Tải POCO Launcher: Mang giao diện của POCO F1 lên mọi máy Android icon

Nhà phát hành: Xiaomi Inc.

Phiên bản: 2.6.0.6

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 16MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải POCO Launcher: Mang giao diện của POCO F1 lên mọi máy Android


Bộ giao diện của dòng máy Xiaomi POCO F1 – POCO Launcher đã có mặt trên kho ứng dụng Android Google Play, các bạn đã sẵn sàng tải về để trải nghiệm sự mới mẻ của nó cho điện thoại của mình chưa?

Như trong bài viết Chia sẻ hình nền và Launcher gốc của Poco F1 cho các máy Xiaomi được đăng vào thời điểm dòng điện thoại POCO F1 được chính thức ra mắt bởi Pocophone – một thương hiệu con của Xiaomi. Thế nhưng phần ứng dụng POCO Launcher được trích xuất vẫn chưa được hoàn thiện nên khá sơ sài, hoạt động trên một số dòng máy Android tiêu biểu và còn xuất hiện vài lỗi rất khó chịu. Và hôm nay, phiên bản chính thức của POCO Launcher đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play, sẵn sàng tải về sử dụng trên tất cả smartphone hệ điều hành Android với nhiều thay đổi hoàn chỉnh hơn trước.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải POCO Launcher: Mang giao diện của POCO F1 lên mọi máy Android tại HieuMobile

POCO Launcher là bộ giao diện của dòng máy POCO F1 được đánh giá cao tại thời điểm ra mắt thiết bị bởi nét thiết kế nghiêng về sự mượt mà, tiện lợi và các tính năng đặc biệt. Trong phiên bản hoàn chỉnh của POCO Launcher mà HieuMobile giới thiệu ngày hôm nay, sau khi cài đặt bạn sẽ được lựa chọn hình nền gốc của POCO F1 hoặc mặc định tùy ý thay vì phải cài đặt thủ công như bài chia sẻ hôm trước. Màn hình chính của giao diện POCO F1 sẽ chỉ hiển thị các ứng dụng cơ bản, các ứng dụng khác sẽ được mở lên qua một thao tác vuốt tay hoặc chạm vào biểu tượng mũi tên ở hàng dưới.

Khi cài đặt POCO Launcher sẽ yêu cầu bạn cấp một số quyền, hãy bấm Cho Phép để chấp nhận

Khi cài đặt POCO Launcher sẽ yêu cầu bạn cấp một số quyền, hãy bấm Cho Phép để chấp nhận

Danh sách toàn bộ ứng dụng của POCO Launcher sẽ được phân thành nhiều nhóm khác nhau từ mục đầu tiên là toàn bộ cho đến: truyền thông, giải trí, nhiếp ảnh, công cụ, trò chơi, phong cách sống, cá nhân… qua từng thao tác lướt. Công cụ tìm kiếm ứng dụng luôn xuất hiện bên dưới, bạn chỉ việc nhập từ khóa để tìm các ứng dụng theo tên một cách nhanh chóng hơn.

Những gì có trên bộ giao diện của POCO F1 đều được POCO Launcher mang đến cho điện thoại Android của bạn

Những gì có trên bộ giao diện của POCO F1 đều được POCO Launcher mang đến cho điện thoại Android của bạn

Bên cạnh đó, chúng ta còn có một biểu tượng bánh răng để truy cập vào Cài đặt nhằm thiết lập lại một vài điều chỉnh cho POCO Launcher thêm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như:

  • Thay đổi gói biểu tượng mặc định là hệ thống, khi bấm Thêm sẽ được dẫn đến Google Play với từ khóa “icon pack”
  • Đề xuất ứng dụng: Hiển thị các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất trong ngăn ứng dụng
  • Nhóm ứng dụng tự động: Tự động phân loại ứng dụng trong ngăn ứng dụng
  • Nhóm biểu tượng theo màu: Tìm ứng dụng qua các màu sắc biểu tượng
  • Thanh cuộn: Hiển thị theo bố trí hoặc tên ứng dụng từ A-Z
  • …. và một số tùy chỉnh khác
Các chức năng tùy chỉnh có ích với người dùng

Các chức năng tùy chỉnh có ích với người dùng

Trên là tất cả những gì về POCO Launcher, có thể nói POCO Launcher sẽ là một bộ giao diện dành cho những ai yêu thích sự đơn giản, mượt mà hoặc những ai yêu thích dòng điện thoại POCO F1 và mong muốn trải nghiệm bộ giao diện nó trên điện thoại của mình.


Chia sẻ bài viết Tải POCO Launcher: Mang giao diện của POCO F1 lên mọi máy Android lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải POCO Launcher: Mang giao diện của POCO F1 lên mọi máy Android lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải V Live – Ứng dụng giao lưu cùng sao Hàn Quốc icon Tải V Live – Ứng dụng giao lưu cùng sao Hàn Quốc

V Live là ứng dụng live stream tập trung những ngôi sao, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, theo dõi thần tượng của mình đúng chuẩn là một fan cuồng thực sự. V Live...

7.0K Android, iOsTải về