Tải Secure Folder – Chạy 2 ứng dụng cùng lúc trên điện thoại icon

Nhà phát hành: SamSung

Phiên bản: 1.1.02.12

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 11Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Vừa qua SamSung – hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới đã công bố ứng dụng Secure Folder trên kho Google Play cho người dùng sử dụng rộng rãi. Với chức năng chính là bảo mật các dữ liệu trong điện thoại người dùng, Secure Folder có tính năng sử dụng cùng lúc 2 tài khoản game hay ứng dụng mà không cần phải đăng nhập hay thao tác di chuyển nhiều lần.

* Hiện tại HieuMobile chưa có dòng máy phù hợp để chụp ảnh màn hình cho các bạn xem, trong bài viết là ảnh chụp từ video của mấy anh nước ngoài nói về Secure Folder.

Hình ảnh FAPtXsm của Tải Secure Folder - Chạy 2 ứng dụng cùng lúc trên điện thoại tại HieuMobile

Cách thức hoạt động của Secure Folder dựa trên tính năng bảo mật Knox của Samsung để khoá dữ liệu bên trong, chỉ cho phép truy cập qua mật khẩu hay bằng bảo mật sinh trắc học. Được biết trước đó ứng dụng này chỉ xuất hiện mặc định trên dòng máy Galaxy Note 7 và một số máy Galaxy S7, tuy nhiên đến 06/2017 này nhà sản xuất mới công bố rộng rãi.

Secure Folder sẽ giúp người sử dụng ẩn toàn bộ nội dung được lưu trữ trên thiết bị, có thể gọi là phân vùng được mã hoá để người dùng lưu trữ các thông tin cá nhân quan trọng, bao gồm rất nhiều định dạng từ hình ảnh, video hay các văn bản vào một thư mục đặc biệt. Chính vì vậy mà khi cài đặt ứng dụng Secure Folder, bạn sẽ có thể sử dụng cùng một lúc 2 tài khoản trò chơi online hay các ứng dụng mạng xã hội: Zalo, Facebook, Messenger… trên điện thoại của mình một cách dễ dàng.

Hình ảnh cGZSJ9c của Tải Secure Folder - Chạy 2 ứng dụng cùng lúc trên điện thoại tại HieuMobile

Tuy nhiên hiện tại Secure Folder chỉ hỗ trợ các dòng máy Galaxy của Samsung chạy hệ điều hành Android 7.0 trở lên mà thôi. Nếu các bạn muốn tải về trải nghiệm thì có thể truy cập vào Google Play tìm kiếm hoặc thông qua bộ cài do HieuMobile cung cấp bên dưới.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật