Tải Secret Key Lock Album – Khóa chống mở hình ảnh riêng tư iPhone icon

Nhà phát hành: Ms Inc

Phiên bản: 1.6.0

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 34Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Bạn có thường hay giao điện thoại của mình cho người khác sử dụng hay không ? Bạn có lưu trữ các hình ảnh được cho là riêng tư, nhạy cảm trong máy chứ? Nếu bạn có và đang tìm cách ẩn giấu những hình ảnh này khi cho người khác mượn điện thoại – iPhone của mình thì nên cài đặt Secret Key Lock Album – ứng dụng Khóa, chống mở hình ảnh rất hữu ích.

Giới thiệu

Secret Key Lock đúng như cái tên với chức năng của nó, ứng dụng này giúp người dùng iPhone dễ dàng, nhanh chóng ẩn giấu các hình ảnh, video lưu trong máy bằng các loại mật khẩu của passcode hoặc Touch ID có độ bảo mật rất cao. Hiện tại Secret Key Lock cho phép tải miễn phí, tuy nhiên sẽ có quảng cáo của nhà phát hành bên trong ứng dụng này.

Cách sử dụng Secret Key Lock

Trong lần đầu tải về và khởi động, ứng dụng Secret Key Lock sẽ yêu cầu người dùng nhập 04 số bất kỳ để tạo mật khẩu bảo mật, nhằm giúp người dùng ứng dụng này sẽ đề xuất sử dụng Touch ID để dễ dàng đăng nhập trong lần sau.

Cách khóa hình ảnh, video

Hình ảnh xDkVylk của Tải Secret Key Lock Album - Khóa chống mở hình ảnh riêng tư iPhone tại HieuMobile

Ngay sau thao tác tạo mật khẩu đăng nhập hoàn thành, bạn sẽ được chuyển đến Camera roll của iPhone để chọn ra những hình ảnh cần ẩn giấu. Lúc này bạn có thể chạm để chọn từng hình, video hoặc bấm Select All để chọn tất cả rồi chọn Save để lưu lại, hệ thống sẽ tự động sao lưu các hình ảnh, video đã chọn sang Secret Key Lock.

Hình ảnh 6ImTHmo của Tải Secret Key Lock Album - Khóa chống mở hình ảnh riêng tư iPhone tại HieuMobile

Kể từ lúc này, bạn sẽ chỉ xem các hình ảnh, video này trên ứng dụng Secret Key Lock và dĩ nhiên là phải cần mật khẩu cho mỗi lần truy cập.

  • Do các dữ liệu được sao lưu sang app nên bạn cần xóa các hình ảnh, video ở thư mục gốc sau khi công việc hoàn thành để tiết kiệm bộ nhớ cho máy.

Các chức năng khác của Secret Key Lock

Trong trường hợp bạn không muốn lưu trữ các hình ảnh, video trên Secret Key Lock cũng như phục hồi, cho chúng quay trở lại vị trí cũ chỉ cần chọn nút Export để nó xuất dữ liệu là xong.

Hình ảnh dubWTZQ của Tải Secret Key Lock Album - Khóa chống mở hình ảnh riêng tư iPhone tại HieuMobile

Nếu muốn xóa bất kỳ một hình ảnh, video nào đang được bảo mật bằng Secret Key Lock, bạn có thể vào Album của nó chọn Edit Album, sau đó kéo hình ảnh sang trái sẽ thấy ngay dòng tùy chọn Delete (Xóa).

Hình ảnh ipi4dNn của Tải Secret Key Lock Album - Khóa chống mở hình ảnh riêng tư iPhone tại HieuMobile

Bên cạnh đó, Secret Key Lock còn hỗ trợ người dùng thay đổi mật khẩu bảo mật, di chuyển sắp xếp các dữ liệu bên trong tùy ý nếu cần hoặc liên kết với Dropbox… Với dung lượng nhẹ kèm theo hệ thống tính năng phong phú, bảo mật cao thì Secret Key Lock xứng đáng là một trong những ứng dụng giúp người dùng lưu trữ hình ảnh,video riêng tư trên iPhone tốt nhất.Xếp hạng 4.6/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan

Thủ thuật quét sạch Virus không dùng phần mềm

Điện thoại là một thiết bị công nghệ thông tin, và nó cũng chính là một công cụ để chúng ta sử dụng để liên lạc hằng ngày, tuy nhiên điện thoại của bạn ngày...


08-07-2016 1.7K lượt xem

Zalo cập nhật phiên bản 5.0 cho Android và iOs

Ở phiên bản 5.0 này người sử dụng sẽ được trải nghiệm giao diện phẳng cực đẹp bên cạnh đó Zalo cũng nâng cấp các tính năng rất dễ dàng sử dụng hơn phiên bản...


08-07-2016 7.2K lượt xem
Mới cập nhật