Tải Simple LiveStream: Phát trực tiếp nhiều nick Facebook cùng lúc icon

Nhà phát hành: AtpSoftware

Phiên bản: 1.7

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 200MBTrong vài năm trở lại đây hình thức kinh doanh online như bán hàng trên Facebook đã trở nên nở rộ tại Việt Nam nhất là khi mạng xã hội này bắt đầu cung cấp tính năng Phát trực tiếp (Live Stream). Từ đó với sự hỗ trợ của camera hoặc webcam trên thiết bị, người bán hàng cũng có thể tự quay video rồi chia sẻ cho cộng đồng cùng xem để quảng cáo giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên tính năng Phát trực tiếp mặc định của Facebook vẫn còn khá nhiều hạn chế không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng, chính vì vậy mà một số nhà phát hành đã cho ra đời các phần mềm hỗ trợ live stream Facebook hiệu quả cao hơn – điển hình như Simple LiveStream mới nổi trong thời gian gần đây.

Simple LiveStream là gì?

Simple LiveStream là phần mềm phát trực tiếp dành riêng cho những ai đang bán hàng trên mạng xã hội Facebook được phát triển bởi AtpSoftware – một công ty chuyên cung cấp phần mềm hỗ trợ kinh doanh online tại Việt Nam. Simple LiveStream ra mắt phiên bản đầu tiên trong năm 2018, hỗ trợ riêng các dòng máy tính hệ điều hành Windows và hiện tại vẫn đang trong giai đoạn cho phép người dùng tải về sử dụng miễn phí hoàn toàn.

Simple LiveStream là phần mềm phát trực tiếp dành riêng cho chủ cửa hàng kinh doanh online Facebook

Với Simple LiveStream, video phát trực tiếp của bạn có thể áp dụng lên nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc, chia sẻ lên nhiều fanpage – group khác nhau đồng thời hỗ trợ tính năng mời bạn bè hàng loạt… tất cả góp phần tiếp cận lượng người xem video một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính trong phần mềm Simple LiveStream

Giao diện trang chủ của Simple LiveStream chia thành 5 cột tương ứng với 5 tính năng chính hỗ trợ việc phát trực tiếp lên Facebook được HieuMobile trải nghiệm như sau.

1. Phát lại video có sẵn trên nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Ở mục đầu tiên của phần mềm Simple LiveStream cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc qua nút Thêm account. Sau đó thiết lập các thông tin về Cấu hình LiveStream chọn ra video lưu trữ trong thiết bị hoặc Youtube. Điểm đặc biệt của chức năng này là bạn có thể phát trực tiếp video của mình lên trang cá nhân của nhiều tài khoản hoặc toàn bộ các nhóm, trang đã tham gia hoặc đang quản lý. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể hẹn thời gian hoặc tùy chỉnh số lần lặp lại khi phát trực tiếp.

2. Phát trực tiếp video bằng webcam có khung hiển thị bình luận

Ở mục tiếp theo Trực tiếp, cũng tương tự tính năng phát trực tiếp có sẵn trên Facebook nhưng Simple LiveStream bổ sung thêm một số lựa chọn hữu ích như:

  • Tùy chỉnh giao diện: Chèn khung hình 8 theo mẫu có sẵn mà bạn yêu thích vào video phát trực tiếp và tạo màn hình chờ có thiết lập thời gian
  • Ghim lời nhắn của bạn lên đầu tiên của khu vực bình luận để mọi người xem đều nhìn thấy
  • Giao diện riêng hiển thị toàn bộ bình luận mà người xem tương tác

3. Mời tất cả bạn bè xem phát trực tiếp nhanh chóng

Khi bạn đang nhập tài khoản Facbook, phần mềm Simple LiveStream sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn qua một danh sách riêng của mục Mời bạn bè. Tại đây bạn chỉ cần nhập link (liên kết) live stream sau đó đặt dấu tích chọn để đánh dấu tất cả và bấm nút Mời thì toàn bộ họ sẽ nhận được lời mời xem video live stream của bạn.

Tính năng mời bạn bè xem video live stream hàng loạt của Simple LiveStream cùng với khả năng phát trực tiếp trên nhiều tài khoản Facebook, nhiều fanpage – nhóm cùng lúc sẽ giúp video của bạn được nhiều người nhìn thấy cũng như xem nhiều hơn.

4. Tạo mini game bình chọn cực dễ

Thay vì tạo mini game bình chọn như cách truyền thống vừa mất thời gian vừa mất công sức để nhắn gửi thông điệp về điều kiện tham gia thì mọi thứ lại đơn giản hơn bao giờ hết với Simple LiveStream. Bạn chỉ cần thiết lập các tùy chọn có sẵn như Củ đề bình chọn, hình thức bình chọ (bình luận hoặc biểu tượng cảm xúc) hay thêm ảnh hiển thị cho nổi bật, kèm theo nhạc nền lưu trữ trong thiết bị… là sẽ có ngay một video phát trực tiếp với chủ đề mini game chuyên nghiệp.

5. Thống kê video phát trực tiếp dễ dàng

Tại mục Lịch sử, Simple LiveStream sẽ cho bạn biết những video phát trực tiếp nào đã phát và đang phát bằng một giao diện trực quan dễ dàng xem cũng như quản lý. Nhờ vậy bạn không cần ghi nhớ hay bị trường hợp video phát trực tiếp bị trùng lặp như cách truyền thống nữa.

Đánh giá chung về phần mềm Simple LiveStream

Như những tính năng của Simple LiveStream đã được HieuMobile giới thiệu đến các bạn trong phần trên, có thể thấy đây là một phần mềm phát trực tiếp Facebook có giao diện thân thiện bố cục chia từng phần, có ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng. Tiếp đến là Simple LiveStream có thể đáp ứng được nhu cầu live stream nhiều tài khoản cùng một lúc và phát lại các nội dung có sẵn trong thiết bị hoặc lấy trên Youtube nữa. Những ưu điểm như vậy vẫn chưa có trên các phần mềm phát trực tiếp mà chúng ta từng biết. Tuy nhiên hiện tại Simple LiveStream vẫn chưa hỗ trợ tính năng phát trực tiếp màn hình, có lẽ phần mềm này chỉ đáp ứng các nhu cầu cho người dùng là chủ cửa hàng online trên Facebook mà thôi.Xếp hạng 5/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

23 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

23 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

77 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

36 AndroidTải về
Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok icon

Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok

Douyin (持 音) là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn trực tuyến đồng thời cũng là phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Douyin được phát triển bởi công ty ByteDance ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc sau đó bổ sung thêm...

132 Android, iOSTải về