile

Tuy nhiên Smart Screen cũng có nhiều hạn chế để các bạn suy nghĩ trước khi cài sử dụng phần mềm này đó chính là:

  • Smart Screen sẽ chạy ẩn để duy trì hoạt động và tín hiệu đèn cảm biến nên dẫn đến chiếm dung lượng RAM khoảng 150Mb và một khoảng pin nhỏ.


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí icon

Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí

Thông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây...

237 Android, iOS, Windows, MACTải về
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

662 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

388 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

424 AndroidTải về
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

351 Android, iOSTải về