Tải Seven Time: Bộ sưu tập widget đồng hồ cực đẹp cho Android icon

Nhà phát hành: Codescape

Phiên bản: 1.7.5

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5MBAndroid được biết đến là hệ điều hành cho phép người dùng tùy biến về giao diện một cách dễ dàng thông qua các ứng dụng được lập trình sẵn hay đơn giản là tự thêm những widget hiển thị thông tin độc đáo hỗ trợ nhu cầu sử dụng hằng ngày. Chẳng hạn như gần đây bạn cảm thấy kiểu hiển thị đồng hồ, ngày tháng trên điện thoại của mình quá nhàm chán muốn thay đổi một chút để mới lạ hơn… thì đừng nghĩ ngợi gì nữa, trong bài viết này HieuMobile mang đến các bạn một bộ sưu tập widget thời gian cực đẹp mang tên Seven Time.

Dễ dàng thay đổi và thiết kiểu đồng hồ hiển thị trên smartphone Android bằng Seven Time

Seven Time là gì

Nói đúng hơn Seven Time là một ứng dụng cung cấp widget hiển thị thời gian bao gồm đồng hồ, ngày tháng cho điện thoại Android được đánh giá cao về kiểu mẫu đa dạng, tương thích với hầu hết thiết bị. Bên cạnh hàng loạt kiểu hiển thị thời gian cho phép người dùng thay đổi, chọn lựa bất cứ lúc nào Seven Time còn hỗ trợ các tính năng điều chỉnh về kích thước, màu sắc, font chữ… Hiện tại Seven Time cho phép người dùng sử dụng 2 phiên bản miễn phí và phiên bản đầy đủ – với phiên bản đầy đủ (version full) được bán với giá 43.000vnđ người dùng có thể sử dụng tất cả các kiểu widget và tính năng mà Seven Time cung cấp.

Một số widget đồng hồ của ứng dụng Seven Time

Các tính năng của Seven Time

Seven Time có ngôn ngữ tiếng Anh tuy nhiên nó hoàn tất rất dễ sử dụng, nhất là khi bạn đã xem qua bài viết này. Tại giao diện chính bên trong, Seven Time chia bố cục giao diện bằng 3 mục chính bao gồm:

 • Overview: Mục tổng quan có Hướng dẫn sử dụng qua video (How to use the widget), phẩn hồi đóng góp cho nhà phát hành qua email (How suggestions), yêu cầu hỗ trợ từ nhà phát hành (Support the developer) – dành cho phiên bản đầy đủ.
 • Styles: Tại đây sẽ tập hợp toàn bộ kiểu mẫu widget hiển thị đồng hồ cho bạn lựa chọn sử dụng chỉ qua 1 chạm duy nhất để áp dụng. Ngoài ra số lượng widget sẽ liên tục được bổ sung khi Seven Time có cập nhật mới.
 • Update: Thông tin các phiên bản cập nhật mà Seven Time đã trải qua kèm nội dung chi tiết về những đổi mới, bổ sung hoặc sửa lỗi giúp người dùng luôn yên tâm rằng ứng dụng này luôn được chăm sóc.

Bên cạnh đó, ở góc trái màn hình có biểu tượng Danh Mục mà khi bạn bấm vào đó sẽ nhìn thấy các chức năng phụ khá hữu ích Seven Time chia thành 2 loại:

 • Color editor: Thanh đổi màu sắc hiển thị widget qua 3 thanh điều chỉnh (Color) và độ mờ, đậm nhạt của từ góc widget (Transparency)
 • Favourites: Có lẽ là danh sách những widget đồng hồ được chúng ta đánh dấu yêu tích – dành cho phiên bản đầy đủ vì ở phiên bản miễn phí mình không tìm thấy tính năng này
 • Size editor: Điều chỉnh kích thước (size) và khoảng cách (spacing) của đồng hồ và văn bản hiển thị trên widget

Cuối cùng là mục Setting có khá nhiều tùy chỉnh giúp widget đồng hồ của bạn trở tiện dụng đồng thời theo một nét thiết kế riêng như y mình bao gồm:

 • 12-hour time: Kích hoạt kiểu giờ 12 tiếng
 • Show period: Hiển thị buổi sáng tối AM/PM
 • Leading zero: Hiển thị số 0 ở đầu đồng hồ. Ví dụ 8 thì nó sẽ là là 08
 • Alightment: Chọn vị trí căn lề hiển thị widget
 • Tap action: Chọn tính năng khi chạm vào widget đồng hồ bao gồm Seven time (mở ứng dụng), Color Editor (đổi màu), Size editor (đổi kích thước), Alarm clock (Báo thức), Sync time (Làm mới thời gian). Do nothing (không gì cả)
 • Date: Kích hoạt hiển thị ngày tháng năm
 • Digits only: Chỉ hiển thị ngày tháng năm bằng số
 • Date style: Lựa chọn định dạng ngày tháng năm
 • Style: Thay đổi kiển hiển thị Widget đồng hồ
 • Layout: Bố trí đồng hồ theo hàng ngang (Horizontal) hoặc hàng dọc (Vertical)
 • Show colon: Hiển thị dấu 2 chấm ngăn cách giữa giờ và phút
 • Font: Lựa chọn font hiển thị widget đồng hồ
 • Shadows: Hiển thị bóng in sau đồng hồ
 • Text style: Kiểu chữ
 • … còn một số tính năng khác nhưng đơn giản nên mình không nói thêm.

Có thể thấy Seven Time không chỉ có rất nhiều kiểu mẫu widget hiển thị đồng hồ mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng để người dùng tùy ý thiết kế. Các bạn hãy khám phá hết các tính năng để tự tạo cho mình một widget đồng hồ độc đáo dành cho riêng điện thoại của mình nhé.

Hướng dẫn hiển thị widget của Seven Time

Để hiển thị widget đồng hồ của Seven Time thay thế widget mặc định trên màn hình chính cho điện thoại Android mà bạn đang áp dụng thì hãy làm theo các bước sau:

 • Chạm giữ vào khu vực trống trên màn hình chính > chọn Tiện ích > kéo xuống dưới cùng chọn Seven Time.

Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.83/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

27 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

35 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

99 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

39 AndroidTải về
Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok icon

Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok

Douyin (持 音) là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn trực tuyến đồng thời cũng là phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Douyin được phát triển bởi công ty ByteDance ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc sau đó bổ sung thêm...

147 Android, iOSTải về