Tải Rainbow Keyboard – Đổi hình nền bàn phím iPhone chưa Jailbreak icon

Nhà phát hành: Keyboard+

Phiên bản: 4.0.8

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 86Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Trong lần giới thiệu trước, HieuMobile đã hướng dẫn các bạn thay đổi hình nền bàn phím Android nhưng ứng dụng đó chưa hỗ trợ cho iPhone. Do vậy mà trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách để đổi hình nền, âm thanh cho bàn phím của các dòng máy iPhone (iOs) mà không cần phải Jailbreak.

Như các bạn cũng đã biết, khi làm muốn tự tùy chỉnh cho iPhone của mình thì cần phải qua quá trình Jailbreak – mà giai đoạn này rất khó khăn, rất rắc rối cho những bạn không am hiểu công nghệ. Đặc biệt hơn là nếu táy máy sai, máy  sẽ dễ dàng bị hỏng hóc – không được bảo hành đâu nhé.

Tải về và cài đặt Rainbow Keyboard

Để đổi hình nền, âm thanh phím cho dòng điện thoại iPhone (iOs) bước đầu tiên chúng ta cần tải về ứng dụng Rainbow Keyboard qua liên kết bên dưới mà HieuMobile đã cung cấp. Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn chỉnh từ bàn phím mặc định chuyển sang Rainbow Keyboard, tiến hành:

  • Cài đặt > Bàn phím > Thêm bàn phím mới > Rainbow Keyboard

Hình ảnh oLs9RJA của Tải Rainbow Keyboard - Đổi hình nền bàn phím iPhone chưa Jailbreak tại HieuMobile

Các tính năng của Rainbow Keyboard

Tại đây, Rainbow Keyboard sẽ hỗ trợ cho các bạn tự do thay đổi các hình nền trên bàn phím theo 03 cách: chọn từ danh sách có sẵn, chọn từ thư mục của máy và chụp ảnh làm nền bàn phím rất dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ luôn tính năng điều chỉnh chất lượng màu, làm mờ hoặc làm sọc hình ảnh của bạn y hệt một ứng dụng ghép ảnh thực thụ.

Hình ảnh NfSsn0u của Tải Rainbow Keyboard - Đổi hình nền bàn phím iPhone chưa Jailbreak tại HieuMobile

Ngoài thay đổi hình nền, Rainbow Keyboard có nốt tính năng chọn kiểu nút bấm chữ nhật, chữ nhật bo góc, hoặc bo tròn… tiếp đến là chọn font chữ, có rất nhiều kiểu font chữ gây ấn tượng cho bạn sau khi sử dụng. Khi chọn một trong số font này thì lúc bạn viết tin nhắn, soạn thảo văn bản nó sẽ hiện ra tương tự như đã chọn… rất đẹp đấy.

Hình ảnh ju9CTO1 của Tải Rainbow Keyboard - Đổi hình nền bàn phím iPhone chưa Jailbreak tại HieuMobile

Cuối cùng là 02 tính năng thú vị, chọn hiệu ứng bàn phím và âm thanh khi nhấn phím. Đối với hiệu ứng phím, cho phép các hiệu ứng bạn chọn như hoa rơi, dấu chân thú hay bong bóng sẽ xuất hiện khi phím được chạm vào. Đồng thời âm thanh như tiếng trống, tiếng ghita, tiếng giày cao gót hoặc đơn giản là âm bấm bàn phím máy tính cũng phát ra rất nhịp nhàng.

Hình ảnh B7gTTJe của Tải Rainbow Keyboard - Đổi hình nền bàn phím iPhone chưa Jailbreak tại HieuMobile

Trên là tất cả thông tin về cách sử dụng Rainbow Keyboard chuyên dụng về thay đổi hình nền, hiệu ứng, font chữ và âm thanh cho điện thoại iPhone mà không cần phải Jailbreak. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với dế yêu của mình.Xếp hạng 4.05/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cách Jailbreak (JB) iOS 9.1

Như đã hứa hẹn trước đó, nhóm Pangu đã công bố họ đã Jailbreak iOS 9.1 áp dụng cho iPhone 5s cho đến iPad Pro - HieuMobile cũng đã nắm được cách để chia sẻ...


09-07-2016 2.4K lượt xem

Có thể Jailbreak iOS 9.1 được hay không ?

Các nhóm Hacker nổi tiếng của các nước trên thế giới như nhận được một sự khiêu khích từ Apple nên đã và đang nổ lực tìm mọi cách để Jailbreak iOS 9.1 và không...


09-07-2016 2.7K lượt xem
Mới cập nhật