Tải ShowPassword : Hiển thị mật khẩu đã ẩn dưới dạng dấu sao, dấu chấm icon

Nhà phát hành: a161803398

Phiên bản: 1.1.6

Hỗ trợ: Chrome

Dung lượng: 12.8KB

Sử dụng: Miễn phí

Tải ShowPassword : Hiển thị mật khẩu đã ẩn dưới dạng dấu sao, dấu chấm


Lúc trước HieuMobile từng cung cấp cho các bạn thủ thuật xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Chrome khi chúng bị ẩn dưới dạng dấu sao, dấu chấm mà không cần plugin. Mặc dù chúng ta không cần phải cài đặt plugin hay phần mềm hỗ trợ nhưng bù lại các thao tác áp dụng thủ thuật hơi rườm rà phức tạp – nhất là những bạn không am hiểu về máy tính. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu cùng các bạn một tiện ích cho trình duyệt Chrome mang tên ShowPassword để hỗ trợ công việc trên dễ dàng hơn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ShowPassword : Hiển thị mật khẩu đã ẩn dưới dạng dấu sao, dấu chấm tại HieuMobile

ShowPassword là một tiện ích được thiết kế đơn giản chỉ phục vụ duy nhất một tính năng đó là hiển thị các mật khẩu bị ẩn dưới dạng dấu sao, dấu chấm đã được trình duyệt Chrome lưu khi bạn đăng nhập trên một trang web. Với tiện ích này, bạn có thể xem lại mọi mật khẩu trên toàn bộ trang web một cách vô cùng dễ dàng đó là rê chuột vào dãy ký tự mật khẩu đã bị ẩn dưới dấu sao, dấu chấm để hiện nguyên hình là dãy mật khẩu mà bạn đã nhập. So với các thủ thuật từng chia sẻ thì ShowPassword thực sự rất hữu ích vì các thao tác sử dụng nhanh chóng bằng cách rê chuột để hiện mật khẩu thay vì sửa code hoặc lục lọi lại danh sách mật khẩu đã lưu của Chome.

Ảnh động mô phỏng cách hiển thị mật khẩu đã lưu bằng tiện ích ShowPassword

Ảnh động mô phỏng cách hiển thị mật khẩu đã lưu bằng tiện ích ShowPassword

Ngoài ra, ShowPassword còn một hỗ trợ tùy chọn mà bạn có thể thấy hữu ích cần khi sử dụng sau khi truy cập vào liên kết bên dưới:

Tại đây mục When to show password cho phép bạn lựa chọn Khi nào cần hiển thị mật khẩu bao gồm: Mover mouse (mặc định – rê chuột vào) kèm thời gian chờ (mặc định 500ms), Double click (nhấp đúp chuột trái), On focus (nhấp vào) và Press CTRL key (bấm phím Ctrl). Còn dòng dưới Preview Password field là nơi làm ví dụ để bạn thử nghiệm tùy chọn trên.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ShowPassword : Hiển thị mật khẩu đã ẩn dưới dạng dấu sao, dấu chấm tại HieuMobile

Tuy nhiên cũng có một hạn chế bắt buộc phải chấp nhận khi sử dụng tiện ích ShowPassword và tất cả tiện ích có chức năng tương tự đó là không dành cho những bạn sử dụng máy tính công cộng, dùng chung nhiều người như văn phòng… vì rất dễ bị lộ mật khẩu. Đặc biệt hơn, đối với trường hợp máy tính của bạn bị virus, trojan, phần mềm độc hại xâm nhập thì chúng sẽ dễ dàng tìm vào và gửi về cho kẻ gian.

Nhìn chung ShowPassword phù hợp cho những ai sử dụng máy tính cá nhân tại nhà, tự tin về hệ thống bảo mật đã được cài đặt. Sẽ rất tiện lợi trong nhiều nhu cầu công việc khi bạn đang cố gắng nhớ những mật khẩu trước đây đã nhập trên web đấy.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.8/5 (4 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích