Tải Quik: Ứng dụng biên tập video, hình ảnh, nhạc của thiết bị GoPro icon

Nhà phát hành: GoPro

Phiên bản: 5.0.0

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 97 Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Quik: Ứng dụng biên tập video, hình ảnh, nhạc của thiết bị GoPro


Nếu bạn là một người có sở thích làm phim bằng thiết bị di động hay chỉ đơn giản làm vài mẩu video ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống thì phần mềm Quick sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một phần mềm tích hợp với thiết bị quay phim GoPro nhưng khi không kết nối bạn vẫn có thể sử dụng nó như một ứng dụng thông thường. Cùng HieuMobile tìm hiểu về ứng dụng biên tập video đầy thú vị này nhé!

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Quik: Ứng dụng biên tập video, hình ảnh, nhạc của thiết bị GoPro tại HieuMobile

Quik được GoPro phát hành vào năm 2016 khi mà việc quay phim trên điện thoại đang trở lên phổ biến và đầy thịnh hành, nắm bắt được xu hướng đó nhà phát triển đã xây dựng một ứng ứng dụng chuyên về biên tập video clip, hình ảnh, nhạc và Quik được biết đến nhiều hơn từ năm 2018. Các tính năng, modules của Quik hoàn toàn ăn đứt các ứng dụng chỉnh sửa video hiện hành có thể kể đến như Viva Video, Kinemaster, FilmoraGo thậm chí cả Power Director của CyberLink.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Quik: Ứng dụng biên tập video, hình ảnh, nhạc của thiết bị GoPro tại HieuMobile

Ngoài chức năng cơ bản như thêm slide, thêm video, thêm nhạc, thêm text thì Quik cũng bổ sung nhiều thứ mà các ứng dụng trên không có đó là Transtion (chuyển cảnh), Chế độ màn hình (Rạp chiếu phim, chân dung,…), Phát hiện khuôn mặt tự động chỉnh màu sắc cho mỗi hoàn cảnh khác nhau, giữ nguyên chất lượng video so với bản gốc, có thể xuất video chất lượng trực tiếp qua các mạng xã hội.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Quik: Ứng dụng biên tập video, hình ảnh, nhạc của thiết bị GoPro tại HieuMobile

Cái mình quan tâm ở đây nhất đó là chuyển cảnh – Transtion, khi mà các ứng dụng khác đều mặc định cho bạn hệ thống chuyển cảnh cơ bản của dạng text (không không phù hợp với video) thì với Quik nó sẽ tự động cắt highlight và tự chuyển cảnh theo các transtion chuyên nghiệp dành riêng cho video giống với nhiều phần mềm edit trên máy tinh như Adobe Premier, Camtasia, SonyVegas,…đây cũng chính là lí do mà nhiều người đã biết đến Quik trong năm 2018. Thêm nữa nó cũng có 23 phong cách video khác nhau và bạn có thể tùy chọn mẫu mình yêu thích rồi làm, chức năng phát hiện nhịp nhạc để chuyển cảnh sẽ khiến bạn bất ngờ về độ chuyên nghiệp của nó. Thật không tồi nếu nói Quik là ứng dụng biên tập video, hình ảnh số 1 trên điện thoại.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Quik: Ứng dụng biên tập video, hình ảnh, nhạc của thiết bị GoPro tại HieuMobile

 Các tính năng nổi bật của Quik

  • Dễ dàng sắp xếp lại các ảnh, video clip và tiêu đề.
  • Cắt video clip và khiến chúng phát nhanh hơn hoặc chậm hơn, và tạo khung ảnh để có được khoảnh khắc hoàn hảo.
  •  Thay đổi định dạng video của bạn từ dạng chiếu phim sang dạng vuông để dễ dàng chia sẻ trên Instagram.
  • Thiết lập khoảng thời gian tùy chỉnh cho video của bạn. Quik sẽ điều chỉnh các đoạn cắt và chuyển tiếp một cách tự động.
  • Tối đa 75 ảnh và video clip từ Bộ Sưu Tập, Album, Google Photos, Dropbox, GoPro Plus hoặc GoPro Quik Key.
  • 100 bài hát miễn phí, hoặc sử dụng bài hát từ bộ sưu tập của riêng bạn.
  • Chọn bất kỳ điểm nào trong bài hát để bắt đầu video của bạn.
  • Xuất video ở độ phân giải HD 1080p hoặc 720p tuyệt đẹp, ngay cả khi ở chế độ 60 fps mượt như nhung.
  • Hỗ trợ các hình thức lưu cũng như chia sẻ lên các mạng xã hội.

Còn gì tuyệt vời hơn với một phần mềm biên tập video trên điện thoại như Quik. Hiện tại một số group trên Facebook cũng đã sử dụng Quik như một phần mềm chỉnh sửa video thông dụng để làm viral, còn bạn thì sao? Hãy lưu lại những phút giây thú vị trong cuộc sống và chia sẻ với HieuMobile qua phần mềm đầy tiện ích này nhé!


Chia sẻ bài viết Tải Quik: Ứng dụng biên tập video, hình ảnh, nhạc của thiết bị GoPro lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Quik: Ứng dụng biên tập video, hình ảnh, nhạc của thiết bị GoPro lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải Keeng – Nghe nhạc xem phim miễn phí cho thuê bao Viettel icon Tải Keeng – Nghe nhạc xem phim miễn phí cho thuê bao Viettel

Viettel là một đơn vị viễn thông lớn với nhiều người dùng nhất tại Việt Nam, ngoài lĩnh vực truyền thông nhà mạng này còn hướng tới rất nhiều dịch vụ giải trí xem phim nghe nhạc miễn phí dành riêng cho thuê bao của mình – điển hình là...

19.7K Android, iOs, WindowphoneTải về