Tải Puffin Browser: Trình duyệt nhanh và tiết kiệm dữ liệu di động icon

Nhà phát hành: CloudMosa, Inc.

Phiên bản: 8.2.3.41332

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 54 MBDuyệt web trên di động đã trở thành một việc rất quen thuộc với người dùng di động. Một trong những trình duyệt web trên di động được ưu thích nhất đó là Puffin Browser – Trình duyệt web nhanh nhất trên di động.

Puffin là một trình duyệt đến từ Mỹ được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Puffin Browser được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép việc truyền tải dữ liệu về máy chủ một cách nhanh chóng, không chỉ giúp dữ liệu được chuyển đi nhanh chóng mà dữ liệu được bảo mật một cách an toàn nhất cho người dùng.

Nếu bạn muốn lướt web phiên bản web ngay trên điện thoại thì Puffin Browser là một lựa chọn không thể tốt hơn với chế độ duyệt web phiên bản máy tính sẽ giúp bạn có những trải nhiệm vô cùng thú vị mà không một trình duyệt nào có thể làm được.

Không chỉ thế Puffin Browser còn hỗ trợ chạy Flast mới nhất ngay trên điện thoại, hỗ trợ hiển thị nhiều mã nguồn như html5,css3… Giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi lướt web mà những trình duyệt khác không làm được.

Với độ bảo mật cao cùng việc hỗ trợ duyệt web ẩn danh sẽ giúp bạn bảo mật một cách tốt nhất. Puffin Browser có sever đặt tại Mỹ nhưng không vì thế mà tốc độ bị giảm đi ngược lại nó còn có tốc độ duyệt web nhanh chóng ngay cả khi đứt cáp vẫn không bị ảnh hưởng nhiều.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói hoặc đã từng chơi game trựu tiếp trên trình duyệt của máy tính thì bây giờ bạn đã có thể làm việc này trên điện thoại. Puffin là một trong những trình duyệt hiếm hoi có thể giúp bạn chơi game trực tiếp trên trình duyệt.

Puffin Browser hỗ trợ bạn chơi game bằng việc có các phím điều khiển hiện trên màn hình, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Trình duyệt Puffin có công nghệ duyệt web tiên tiến trên thế giới giúp nén dữ liệu nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn.

Khi bạn không truy cập một khoảng thời gian trình duyệt sẽ tự đóng băng trang web giúp dữ liệu sẽ không bị tiêu tốn.Với những ưu điểm vượt trội và nhiều công nghệ mới Puffin Browser sẽ là một trong những trình duyệt không thể thiếu trên chiếc điện thoại của bạn.Xếp hạng 2.9/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

197 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

202 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

193 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

232 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

228 AndroidTải về