Tải Sfive Browser – Đọc tin miễn phí cho thuê bao Viettel icon

Nhà phát hành: Viettel Group

Phiên bản: 1.0.1.5

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 39,53Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Sfive Browser – Đọc tin miễn phí cho thuê bao Viettel


Sfive Browser là trình duyệt thế hệ mới do Viettel phát triển với rất nhiều ưu đãi và tiện ích đặc biệt dành cho những ai đang dùng điện thoại thông minh Android và iOs. Sfive Browser do người Việt Nam phát triển và được thiết kế phù hợp với nhu cầu duyệt web của người Việt vì thế nó sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thoải mái và vô cùng dễ sử dụng.

Hình ảnh 9aQ4iXV của Tải Sfive Browser - Đọc tin miễn phí cho thuê bao Viettel tại HieuMobile

Giờ đây tài khoản hết tiền không còn là trở ngại đối với những bạn thích đọc tin tức online vì khi đọc báo trên Sfive trình duyệt sẽ miễn phí hoàn toàn dung lượng data tốc độ cao cho thuê bao Viettel. Với kho tin tức phong phú và cập nhật liên tục hàng giờ sẽ giúp bạn cập nhật tin tức một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt với một tab tin tức luôn được bật sẵn giúp bạn vừa có thể lướt web vừa cập nhật được tin tức.
Mặc dù được miễn phí data khi đọc tin nhưng bạn có thể đọc hàng nghìn bài báo được cập nhật liên tục với nhiều thể loại phù hợp với nhiều đối tượng không hề thua kém những dịch vụ tính phí.

Hình ảnh WGWaLYc của Tải Sfive Browser - Đọc tin miễn phí cho thuê bao Viettel tại HieuMobile

Một số tính năng nổi bật của Sfive Browser

  • Duyệt web nhanh chóng và tiện lợi, được tích hợp trình chặn quảng cáo cùng với công nghệ duyệt bảo mật sẽ mang đến cho bạn tốc độ và sự an tâm khi duyệt web.
  • Chế độ duyệt web đa nhiệm giúp bạn thuận tiện hơn khi truy cập nhiều trang web tại cùng một thời điểm, cùng với chế độ duyệt web ẩn danh giúp bạn duyệt web không để lại dấu vết.
  • Chế độ trẻ em – đây là một trong những chế độ rất hay và có thể nói Sfive là trình duyệt đầu tiên tại Việt Nam được tích hợp tính năng này. Chế độ trẻ em giúp trẻ nhỏ tránh xa những nội dung xấu và không phù hợp với trẻ em.
  • Mật khẩu Sfive – giúp bạn khóa trình duyệt để không cho người lạ truy cập vào trình duyệt web giúp bạn bảo mật được thông tin của mình

Hình ảnh KpMC2U4 của Tải Sfive Browser - Đọc tin miễn phí cho thuê bao Viettel tại HieuMobile

Với những tính năng hữu ích trên thì nhuwnhx bạn không sử dụng nhà mạng Viettel cũng nên trải nghiệm sự tiện ích mà Sfive mang lại.

Thành Trương


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.07/5 (3 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích