Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường icon

Nhà phát hành: Petros IT UG

Phiên bản: 1.2.1

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 19MBNhân dịp năm mới đã đến, năm nay bạn thử trổ tài tự làm lịch treo tường để sử dụng trong nhà của mình hoặc dùng để tặng quà cho bạn bè người thân thử xem nào. Không cần đến bất kỳ các công ty in ấn lịch chuyên nghiệp hay chạy ra chợ để mua mà chúng ta chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại cùng với một ứng dụng mang tên PicallyCalendar thôi là có thể tạo ra những tấm lịch treo tường theo ý thích của mình. Với các mẫu lịch treo tường và các tính năng có sẵn, chỉ trong vòng vài phút chung ta đã có một tấm lịch treo tường chuyên nghiệp và đặc biệt là có thể ghép bất cứ ảnh cá nhân nào của mình lưu trong điện thoại.

PicallyCalendar là gì?

PicallyCalendar là ứng dụng hỗ trợ người dùng điện thoại Android và iOS tự thiết kế, tạo ra lịch treo tường rất dễ dàng và nhanh chóng với 8 kiểu khác nhau. Bên cạnh đó, PicallyCalendar còn giúp người dùng tự do chèn các bức ảnh cá nhân của mình để làm ảnh bìa giúp tấm lịch sinh động hơn. Chẳng hạn như một tấm lịch có hình của crush, bạn thân hoặc cả một gia đình của bạn cho đến những thành viên trong một nhóm nhạc mà mình yêu thích… chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bất kỳ ai đấy.

Hình ảnh optimized 5yry của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Thao tác tạo lịch treo tường bằng PicallyCalendar rất đơn giản qua 4 bước bao gồm: Chọn 1 trong 8 mẫu có sẵn > tùy chỉnh phông chữ – ngôn ngữ – tháng, chọn hình ảnh làm bìa lịch và cuối cùng là tải về với định dạng file .PDF hoặc chia sẻ qua ứng dụng khác. Với file .PDF chúng ta có thể kết nối với máy in hoặc gửi mẫu lịch mà mình đã tạo cho những công ty, dịch vụ in lịch theo yêu cầu để tạo ra những tấm lịch treo tường thật sự với kích thước phù hợp hơn… Còn bây giờ hãy khám phá ứng dụng PicallyCalendar cũng như thực hiện các bước để tạo ra một tấm lịch treo tường có ghép ảnh cá nhân của mình thử xem nào!

Hướng dẫn thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường bằng PicallyCalendar

Dưới đây là các bước thiết kế, ghép ảnh cá nhân vào lịch treo tường bằng ứng dụng PicallyCalendar mà mình thực hiện trên thiết bị Android.

Bước 1: Mở ứng dụng PicallyCalendar đã cài đặt, trong giao diện đầu tiên cũng là mục Choose bạn hãy chạm lướt từ trên xuống dưới để chọn ra kiểu, mẫu lịch mà mình muốn.

Hình ảnh optimized 0aes của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Bước 2: Sau khi chọn mẫu, chúng ta sẽ được chuyển đến mục Customize để tùy chọn lại một số thứ bao gồm:

  • Font: Lựa chọn một trong 4 phông chữ cung cấp sẵn như Sniglet, Raleway, Opensans, Dejavu Sans
  • Language: Rất nhiều ngôn ngữ nhưng chưa có tiếng Việt do đó ta nên chọn tiếng Anh – English
  • Date: Tháng, năm
  • Week start form Sunday: Đặt dấu tích vào dòng này nếu bạn muốn Chủ nhật là ngày xếp ở đầu tiên trong lịch

Hình ảnh optimized pz1h của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Bước 3: Chuyển tới mục Select, bấm vào nút tròn dấu + rồi lựa chọn một hình ảnh từ thư viện điện thoại để làm ảnh bìa của tấm lịch.

  • PicallyCalendar cũng hỗ trợ các tính năng cắt, lặt, xoay ảnh nhưng nếu ảnh to quá bạn nên resize kích thước nó để phù hợp hơn.

Hình ảnh optimized fyox của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Bước 4: Cũng là bước cuối cùng, ở mục Download tiến trình tạo lịch sẽ diễn ra trong vài giây. Và kết quả là bạn sẽ thấy tấm lịch có hình ảnh cá nhân mà mình vừa tạo được. Hãy bấm vào biểu tượng tải xuống và chờ quảng cáo trong vòng 5 giây, các tính năng Chia sẻ (Share), Print (In), Open (Mở xem) sẽ xuất hiện để bạn tùy ý sử dụng.

  • Nếu bạn muốn lưu lại, hãy bấm vào nút Open để mở nó trong Goolge Drive sau đó chọn nút Tải về để lưu trong điện thoại với định dạng file .pdf

Hình ảnh optimized oaxw của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Như vậy chỉ với một vài phút cùng ứng dụng PicallyCalendar, chúng ta đã tạo những tấm lịch độc đáo mà không thể mua được ở ngoài. Thật thú vị phải không nào!Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

16 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

15 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

49 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

34 AndroidTải về
Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok icon

Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok

Douyin (持 音) là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn trực tuyến đồng thời cũng là phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Douyin được phát triển bởi công ty ByteDance ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc sau đó bổ sung thêm...

119 Android, iOSTải về