Tải Shopee – Ứng dụng mua sắm trực tuyến nhiều khuyến mãi icon

Nhà phát hành: Shopee

Phiên bản: 2.14.32

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 22Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Shopee – Ứng dụng mua sắm trực tuyến nhiều khuyến mãi


Shopee là một trong những dịch vụ mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam đã đi vào hoạt động ổn định với giao diện website có tại địa chỉ https://shoppe.vn và hỗ trợ 2 phiên bản ứng dụng di động trên nền tảng Android và iOs. Hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu cũng như nêu ra những điểm tiện lợi khi mua sắm bằng ứng dụng Shopee trên điện thoại cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Shopee - Ứng dụng mua sắm trực tuyến nhiều khuyến mãi tại HieuMobile

Chỉ với dung lượng chưa đến 22Mb, ứng dụng Shopee hiện ra một màu cam trắng đặc trưng tương tự phiên bản web nhưng thu gọn toàn bộ tính năng trên một màn hình di động. Phía trên cùng, Shopee bố trí một thanh tìm kiếm sản phẩm cho người dùng có thể tùy ý sử dụng mọi lúc mọi nơi để tra cứu thông tin món hàng dễ dàng, kèm theo bên cạnh là icon Giỏ hàng – nơi quản lý những món hàng đã đặt mua cũng như theo dõi hành trình vận chuyển. Bên cạnh đó là chức năng giao tiếp, nơi thực hiện các phần trò chuyện nhắn tin trao đổi giữa người mua và người bán (SHOP) thuận tiện trong việc liên lạc trở nên nhanh chóng hơn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Shopee - Ứng dụng mua sắm trực tuyến nhiều khuyến mãi tại HieuMobile

Có thể thấy từ những hình ảnh ở trên mà HieuMobile chụp màn hình từ ứng dụng Shopee, các sản phẩm hàng hóa được bày bán rất đa dạng bao gồm nhiều chủng loại được phân chia như: Thời trang nam nữ, Điện thoại và phụ kiện, thiết bị điện tử, máy tính – laptop, mẹ và bé, nhà cửa và đời sống… cho đến các mặt hàng bách hóa được bố trí hình ảnh bắt mắt. Không thể thiếu bên dưới mỗi mặt hàng là các thông về giá cả gốc lẫn đã giảm giá, đánh giá do người đã mua bình chọn theo sao rất rõ ràng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Shopee - Ứng dụng mua sắm trực tuyến nhiều khuyến mãi tại HieuMobile

Bên cạnh đáp ứng tốt về số lượng sản phẩm đa dạng, thông tin rõ ràng về nguồn hàng cũng như độ uy tín của các SHOP có trong danh sách. Shopee phiên bản ứng dụng còn tích hợp thêm nhiều ưu đãi về giá, mã giảm giá đặc biệt chỉ dành riêng trong ứng dụng hay đặc biệt hơn là tính năng quay số nhận voucher mua hàng mỗi ngày… điều đó cũng đủ chứng minh độ hấp dẫn về các ưu đãi cho người dùng.


Chia sẻ bài viết Tải Shopee – Ứng dụng mua sắm trực tuyến nhiều khuyến mãi lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Shopee – Ứng dụng mua sắm trực tuyến nhiều khuyến mãi lên Google Plus


Xếp hạng 4.02/5 (6 phiếu)

Bình luận (2)
haiyen - 02/07/2018 :

mik muon tai shopee ve may ai giup mjk voi

Đinh như quỳnh - 26/11/2017 :

ko có giày nư hình mặt cười à shop

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí icon Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí

Wifi Test là ứng dụng hỗ trợ tìm quét và hiển thị mật khẩu các kết nối Wifi xung quanh điện thoại Android được phát triển bởi một developer người Việt tên Hùng Minh ra mắt giữa tháng 07/2017. Sau khi tải về với dung lượng gần 4Mb, Wifi...

54.4K AndroidTải về