Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Nhà phát hành: supertuberstudio

Phiên bản: 2.9.1.001

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 8 MBCùng chủ đề với :

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced còn có giao diện giống với Youtube và cho phép người dùng đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ dữ liệu cá nhân rất tiện lợi.

Tuy nhiên nếu một ngày nào đó bạn không thể sử dụng được Youtube Vanced hoặc đang tìm kiếm một ứng dụng khác tương thích thiết bị của mình hơn thì Pure Tuber chính là sự lựa chọn nên ưu tiên.

Giới thiệu Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng xem video Youtube miễn phí được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích không kém gì Youtube Vanced ra mắt cuối năm 2020. Pure Tuber hiện chỉ hỗ trợ các thiết bị hệ điều hành Android (tablet, smartphone), chưa có phiên bản dành cho iOS (iPhone, iPad) và máy tính. Pure Tuber cũng đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play (bị giới hạn tính năng) với hơn 1 triệu lượt cài đặt tính đến thời điểm hiện tại.

1. Tính năng

 • Không có quảng cáo trong ứng dụng và video khi đang xem
 • Hỗ trợ phát âm thanh nền video
 • Hỗ trợ xem video ở chế độ cửa sổ (PIP) để vừa xem vừa sử dụng ứng dụng khác, dễ dàng di chuyển điều chỉnh kích thước
 • Điều chỉnh độ sáng và âm lượng bằng cử chỉ khi xem video ở chế độ toàn màn hình
 • Cố định chất lượng video ở một mức nào đó, không chịu ảnh hưởng bởi tốc độ internet.
 • Hỗ trợ tải video hoặc chỉ âm thanh trong video, có thể lựa chọn chất lượng (Youtube Vanced chưa có)
 • Có luôn giao diện trắng, đen
 • … cùng một số tính năng phụ khác
Chế độ phát âm thanh nền và xem ở cửa sổ thu nhỏ (PIP)
Tính năng tải xuống video, âm thanh hoặc phụ đề
Một số tùy chọn thiết lập trong Cài đặt

2. Ưu điểm

 • Dung lượng tải về khá nhẹ, chưa đến 10MB
 • Hỗ trợ đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ dữ liệu mà không cần cài thêm Micro G như Youtube Vanced.
 • Thiết kế giao diện và bố cục tính năng rất giống với Youtube nên rất dễ làm quen, sử dụng.

3. Hạn chế

Pure Tuber hiện đang cung cấp cho người dùng Android cài đặt thông qua 2 hình thức là file APK và Google Play. Hầu như sẽ không có hạn chế nào nếu bạn sử dụng hình thức cài đặt thông qua file APK. Tuy nhiên nếu sử dụng phiên bản được cài đặt qua Google Play, sẽ có 2 hạn chế sau đây:

 • Không có tính năng tải xuống
 • Tính năng phát âm thanh nền của video hoạt động không thực sự tiện lợi. Ứng dụng sẽ sử dụng một lớp phủ có độ sáng màn hình thấp hơn để phát âm thanh nền chứ không phải tắt hẳn. Bạn cũng không thể thoát ra ngoài hoặc khóa màn hình mà vẫn nghe được âm thanh video.

Do đó nếu bạn muốn có một trải nghiệm tốt nhất với Pure Tuber thì nên cài đặt nó thông qua file APK thay vì Google Play. Về nguyên nhân thì nhà phát triển cũng chia sẻ rằng là do chính sách của Google Play.

Ngoài ra còn một khác biệt nữa khi sử dụng Pure Tuber so với Youtube Vanced nữa đó chính là bạn không thể sử dụng thao tác phóng to để xem video ở chế độ màn hình đầy đủ (cho các smartphone có tỷ lệ màn hình 18:9). Mặc dù vậy, bạn có thể điều chỉnh bằng cách bấm vào biểu tượng 3 chấm và chuyển sang chế độ Lấp đầy. Thiết lập này sẽ được lưu lại cho tất cả video khi xem trong tương lai.

Trên là đánh giá về ứng dụng Pure Tuber, bạn nghĩ sao về ứng dụng này? Liệu nó có thể trở thành đối thủ hay sự lựa chọn xứng tầm để thay thế Youtube Vanced hay chưa?Xếp hạng 4.33/5 (7 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

249 Android, iOS, WindowsTải về