Tải ProtonVPN – Đổi VPN miễn phí tốc độ cao không giới hạn dung lượng icon

Nhà phát hành: ProtonVPN AG

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs, PC

Dung lượng: ProtonVPN

Sử dụng: Miễn phí

Tải ProtonVPN – Đổi VPN miễn phí tốc độ cao không giới hạn dung lượng


ProtonVPN là một dịch vụ cung cấp VPN miễn phí do công ty Proton Technologies AG có trụ sở tại Thụy Sĩ phát triển sau thành công với dịch vụ ProtonMail. Sau khi ra mắt phiên bản thử nghiệm vào tháng 07/2018, ProtonVPN được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng đường truyền tốc độ cao, không giới hạn dung lượng và có thể sử dụng miễn phí bằng 01 tài khoản sau khi đăng ký. Hiện tại ProtonVPN đã hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại Android, iOs lẫn máy tính Windows hoặc các thiết bị nền tảng MAC OS.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ProtonVPN

Trước khi tải về, bạn cần đăng ký một tài khoản ProtonVPN được hướng dẫn qua các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới:

  • https://account.protonvpn.com/signup

Ở mục SELECT A PLAN chọn loại tài khoản miễn phí (FREE).

Bước 2:Kéo xuống phần CREATE ACCOUNT các bạn điền các thông tin để đăng ký tài khoản:

  • Username: Tên đăng nhập
  • Password: Mật khẩu
  • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu
  • Email Address: Địa chỉ email

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ProtonVPN - Đổi VPN miễn phí tốc độ cao không giới hạn dung lượng tại HieuMobile

Bước 3: Kéo xuống phần cuối cùng, ở đây bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức để nhận mã xác nhận bao gồm Email, SMS, Donate. Theo mình bạn nên chọn là Email, sau đó nhập địa chỉ email vào ô bên dưới bấm Send để nhận một mã số được gửi về hòm thư. Hãy sao chép nó và điền vào ô yêu cầu sau đó đặt dấu tích vào 2 ô Term and conditions và Privacy Policy.

Rồi bấm vào nút Get ProtonVPN là hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng ProtonVPN

ProtonVPN có cách sử dụng khá đơn giản, sau khi tải về các bạn điền thông tin đăng nhập bao gồm username và mật khẩu để vào trang chính của ứng dụng.

Tại đây mục Countries sẽ là danh sách các quốc gia mà bạn được phép chuyển đổi VPN – mỗi quốc gia có các địa chỉ IP khác nhau bao gồm:

  • Australia, Canada, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Iceland, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và Hoa Kỳ.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ProtonVPN - Đổi VPN miễn phí tốc độ cao không giới hạn dung lượng tại HieuMobile

Vậy là có đến hơn 15 quốc gia mà ProtonVPN cho phép chúng ta chuyển đổi VPN, các bạn hãy chọn quốc gia rồi lựa chọn IP phù hợp và bấm Connect để kết nối. Bên góc mỗi địa chỉ IP có hiển thị một số đơn vị %, đây là số lượng người dùng – nếu càng nhiều thì số % càng lớn. Bên mục MAP VIEW cũng có chức năng kết nối nhưng hiển thị bằng một bản đồ, khi chạm vào các bạn sẽ thấy các sơ đồ liên kết giữa các quốc gia với nhau rất chi tiết.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ProtonVPN - Đổi VPN miễn phí tốc độ cao không giới hạn dung lượng tại HieuMobile

Sau khi kết nối thành công, ProtonVPN sẽ đưa bạn tới một biểu đồ thống kê về các thông tin về tần số, tốc độ kết nối, thời gian kết nối… vậy là bạn đang sử dụng một VPN của quốc gia khác rồi đó.


Chia sẻ bài viết Tải ProtonVPN – Đổi VPN miễn phí tốc độ cao không giới hạn dung lượng lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải ProtonVPN – Đổi VPN miễn phí tốc độ cao không giới hạn dung lượng lên Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích