Tải Shopee: Ứng dụng mua sắm trực tuyến nhiều khuyến mãi icon

Nhà phát hành: Shopee

Phiên bản: 2.52.10

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 76 MBShopee là một trong những dịch vụ mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam đã đi vào hoạt động ổn định với giao diện website có tại địa chỉ https://shoppe.vn và hỗ trợ 2 phiên bản ứng dụng di động trên nền tảng Android và iOs.

Hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu cũng như nêu ra những điểm tiện lợi khi mua sắm bằng ứng dụng Shopee trên điện thoại cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Chỉ với dung lượng chưa đến 22Mb, ứng dụng Shopee hiện ra một màu cam trắng đặc trưng tương tự phiên bản web nhưng thu gọn toàn bộ tính năng trên một màn hình di động.

Phía trên cùng, Shopee bố trí một thanh tìm kiếm sản phẩm cho người dùng có thể tùy ý sử dụng mọi lúc mọi nơi để tra cứu thông tin món hàng dễ dàng, kèm theo bên cạnh là icon Giỏ hàng – nơi quản lý những món hàng đã đặt mua cũng như theo dõi hành trình vận chuyển.

Bên cạnh đó là chức năng giao tiếp, nơi thực hiện các phần trò chuyện nhắn tin trao đổi giữa người mua và người bán (SHOP) thuận tiện trong việc liên lạc trở nên nhanh chóng hơn.

Có thể thấy từ những hình ảnh ở trên mà HieuMobile chụp màn hình từ ứng dụng Shopee. Các sản phẩm hàng hóa được bày bán rất đa dạng bao gồm nhiều chủng loại được phân chia như: Thời trang nam nữ, Điện thoại và phụ kiện, thiết bị điện tử, máy tính – laptop, mẹ và bé, nhà cửa và đời sống… cho đến các mặt hàng bách hóa được bố trí hình ảnh bắt mắt.

Không thể thiếu bên dưới mỗi mặt hàng là các thông về giá cả gốc lẫn đã giảm giá, đánh giá do người đã mua bình chọn theo sao rất rõ ràng.

Bên cạnh đáp ứng tốt về số lượng sản phẩm đa dạng, thông tin rõ ràng về nguồn hàng cũng như độ uy tín của các SHOP có trong danh sách.

Shopee phiên bản ứng dụng còn tích hợp thêm nhiều ưu đãi về giá, mã giảm giá đặc biệt chỉ dành riêng trong ứng dụng hay đặc biệt hơn là tính năng quay số nhận voucher mua hàng mỗi ngày… điều đó cũng đủ chứng minh độ hấp dẫn về các ưu đãi cho người dùng.Xếp hạng 4.02/5 (6 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

207 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

207 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

199 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

236 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

234 AndroidTải về