Tải Smart Screen – Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh icon

Nhà phát hành: Suriv

Phiên bản: 4.2.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.6MbSmart Screen là ứng dụng hỗ trợ điện thoại Android tắt mở màn hình theo nhiều cách khác nhau mà không cần sự hoạt động của phím ấn như thông thường: lắc, chạm 2 lần, sử dụng cảm biến các loại cảm biến… với nhiều tính năng hữu ích góp phần giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên hiện đại hơn. Hiện tại Smart Screen chỉ hỗ trợ riêng cho dòng máy Android bao gồm 2 phiên bản miễn phí (có quảng cáo bên trong) và bản PRO với giá 2USD có những chức năng đặc biệt khác.

Hình ảnh dKyKd2f của Tải Smart Screen - Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh tại HieuMobile

Các chức năng bật tắt màn hình thông minh của Smart Screen

Đối với các dòng máy Android chưa được trang bị tính năng mở khóa bằng vân tay thay vào đó là các phím cứng để bật tắt màn hình theo thời gian sử dụng các phím ấn này sẽ hoạt động không hiệu quả, hư hỏng… Để hạn chế sử dụng phím ấn vật lý để tắt mở màn hình, Smart Screen là một sự lựa chọn quá tốt hiện nay khi nó trang bị cho mình nhiều tính năng hoạt động như phím ấn vật lý như:

  • Lắc điện thoại để bật/tắt màn hình
  • Cảm biến trọng lực: Khi bạn nhấc điện thoại lên lập tức màn hình sẽ được mở sáng
  • Nắp đậy thông minh: Đối với những chiếc điện thoại có dùng bao da, khi bạn mở bao da thì màn hình sẽ sáng lên còn nếu ngược lại đậy bao da thì màn hình sẽ tắt.
  • Chạm 2 lần để tắt/mở màn hình: Ở bất kỳ chỗ nào khi điện thoại động, các bạn chỉ cần chạm 2 lần để màn hình tắt đi rồi chạm tiếp 2 lần để màn hình sáng trở lại. Tính năng này có trong phiên bản PRO.

Hình ảnh wuEoVOS của Tải Smart Screen - Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh tại HieuMobile

Với các chức năng trên, Smart Screen giúp giảm nhẹ công việc cho nút bấm vật lý cũng như thay thế nó trong trường hợp nút bấm vật lý bị hỏng, liệt … mà vẫn có thể bật tắt màn hình dễ dàng.

Các tính năng phụ của Smart Screen

Bên cạnh chức năng chính là bật tắt màn hình điện thoại thông minh, Smart Screen còn có nhiều tính năng phụ giúp thiết bị trở nên hiện đại hơn mà HieuMobile sẽ giới thiệu dưới đây:

  • Thiết lập hiệu ứng khi tắt màn hình: Bao gồm hàng loạt hiệu ứng lạ mắt khi màn hình tắt chứ không như truyền thống nữa, ví dụ kiểu TV đời cũ, màu đen chuyển dần xuống hoặc theo hình. Tính năng này còn cho phép bạn điều chỉnh thời gian màn hình tắt xuống nhanh chậm tùy ý.
  • Hiệu ứng âm thanh khi màn hình bật tắt: Bao gồm 12 kiểu lựa chọn chuông báo khi màn hình tắt hoặc bật, với các âm thanh đơn giản để báo hiệu chức năng hoạt động.
  • Điều chỉnh vị trí cho phép sử dụng tính năng tắt màn hình: Trong mục cài đặt, các bạn có thể cho phép Smart Screen hoạt động ở 3 chế độ: Tất cả mọi nơi, chỉ duy nhất ở màn hình chính và màn hình chính với những ứng dụng không full màn hình.

Hình ảnh jYlEH4w của Tải Smart Screen - Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh tại HieuMobile

Tuy nhiên Smart Screen cũng có nhiều hạn chế để các bạn suy nghĩ trước khi cài sử dụng phần mềm này đó chính là:

  • Smart Screen sẽ chạy ẩn để duy trì hoạt động và tín hiệu đèn cảm biến nên dẫn đến chiếm dung lượng RAM khoảng 150Mb và một khoảng pin nhỏ.


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

37 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

322 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

145 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

220 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

429 Android, iOS, WindowsTải về