Tải ShowPassword : Hiển thị mật khẩu đã ẩn dưới dạng dấu sao, dấu chấm icon

Nhà phát hành: a161803398

Phiên bản: 1.1.6

Hỗ trợ: Chrome

Dung lượng: 12.8KB

Sử dụng: Miễn phí


Lúc trước HieuMobile từng cung cấp cho các bạn thủ thuật xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Chrome khi chúng bị ẩn dưới dạng dấu sao, dấu chấm mà không cần plugin. Mặc dù chúng ta không cần phải cài đặt plugin hay phần mềm hỗ trợ nhưng bù lại các thao tác áp dụng thủ thuật hơi rườm rà phức tạp – nhất là những bạn không am hiểu về máy tính.

Chính vì vậy trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu cùng các bạn một tiện ích cho trình duyệt Chrome mang tên ShowPassword để hỗ trợ công việc trên dễ dàng hơn.

ShowPassword là một tiện ích được thiết kế đơn giản chỉ phục vụ duy nhất một tính năng đó là hiển thị các mật khẩu bị ẩn dưới dạng dấu sao, dấu chấm đã được trình duyệt Chrome lưu khi bạn đăng nhập trên một trang web.

Với tiện ích này, bạn có thể xem lại mọi mật khẩu trên toàn bộ trang web một cách vô cùng dễ dàng đó là rê chuột vào dãy ký tự mật khẩu đã bị ẩn dưới dấu sao, dấu chấm để hiện nguyên hình là dãy mật khẩu mà bạn đã nhập.

So với các thủ thuật từng chia sẻ thì ShowPassword thực sự rất hữu ích vì các thao tác sử dụng nhanh chóng bằng cách rê chuột để hiện mật khẩu thay vì sửa code hoặc lục lọi lại danh sách mật khẩu đã lưu của Chome.

Ảnh động mô phỏng cách hiển thị mật khẩu đã lưu bằng tiện ích ShowPassword
Ảnh động mô phỏng cách hiển thị mật khẩu đã lưu bằng tiện ích ShowPassword

Ngoài ra, ShowPassword còn một hỗ trợ tùy chọn mà bạn có thể thấy hữu ích cần khi sử dụng sau khi truy cập vào liên kết bên dưới:

Tại đây mục When to show password cho phép bạn lựa chọn Khi nào cần hiển thị mật khẩu bao gồm: Mover mouse (mặc định – rê chuột vào) kèm thời gian chờ (mặc định 500ms), Double click (nhấp đúp chuột trái), On focus (nhấp vào) và Press CTRL key (bấm phím Ctrl). Còn dòng dưới Preview Password field là nơi làm ví dụ để bạn thử nghiệm tùy chọn trên.

Tuy nhiên cũng có một hạn chế bắt buộc phải chấp nhận khi sử dụng tiện ích ShowPassword và tất cả tiện ích có chức năng tương tự đó là không dành cho những bạn sử dụng máy tính công cộng, dùng chung nhiều người như văn phòng… vì rất dễ bị lộ mật khẩu. Đặc biệt hơn, đối với trường hợp máy tính của bạn bị virus, trojan, phần mềm độc hại xâm nhập thì chúng sẽ dễ dàng tìm vào và gửi về cho kẻ gian.

Nhìn chung ShowPassword phù hợp cho những ai sử dụng máy tính cá nhân tại nhà, tự tin về hệ thống bảo mật đã được cài đặt. Sẽ rất tiện lợi trong nhiều nhu cầu công việc khi bạn đang cố gắng nhớ những mật khẩu trước đây đã nhập trên web đấy.
Xếp hạng 4.8/5 (5 phiếu)
Bình luận (1)
Nguyễn văn tèo - 01/01/2020 :

hay và chất lượng cảm ơn

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục icon

Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục

Grid Post là ứng dụng cắt một ảnh lớn thành nhiều phần nhỏ khác nhau với số lượng bố cục đa dạng từ 3, 6, 9 đến 15 tấm vuông đi kèm nhiều tính năng hữu ích như: chèn nền, văn bản, sticker, bộ lọc… Nhằm giúp...

28 Android, iOSTải về
Tải SKRWT : Chỉnh độ nghiêng, kéo giãn, xoay lật, cắt hình ảnh icon

Tải SKRWT : Chỉnh độ nghiêng, kéo giãn, xoay lật, cắt hình ảnh

SKRWT là ứng dụng điều chỉnh góc nhìn và độ méo ống kính cho hình ảnh bằng smartphone. Đây là một trợ thủ đắc lực giúp bạn khắc phục các hiện tượng ảnh bị méo, lệch, không tương xứng hoặc tạo ra những hình ảnh mới có...

43 Android, iOSTải về
Tải IDM+ : Ứng dụng hỗ trợ tải file chuyên nghiệp cho Android icon

Tải IDM+ : Ứng dụng hỗ trợ tải file chuyên nghiệp cho Android

Hầu hết các dòng smartphone Android hiện nay đều có một công cụ quản lý nội dung tải xuống riêng. Tuy nhiêu đa phần chúng đều rất đơn giản, chỉ cung cấp một số tính năng cơ bản cũng như không thể đáp ứng tốt toàn bộ...

118 AndroidTải về
Tap To Translate: Dịch văn bản ngay trong game, ứng dụng icon

Tap To Translate: Dịch văn bản ngay trong game, ứng dụng

Nhằm giúp tất cả người dùng trên thế giới dễ dàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của mình, các nhà phát triển game, ứng dụng cho smartphone thường xây dựng hệ thống đa ngôn ngữ. Tuy nhiên phần lớn các ngôn ngữ được chọn đều...

216 AndroidTải về
GFX Tool Pro: Ứng dụng tăng giảm FPS và đồ họa PUBG Mobile icon

GFX Tool Pro: Ứng dụng tăng giảm FPS và đồ họa PUBG Mobile

Đối với một game online thì chất lượng đồ họa, FPS có vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi. Chất lượng đồ họa, FPS càng cao thì hình ảnh và chuyển động trong game càng đẹp và mượt...

181 AndroidTải về