Tải Parallel Space – Nhân bản game, ứng dụng cho Android icon

Nhà phát hành: LBE Tech

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 7.4Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Parallel Space – Nhân bản game, ứng dụng cho Android


Clone App hạy còn gọi là nhân bản game, ứng dụng giống nhau trên một điện thoại Android hiện nay ngày càng được người dùng quan tâm sử dụng hơn. Chẳng hạn như có người muốn sử dụng 2 tài khoản Facebook, Zalo cùng lúc mà không cần đăng xuất hoặc là các game thủ mobile muốn treo nhiều nick game cùng lúc để cày cấp, kiếm tiền… Mặc dù hệ điều hành hiện nay chưa có tính năng này, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm được thủ thuật trên qua sự hỗ trợ của các ứng dụng clone app như Parallel Space mà mình sắp giới thiệu dưới đây.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Parallel Space - Nhân bản game, ứng dụng cho Android tại HieuMobile

Parallel Space là một ứng dụng dành cho Android với chức năng chính là giúp người dùng có thể nhân bản các ứng dụng, game đã cài đặt trên máy để họ có thể đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Parallel Space có thiết kế đơn giản gói gọn trong 7,5Mb lại hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt phiên dịch nên trong lần đầu tiên sử dụng các bạn cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Hiện tại Parallel Space hỗ trợ 3 phiên bản khác nhau bao gồm:

  • Bản chính Parallel Space: Hỗ trợ tính năng đầy đủ nhất
  • Bản nhẹ Parallel Space Lite: Dành cho các dòng máy cấu hình yếu, đơn giản hóa tính năng
  • Parallel Space 64BIT: Bản sửa lỗi nếu trong bản chính khi clone app các bạn gặp trường hợp màn hình đen – không tương thích.

Ứng dụng Parallel Space đã hoàn thiện và hoạt động trong tình trạng ổn định, theo thống kê trên CH Play đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới. Nếu bạn là một người dùng mới, chưa biết cách sử dụng Parallel Space để chạy cùng lúc 2 ứng dụng, game giống nhau thì hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn nhân bản ứng dụng bằng Parallel Space

Sau khi cài đặt, các bạn hãy khởi động Parallel Space rồi từ giao diện chính chọn vào nút Thêm ứng dụng. Một trang khác mở ra với 2 phần clone ứng dụng và Cài đặt ẩn tập trung toàn bộ game, ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy chọn 1 hoặc nhiều ứng dụng, game mà bạn cần thực hiện rồi bấm nút Thêm vào Parallel Space.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Parallel Space - Nhân bản game, ứng dụng cho Android tại HieuMobile

Lúc này bạn chỉ cần chạm để mở các ứng dụng game tại trang chính của Parallel Space để tính năng clone app được thực hiện. Ứng dụng sau khi clone sẽ giống y hệt ứng dụng chính chỉ khác là nó hoàn toàn mới, bạn có thể đăng nhập tài khoản khác để sử dụng cùng lúc mà không cần chuyển đổi như trước nữa.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Parallel Space - Nhân bản game, ứng dụng cho Android tại HieuMobile

Bên cạnh đó Parallel Space còn hỗ trợ một số tính đặc biệt như ẩn ứng dụng, duyệt web ở chế độ riêng tư rất hữu ích mà chúng ta sẽ được dịp khám phá trong những bài viết tiếp theo.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Các bài viết khác liên quan từ khóa :

Bình luận (1)
Khang thinh - 02/11/2018 :

Mình sử dụng ss c9pro android 8.0 nhưng ko thể cài đặt parallel space 64 bit.Quay lại dùng parallel space lite và nhiều tài khoản thì game và app 64 bit lại ko hỗ trợ,muốn xài app khác thì đòi root máy.Ad có cách nào chỉ giúp với,cám ơn trươc.

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí icon Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí

Messenger là một phần của mạng xã hội Facebook nhằm giúp người dùng nhắn tin, gửi hình và thậm chí là gọi điện thoại, gọi điện thoại video thông qua camera trực tiếp trước của màn hình...

181.0K Java, Android, iOs, WindowphoneTải về