Tải Screen Translator: Dịch ngôn ngữ ngay trên màn hình game, ứng dụng icon

Nhà phát hành: LangsLab

Phiên bản: 1.34.05

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 9 MBThay vì ghi nhớ, sao chép đoạn văn bản với ngôn ngữ mà bạn không hiểu rồi di chuyển sang để dán công cụ dịch thì giờ đây với ứng dụng Screen Translator chúng ta có thể dịch bất kỳ đoạn văn bản nào xuất hiện ngay trên màn hình như khi chơi game, đọc tin tức hoặc xem phim chưa hỗ trợ tiếng Việt…

Cách dịch văn bản ngay trên màn hình điện thoại nhanh chóng nhất
Cách dịch văn bản ngay trên màn hình điện thoại nhanh chóng nhất

Kể từ khi các công cụ dịch ngôn ngữ trực tuyến như Google Translate ra đời thì vấn đề ngôn ngữ các quốc gia khác trên toàn thế giới đã không còn là rào cản nhiều đối với người dùng internet Việt Nam nữa.

Với hệ thống dịch của Google chỉ cần sao chép thả vào khung nhập là tất cả mọi thứ tiếng đều được chuyển thành tiếng Việt giúp chúng ta hiển toàn bộ nội dung của một bài viết, các cụm từ… bằng tiếng nước ngoài một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên sự tiện lợi đó vẫn chưa là tất cả, chẳng hạn như bạn muốn chơi 1 tựa game nước ngoài thì sao? Tất cả nội dung văn bản của nó đều không phải tiếng Việt đồng thời chúng ta không thể mang công cụ dịch Google vào đó được.

Nếu vậy trước đây lựa chọn của bạn là sao chép hoặc ghi nhớ các văn bản trong game rồi mang ra ngoài công cụ dịch Google để thực hiện thì có vẻ mất khá nhiều thời gian.

Vậy có giải pháp nào đơn giản và hiệu quả hơn để dịch văn bản có ngôn ngữ khác trong game, ứng dụng… nói chung là ngay trên màn hình hiện tại mà không cần phải truy cập vào công cụ dịch của Google hay không?

Câu trả lời là có nếu điện thoại của bạn cài đặt ứng dụng Screen Translator mà chúng tôi sắp nói đến dưới đây.

Screen Translator là ứng dụng chuyên dùng để dịch tất cả văn bản hiển thị ngay trên màn hình rất nhanh chóng kết hợp cùng với Google Translate, nhờ vậy mà tất cả các thứ tiếng đều có thể dịch được sang tiếng Việt.

Quy tắc hoạt động của Screen Translator cũng không có gì phức tạp, nó sẽ xin người dùng quyền hiển thị đè lên các ứng dụng khác sau đó xác định đoạn văn bản cần dịch rồi thông qua Google Translate dịch để hiện nội dung tiếng Việt ngay trên màn hình.

Sau khi tải về và cài đặt Screen Translator sẽ yêu cầu bạn cấp các quyền: hiển thị trên các ứng dụng khác, truy cập vào ảnh – phương tiện – tệp tin khác có trên điện thoại của bạn. Hãy đồng ý chấp nhận để nó được hoạt động nhé.

Tiến hành mở ứng dụng Screen Translator, ngay lập tức trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện 1 thanh chuyển đổi ngôn ngữ Tự động > tiếng Việt và một chấm tròn.

Đây là tất cả những gì mà Screen Translator giúp ta dịch văn bản ngay trên màn hình đấy.

Để thực hiện, các bạn giữ nguyên 2 công cụ trên rồi truy cập vào bất kỳ game hay ứng dụng có ngôn ngữ nước ngoài cần dịch.

Từ đoạn văn bản cần dịch, các bạn di chuyển chấm tròn bằng cách bấm đè sẽ xuất hiện thêm biểu tượng tâm – hãy cho nó di chuyển ngay vào văn bản cần dịch rồi giữ nguyên trong vòng 2 giây.

Kết quả, văn bản có ngôn ngữ nước ngoài đã hiển thị tiếng Việt ngay phía trên rồi đó. Quá đơn giản phải không nào? Chỉ cần lặp lại các thao tác như trên chắc chắn mọi văn bản trong game, ứng dụng hay thậm chí là phim cũng được bạn hiểu nghĩa tiếng Việt một cách dễ dàng.

Bên trong ứng dụng Screen Translator còn có các tùy chọn thiết lập, tuy nhiên ở mặc định chúng ta đã sử dụng tốt nên không cần quan tâm thay đổi gì nữa.Xếp hạng 2.93/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

170 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

195 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

178 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

223 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

221 AndroidTải về