Tải Samsung Internet Browser – Trình duyệt nhiều tính năng đặc biệt icon

Nhà phát hành: Samsung Electronics Co., Ltd.

Phiên bản: 6.2.01.12

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 63.8Mb

Tải về
Cùng chủ đề với :

Samsung được biết đến trên toàn thế giới là một công ty sản xuất thiết bị điện tử, điện thoại di động Android với các dòng máy tên tuổi được đánh giá rất cao. Đi kèm với các dòng điện thoại Android mà công ty này phát triển, Samsung còn liên tục cho ra những ứng dụng hỗ trợ di động với rất nhiều tính năng hữu ích – chẳng hạn như Samsung Internet Browser – một trình duyệt tốc độ nhanh có cách sử dụng đơn giản lại vừa tích hợp nhiều chức năng đặc biệt như: xem video dưới màn hình nhỏ, xem video 360 độ, thu phóng tự do, chế độ ẩn danh có thể đặt mật khẩu, chặn Javascript và pop-up, quảng cáo…

Giao diện thân thiện có thể sử dụng trên mọi máy

Hình ảnh f9R4Gxq của Tải Samsung Internet Browser - Trình duyệt nhiều tính năng đặc biệt tại HieuMobile

Với cái tên Samsung Internet Browser nhiều người nghĩ rằng đây là một ứng dụng trình duyệt dành riêng cho dòng điện thoại Samsung nhưng thực sự không phải vậy. Samsung Internet Browser có thể cài đặt miễn phí và chạy trên các dòng điện thoại hệ điều hành Android 5.0 trở lên thông qua kho app CH Play hoặc file apk do HieuMobile cung cấp. Khi mở trình duyệt này ra nhìn xung quanh thì các bạn sẽ cảm thấy khá đơn giản vì nó không hề có trang chủ, thay vào đó là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới – Google được cài làm mặc định và bạn cũng có thể thay thế bằng một địa chỉ khác qua mục cài đặt. Phía dưới của trình duyệt Samsung Internet Browser được trang bị nút Menu nhanh xuất hiện mờ nhạt trên giao diện duyệt để bạn sử dụng các tính năng phụ nhanh chóng hơn: Chia sẻ, tab mới, điều chỉnh cỡ chử trên trang web và nút cài đặt Menu nhanh. Phía dưới cùng Samsung Internet Browser liệt kê các tính năng điều hướng duyệt như trở về, chuyển tiếp,trang chủ, đánh dấu và danh sách tab.

Chế độ ẩn danh có thể đặt mật khẩu

Hình ảnh Up4mncm của Tải Samsung Internet Browser - Trình duyệt nhiều tính năng đặc biệt tại HieuMobile

Đặc biệt, so với các ứng dụng trình duyệt khác trên di động hiện nay, Samsung Internet Browser có cả tính năng chế độ ẩn danh được gọi với cái tên chế độ bí mật bổ sung 2 lựa chọn dùng và không dùng mật khẩu giúp việc truy cập trở nên an toàn hơn. Với chức năng này mọi dữ liệu duyệt web của bạn bao gồm lịch sử, thông tin tài khoản khi nhập sẽ không được lưu lại còn được trang bị mật mã riêng, tránh tình trạng người khác truy cập trái phép. Ngoài ra trên mọi trang web Samsung Internet Browser đều có thể sử dụng chức năng thu phóng nội dung thủ công giúp bạn chủ động quan sát các hình ảnh, chữ viết với mức độ to nhỏ tùy ý mà không bị hạn chế như các trình duyệt khác.

Tải và xem video dưới dạng cửa sổ thu nhỏ

Hình ảnh rnRcReY của Tải Samsung Internet Browser - Trình duyệt nhiều tính năng đặc biệt tại HieuMobile

Cũng thêm một số tính năng thú vị chỉ có thể tìm thấy trên trình duyệt Samsung Internet Browser đó chính là xem video dưới dạng cửa sổ. Sau khi tải về ứng dụng Samsung Internet Browser bạn hãy thử truy cập vào Youtube để xem một video mà mình thích rồi sử dụng tính năng xem trong trình phát pop-up để có thể vừa xem vừa làm công việc riêng của mình một cách thoải mái. Cũng từ giao diện phát video từ Youtube, bạn hãy trải nghiệm tính năng xem video 360 độ hay chạm một lần để tính năng tải video về máy hoạt động mà không cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ như trước. Chưa kể đến Samsung Internet Browser còn có cơ chế loại bỏ Javascript, các định dạng quảng cáo khó chịu như pop-up rất hiệu quả tuy nhiên để sử dụng các bạn cần kích hoạt ở mục cài đặt vì ở chế độ mặc định của nó hiện đang tắt.Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật