Tải PUB Gfx Tool : Tăng đồ họa và FPS PUBG Mobile ở mức cao nhất icon

Nhà phát hành: Trilokia Inc.

Phiên bản: 0.5

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 1 MBCùng chủ đề với :

Hẳn các bạn những ai đang chơi PUBG Mobile đã biết về cách tăng chỉ số FPS lên 60 rồi phải không? Nhưng đó chưa là gì cả khi mà mới đây chúng tôi đã tìm được một công cụ có khả năng tăng chất lượng hình ảnh lên đến 1080P đồng thời thông số FPS cũng tăng gấp đôi lên đến 120.

Tất cả là nhờ vào ứng dụng PUB Gfx Tool mang đầy đủ các tính năng điều chỉnh đồ họa khi chơi game PUBG Mobile có cách sử dụng rất đơn giản. Cùng tìm hiểu với chúng tôi đã có cãi nhìn rõ hơn về ứng dụng này nhé.

Là một game bắn súng sinh tồn 3D trực tuyến PUBG Mobile có đồ họa cao nên đòi hỏi thiết bị chơi phải đáp ứng các yếu tố về cấu hình phù hợp. Nếu máy bạn có cấu hình yếu, đồ họa thấp lỗi thời thì chắc chắn khi vào game sẽ thường xuyên vướng vào tình trạng giật lag.

Ngược lại, nếu máy bạn thuộc dạng cao cấp sở hữu cấu hình mạnh, đồ họa hiện đại thì trải nghiệm hình ảnh, sự mượt mà khi chơi PUBG Mobile thật là tuyệt vời. Tuy nhiên PUBG Mobile hiện tại vẫn chưa có chức năng giúp người chơi tùy ý điều chỉnh cấu hình mà theo hình thức tự động.

Do đó nhiều ứng dụng đã ra đời để giúp người chơi làm công việc này, một trong số đó phải kể đến PUB Gfx Tool vì nó có thể hạ tối thiểu hoặc tăng tối đa chất lượng hình ảnh và chỉ số khung hình hiển thị trên giây (FPS).

Chỉ với dung lượng tải về chưa tới 1Mb, người dùng đã có thể mở PUB Gfx Tool để sử dụng các tính năng điều chỉnh đồ họa khi chơi PUBG Mobile bên trong nó. Tất cả sẽ là tiếng Anh nên mình sẽ dịch ra cho các bạn dễ lựa chọn hơn nhé:

  • Game Variant: Chọn phiên bản game PUBG Mobile mà bạn đang chơi, ở đây có 3 loại là Global (Quốc tế), China (Trung Quốc) và Korea beta (Hàn Quốc)
  • Resolution: Tùy chọn độ phân giải phù hợp với màn hình điện thoại của bạn, có tối đa lên đến 2560×1440 nữa.
  • Restore: Khôi phục các cài đặt trở về mặc định.
  • Graphics: Điều chỉnh đồ họa, tại đây có 5 mức Default (mặc định), Smooth (Mượt mà), Balanced (Cân bằng), HD, HDR
  • FPS: Có 5 mức với đầu tiên là mặc định, cho đến tối đa là 120 FPS
  • Style: Thay đổi phong cách đồ họa theo 5 mức Classic (Cổ điển), Colorful (Nhiều màu sắc), Realistic (Thực tế), Soft (Ôn hòa)
  • Shadow: Bật tắt bóng nhân vật
  • MSAA: Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng khử răng cưa

Bên cạnh đó sau khi chọn nâng cấp PUB Gfx Tool tại mục Go Pro With Plus Version với giá 15k người dùng sẽ có thêm 2 tính năng cao cấp như:

  • Zero Lad Mode + Battery Efficient: Giảm giật lag khi chơi trên các dòng máy cấu hình yếu và tiết kiệm PIN
  • Memory Boots: Làm nhẹ dung lượng bộ nhớ

Sau khi thực hiện các thay đổi cài đặt trên các bạn hãy nhấn vào nút Apply ở góc để lưu lại, đồng thời mở lại game PUBG Mobile để trải nghiệm. Có thể thấy chất lượng đồ họa của game được thay đổi một cách đáng kể, bằng chứng là hình ảnh chụp lại của chúng tôi cung cấp dưới đây.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật