Tải Smart Screen – Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh icon

Nhà phát hành: Suriv

Phiên bản: 4.2.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.6MbSmart Screen là ứng dụng hỗ trợ điện thoại Android tắt mở màn hình theo nhiều cách khác nhau mà không cần sự hoạt động của phím ấn như thông thường: lắc, chạm 2 lần, sử dụng cảm biến các loại cảm biến… với nhiều tính năng hữu ích góp phần giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên hiện đại hơn. Hiện tại Smart Screen chỉ hỗ trợ riêng cho dòng máy Android bao gồm 2 phiên bản miễn phí (có quảng cáo bên trong) và bản PRO với giá 2USD có những chức năng đặc biệt khác.

Hình ảnh dKyKd2f của Tải Smart Screen - Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh tại HieuMobile

Các chức năng bật tắt màn hình thông minh của Smart Screen

Đối với các dòng máy Android chưa được trang bị tính năng mở khóa bằng vân tay thay vào đó là các phím cứng để bật tắt màn hình theo thời gian sử dụng các phím ấn này sẽ hoạt động không hiệu quả, hư hỏng… Để hạn chế sử dụng phím ấn vật lý để tắt mở màn hình, Smart Screen là một sự lựa chọn quá tốt hiện nay khi nó trang bị cho mình nhiều tính năng hoạt động như phím ấn vật lý như:

  • Lắc điện thoại để bật/tắt màn hình
  • Cảm biến trọng lực: Khi bạn nhấc điện thoại lên lập tức màn hình sẽ được mở sáng
  • Nắp đậy thông minh: Đối với những chiếc điện thoại có dùng bao da, khi bạn mở bao da thì màn hình sẽ sáng lên còn nếu ngược lại đậy bao da thì màn hình sẽ tắt.
  • Chạm 2 lần để tắt/mở màn hình: Ở bất kỳ chỗ nào khi điện thoại động, các bạn chỉ cần chạm 2 lần để màn hình tắt đi rồi chạm tiếp 2 lần để màn hình sáng trở lại. Tính năng này có trong phiên bản PRO.

Hình ảnh wuEoVOS của Tải Smart Screen - Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh tại HieuMobile

Với các chức năng trên, Smart Screen giúp giảm nhẹ công việc cho nút bấm vật lý cũng như thay thế nó trong trường hợp nút bấm vật lý bị hỏng, liệt … mà vẫn có thể bật tắt màn hình dễ dàng.

Các tính năng phụ của Smart Screen

Bên cạnh chức năng chính là bật tắt màn hình điện thoại thông minh, Smart Screen còn có nhiều tính năng phụ giúp thiết bị trở nên hiện đại hơn mà HieuMobile sẽ giới thiệu dưới đây:

  • Thiết lập hiệu ứng khi tắt màn hình: Bao gồm hàng loạt hiệu ứng lạ mắt khi màn hình tắt chứ không như truyền thống nữa, ví dụ kiểu TV đời cũ, màu đen chuyển dần xuống hoặc theo hình. Tính năng này còn cho phép bạn điều chỉnh thời gian màn hình tắt xuống nhanh chậm tùy ý.
  • Hiệu ứng âm thanh khi màn hình bật tắt: Bao gồm 12 kiểu lựa chọn chuông báo khi màn hình tắt hoặc bật, với các âm thanh đơn giản để báo hiệu chức năng hoạt động.
  • Điều chỉnh vị trí cho phép sử dụng tính năng tắt màn hình: Trong mục cài đặt, các bạn có thể cho phép Smart Screen hoạt động ở 3 chế độ: Tất cả mọi nơi, chỉ duy nhất ở màn hình chính và màn hình chính với những ứng dụng không full màn hình.

Hình ảnh jYlEH4w của Tải Smart Screen - Ứng dụng hỗ trợ tắt mở màn hình thông minh tại HieuMobile

Tuy nhiên Smart Screen cũng có nhiều hạn chế để các bạn suy nghĩ trước khi cài sử dụng phần mềm này đó chính là:

  • Smart Screen sẽ chạy ẩn để duy trì hoạt động và tín hiệu đèn cảm biến nên dẫn đến chiếm dung lượng RAM khoảng 150Mb và một khoảng pin nhỏ.


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

28 Android, iOSTải về
Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc icon

Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh tự sướng (selfie) bằng smartphone thì chắc chắn sẽ rất thích ứng dụng Xingtu mà HieuMobile giới thiệu trong bài viết này. Xingtu (醒图) là ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh chụp tự sướng rất nổi tiếng đến từ...

2.7K Android, iOSTải về
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

506 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

303 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

311 WindowsTải về