Tải Secret Screen Recoder Video HD: Quay phim khi tắt màn hình icon

Nhà phát hành: Max Group App

Phiên bản: 2.4.126

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.7Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Secret Screen Recoder Video HD: Quay phim khi tắt màn hình


Secret Screen Recoder Video HD là một ứng dụng hỗ trợ điện thoại quay video bí mật ngay cả khi màn hình của bạn đã tắt và không hề hiển thị giao diện camera ghi hình. Sở dĩ ứng dụng này được có mặt tại HieuMobile là vì nó có nhiều tính năng tiện ích, miễn phí không giới hạn thời lượng video và cách sử dụng vô cùng đơn giản.

Chỉ với dung lượng cực nhẹ chưa đến 4Mb, sau khi cài đặt vào điện thoại bạn sẽ được Secret Screen Recoder Video HD ngay giao diện chính của nó chức năng quay phim sẽ được hiển thị bằng một nút bấm màu đỏ. Khi bấm vào âm thanh báo hiệu sẽ được phát ra, đồng thời bên dưới sẽ hiển thị thời gian quay hình cho đến khi nào bạn chạm lần nữa để tắt đi mà thôi.

Điểm đặc biệt khiến Secret Screen Recoder Video HD trở thành ứng dụng chuyên dùng để quay video bí mật đó chính là khả năng ẩn giao diện camera ghi hình hoàn toàn ngay cả khi màn hình của bạn đã bị khóa và thậm chí là đã tắt xuống thì camera vẫn hoạt động. Chính vì vậy mặc dù điện thoại của bạn đã thoát ứng dụng này rồi di chuyển sang các ứng dụng khác thì camera vẫn được làm việc ghi lại mọi hình ảnh bắt được từ xung quanh.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Secret Screen Recoder Video HD: Quay phim khi tắt màn hình tại HieuMobile

Bên cạnh đó Secret Screen Recoder Video HD còn hỗ trợ một vài tính năng tiện ích rất cần thiết cho người sử dụng trong việc quay video bí mật ngay cả khi tắt màn hình như:

  • Biểu tượng đồng hồ: Hẹn giờ (time), ngày (date) để phần mềm kích hoạt quay video bí mật, Duration để đặt thời lượng độ dài cho video từ ít nhất 10 phút cho đến không giới hạn (no limit) và chọn loại camera để quay video bao gồm trước (back) hoặc sau (font)
  • Biểu tượng Bánh Răng tức là thiết lập: Tại đây chúng ta được tùy chỉnh nhiều thứ để Secret Screen Recoder Video HD hoạt động ưng ý hơn trong đó có chọn thư mục lưu trữ video, chất lượng video, đặt mật khẩu truy cập vào ứng dụng này…

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Secret Screen Recoder Video HD: Quay phim khi tắt màn hình tại HieuMobile

Như vậy với nhiều tùy chỉnh như chọn chất lượng video hoặc thời lượng quay không hạn chế kết hợp cùng chức năng chính giúp ngay cả khi màn hình đã bị tắt đi thì Secret Screen Recoder Video HD là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu sử dụng quay video bí mật bằng điện thoại. Dĩ nhiên là chúng tôi không bao giờ khuyến khích sử dụng nó vào mục đích xấu, bạn có thể dùng nó để như một chiếc camera chống trộm hoặc theo dõi hoạt động ở một khu vực nào đó. Hiện tại Secret Screen Recoder Video HD chỉ hỗ trợ riêng cho các dòng điện thoại hệ điều hành Android mà các bạn có thể tải về qua liên kết bên dưới, ứng dụng miễn phí nên sẽ có quảng cáo bên trong.


Chia sẻ bài viết Tải Secret Screen Recoder Video HD: Quay phim khi tắt màn hình lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Secret Screen Recoder Video HD: Quay phim khi tắt màn hình lên Google Plus


Xếp hạng 4.75/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải V Live – Ứng dụng giao lưu cùng sao Hàn Quốc icon Tải V Live – Ứng dụng giao lưu cùng sao Hàn Quốc

V Live là ứng dụng live stream tập trung những ngôi sao, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, theo dõi thần tượng của mình đúng chuẩn là một fan cuồng thực sự. V Live...

7.2K Android, iOsTải về