Tải Seven Time: Bộ sưu tập widget đồng hồ cực đẹp cho Android icon

Nhà phát hành: Codescape

Phiên bản: 1.7.5

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5MBAndroid được biết đến là hệ điều hành cho phép người dùng tùy biến về giao diện một cách dễ dàng thông qua các ứng dụng được lập trình sẵn hay đơn giản là tự thêm những widget hiển thị thông tin độc đáo hỗ trợ nhu cầu sử dụng hằng ngày. Chẳng hạn như gần đây bạn cảm thấy kiểu hiển thị đồng hồ, ngày tháng trên điện thoại của mình quá nhàm chán muốn thay đổi một chút để mới lạ hơn… thì đừng nghĩ ngợi gì nữa, trong bài viết này HieuMobile mang đến các bạn một bộ sưu tập widget thời gian cực đẹp mang tên Seven Time.

Dễ dàng thay đổi và thiết kiểu đồng hồ hiển thị trên smartphone Android bằng Seven Time

Seven Time là gì

Nói đúng hơn Seven Time là một ứng dụng cung cấp widget hiển thị thời gian bao gồm đồng hồ, ngày tháng cho điện thoại Android được đánh giá cao về kiểu mẫu đa dạng, tương thích với hầu hết thiết bị. Bên cạnh hàng loạt kiểu hiển thị thời gian cho phép người dùng thay đổi, chọn lựa bất cứ lúc nào Seven Time còn hỗ trợ các tính năng điều chỉnh về kích thước, màu sắc, font chữ… Hiện tại Seven Time cho phép người dùng sử dụng 2 phiên bản miễn phí và phiên bản đầy đủ – với phiên bản đầy đủ (version full) được bán với giá 43.000vnđ người dùng có thể sử dụng tất cả các kiểu widget và tính năng mà Seven Time cung cấp.

Một số widget đồng hồ của ứng dụng Seven Time

Các tính năng của Seven Time

Seven Time có ngôn ngữ tiếng Anh tuy nhiên nó hoàn tất rất dễ sử dụng, nhất là khi bạn đã xem qua bài viết này. Tại giao diện chính bên trong, Seven Time chia bố cục giao diện bằng 3 mục chính bao gồm:

 • Overview: Mục tổng quan có Hướng dẫn sử dụng qua video (How to use the widget), phẩn hồi đóng góp cho nhà phát hành qua email (How suggestions), yêu cầu hỗ trợ từ nhà phát hành (Support the developer) – dành cho phiên bản đầy đủ.
 • Styles: Tại đây sẽ tập hợp toàn bộ kiểu mẫu widget hiển thị đồng hồ cho bạn lựa chọn sử dụng chỉ qua 1 chạm duy nhất để áp dụng. Ngoài ra số lượng widget sẽ liên tục được bổ sung khi Seven Time có cập nhật mới.
 • Update: Thông tin các phiên bản cập nhật mà Seven Time đã trải qua kèm nội dung chi tiết về những đổi mới, bổ sung hoặc sửa lỗi giúp người dùng luôn yên tâm rằng ứng dụng này luôn được chăm sóc.

Bên cạnh đó, ở góc trái màn hình có biểu tượng Danh Mục mà khi bạn bấm vào đó sẽ nhìn thấy các chức năng phụ khá hữu ích Seven Time chia thành 2 loại:

 • Color editor: Thanh đổi màu sắc hiển thị widget qua 3 thanh điều chỉnh (Color) và độ mờ, đậm nhạt của từ góc widget (Transparency)
 • Favourites: Có lẽ là danh sách những widget đồng hồ được chúng ta đánh dấu yêu tích – dành cho phiên bản đầy đủ vì ở phiên bản miễn phí mình không tìm thấy tính năng này
 • Size editor: Điều chỉnh kích thước (size) và khoảng cách (spacing) của đồng hồ và văn bản hiển thị trên widget

Cuối cùng là mục Setting có khá nhiều tùy chỉnh giúp widget đồng hồ của bạn trở tiện dụng đồng thời theo một nét thiết kế riêng như y mình bao gồm:

 • 12-hour time: Kích hoạt kiểu giờ 12 tiếng
 • Show period: Hiển thị buổi sáng tối AM/PM
 • Leading zero: Hiển thị số 0 ở đầu đồng hồ. Ví dụ 8 thì nó sẽ là là 08
 • Alightment: Chọn vị trí căn lề hiển thị widget
 • Tap action: Chọn tính năng khi chạm vào widget đồng hồ bao gồm Seven time (mở ứng dụng), Color Editor (đổi màu), Size editor (đổi kích thước), Alarm clock (Báo thức), Sync time (Làm mới thời gian). Do nothing (không gì cả)
 • Date: Kích hoạt hiển thị ngày tháng năm
 • Digits only: Chỉ hiển thị ngày tháng năm bằng số
 • Date style: Lựa chọn định dạng ngày tháng năm
 • Style: Thay đổi kiển hiển thị Widget đồng hồ
 • Layout: Bố trí đồng hồ theo hàng ngang (Horizontal) hoặc hàng dọc (Vertical)
 • Show colon: Hiển thị dấu 2 chấm ngăn cách giữa giờ và phút
 • Font: Lựa chọn font hiển thị widget đồng hồ
 • Shadows: Hiển thị bóng in sau đồng hồ
 • Text style: Kiểu chữ
 • … còn một số tính năng khác nhưng đơn giản nên mình không nói thêm.

Có thể thấy Seven Time không chỉ có rất nhiều kiểu mẫu widget hiển thị đồng hồ mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng để người dùng tùy ý thiết kế. Các bạn hãy khám phá hết các tính năng để tự tạo cho mình một widget đồng hồ độc đáo dành cho riêng điện thoại của mình nhé.

Hướng dẫn hiển thị widget của Seven Time

Để hiển thị widget đồng hồ của Seven Time thay thế widget mặc định trên màn hình chính cho điện thoại Android mà bạn đang áp dụng thì hãy làm theo các bước sau:

 • Chạm giữ vào khu vực trống trên màn hình chính > chọn Tiện ích > kéo xuống dưới cùng chọn Seven Time.

Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.83/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

71 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

102 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

443 Android, iOSTải về
Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc icon

Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc

Ins Mate là công cụ hữu ích với người dùng Instagram với 2 tính năng chính bao gồm tải xuống các nội dung đã chia sẻ như hình ảnh, video… và hỗ trợ đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Ins Mate còn được đánh...

124 AndroidTải về
Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác icon

Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng...

204 Android, iOS, WindowsTải về