Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường icon

Nhà phát hành: Petros IT UG

Phiên bản: 1.2.1

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 19MB

Sử dụng: Miễn phí


Nhân dịp năm mới đã đến, năm nay bạn thử trổ tài tự làm lịch treo tường để sử dụng trong nhà của mình hoặc dùng để tặng quà cho bạn bè người thân thử xem nào. Không cần đến bất kỳ các công ty in ấn lịch chuyên nghiệp hay chạy ra chợ để mua mà chúng ta chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại cùng với một ứng dụng mang tên PicallyCalendar thôi là có thể tạo ra những tấm lịch treo tường theo ý thích của mình. Với các mẫu lịch treo tường và các tính năng có sẵn, chỉ trong vòng vài phút chung ta đã có một tấm lịch treo tường chuyên nghiệp và đặc biệt là có thể ghép bất cứ ảnh cá nhân nào của mình lưu trong điện thoại.

PicallyCalendar là gì?

PicallyCalendar là ứng dụng hỗ trợ người dùng điện thoại Android và iOS tự thiết kế, tạo ra lịch treo tường rất dễ dàng và nhanh chóng với 8 kiểu khác nhau. Bên cạnh đó, PicallyCalendar còn giúp người dùng tự do chèn các bức ảnh cá nhân của mình để làm ảnh bìa giúp tấm lịch sinh động hơn. Chẳng hạn như một tấm lịch có hình của crush, bạn thân hoặc cả một gia đình của bạn cho đến những thành viên trong một nhóm nhạc mà mình yêu thích… chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bất kỳ ai đấy.

Hình ảnh optimized 5yry của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Thao tác tạo lịch treo tường bằng PicallyCalendar rất đơn giản qua 4 bước bao gồm: Chọn 1 trong 8 mẫu có sẵn > tùy chỉnh phông chữ – ngôn ngữ – tháng, chọn hình ảnh làm bìa lịch và cuối cùng là tải về với định dạng file .PDF hoặc chia sẻ qua ứng dụng khác. Với file .PDF chúng ta có thể kết nối với máy in hoặc gửi mẫu lịch mà mình đã tạo cho những công ty, dịch vụ in lịch theo yêu cầu để tạo ra những tấm lịch treo tường thật sự với kích thước phù hợp hơn… Còn bây giờ hãy khám phá ứng dụng PicallyCalendar cũng như thực hiện các bước để tạo ra một tấm lịch treo tường có ghép ảnh cá nhân của mình thử xem nào!

Hướng dẫn thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường bằng PicallyCalendar

Dưới đây là các bước thiết kế, ghép ảnh cá nhân vào lịch treo tường bằng ứng dụng PicallyCalendar mà mình thực hiện trên thiết bị Android.

Bước 1: Mở ứng dụng PicallyCalendar đã cài đặt, trong giao diện đầu tiên cũng là mục Choose bạn hãy chạm lướt từ trên xuống dưới để chọn ra kiểu, mẫu lịch mà mình muốn.

Hình ảnh optimized 0aes của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Bước 2: Sau khi chọn mẫu, chúng ta sẽ được chuyển đến mục Customize để tùy chọn lại một số thứ bao gồm:

  • Font: Lựa chọn một trong 4 phông chữ cung cấp sẵn như Sniglet, Raleway, Opensans, Dejavu Sans
  • Language: Rất nhiều ngôn ngữ nhưng chưa có tiếng Việt do đó ta nên chọn tiếng Anh – English
  • Date: Tháng, năm
  • Week start form Sunday: Đặt dấu tích vào dòng này nếu bạn muốn Chủ nhật là ngày xếp ở đầu tiên trong lịch

Hình ảnh optimized pz1h của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Bước 3: Chuyển tới mục Select, bấm vào nút tròn dấu + rồi lựa chọn một hình ảnh từ thư viện điện thoại để làm ảnh bìa của tấm lịch.

  • PicallyCalendar cũng hỗ trợ các tính năng cắt, lặt, xoay ảnh nhưng nếu ảnh to quá bạn nên resize kích thước nó để phù hợp hơn.

Hình ảnh optimized fyox của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Bước 4: Cũng là bước cuối cùng, ở mục Download tiến trình tạo lịch sẽ diễn ra trong vài giây. Và kết quả là bạn sẽ thấy tấm lịch có hình ảnh cá nhân mà mình vừa tạo được. Hãy bấm vào biểu tượng tải xuống và chờ quảng cáo trong vòng 5 giây, các tính năng Chia sẻ (Share), Print (In), Open (Mở xem) sẽ xuất hiện để bạn tùy ý sử dụng.

  • Nếu bạn muốn lưu lại, hãy bấm vào nút Open để mở nó trong Goolge Drive sau đó chọn nút Tải về để lưu trong điện thoại với định dạng file .pdf

Hình ảnh optimized oaxw của Tải PicallyCalendar: Ứng dụng thiết kế, ghép ảnh vào lịch treo tường tại HieuMobile

Như vậy chỉ với một vài phút cùng ứng dụng PicallyCalendar, chúng ta đã tạo những tấm lịch độc đáo mà không thể mua được ở ngoài. Thật thú vị phải không nào!
Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Custom Cursor: Đổi con trỏ chuột trình duyệt thành các biểu tượng hoạt hình icon

Custom Cursor: Đổi con trỏ chuột trình duyệt thành các biểu tượng hoạt hình

Hiện nay có khá nhiều cách để thay đổi hình dạng con trỏ chuột mặc định trên máy tính. Tuy nhiên tốt hơn hết là thông qua các tiện ích mở rộng của trình duyệt (extension), vừa dễ dàng cài đặt lại vừa có nhiều sự lựa...

25 Chrome, Cốc Cốc, Edge ChromiumTải về
MOJO CUT: Ứng dụng tách nền ảnh trực tiếp từ camera siêu nhanh icon

MOJO CUT: Ứng dụng tách nền ảnh trực tiếp từ camera siêu nhanh

Tách nền ảnh là thao tác lấy vật thể chính ra khỏi ảnh và thay thế phần nền xung quanh thành màu trắng hoặc trong suốt. Vật thể chính sau khi tách nền có thể được dùng để ghép với một nền khác nhằm tạo ra một...

58 Android, iOSTải về
Mirroid: Chiếu màn hình và điều khiển điện thoại trên PC icon

Mirroid: Chiếu màn hình và điều khiển điện thoại trên PC

Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính (PC) chắc chắn đã rất quen thuộc với người smartphone. Tính năng giúp chúng ta trải nghiệm smartphone với không gian màn hình rộng rãi hơn, rất tuyệt vời cho các nhu cầu công việc lẫn giải trí như...

106 Android, WindowsTải về
Tải Power Shade : Tùy chỉnh giao diện trung tâm thông báo Android icon

Tải Power Shade : Tùy chỉnh giao diện trung tâm thông báo Android

Trên tất cả các dòng smartphone Android hiện nay đều có một khu vực quan trọng mà bất kỳ người dùng nào cũng thường xuyên truy cập đó chính là trung tâm thông báo. Đúng với tên gọi, bằng một cái vuốt màn hình trung tâm thông...

136 AndroidTải về
Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục icon

Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục

Grid Post là ứng dụng cắt một ảnh lớn thành nhiều phần nhỏ khác nhau với số lượng bố cục đa dạng từ 3, 6, 9 đến 15 tấm vuông đi kèm nhiều tính năng hữu ích như: chèn nền, văn bản, sticker, bộ lọc… Nhằm giúp...

150 Android, iOSTải về