Tải Opera Free VPN – Giải pháp khắc phục Wifi điện thoại bị yếu icon

Nhà phát hành: OSL Networks

Phiên bản: 1.3.2

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 46MbCùng chủ đề với , :

Trong những ngày gần đây, những tuyến cáp quang thường xuyên bị đứt khiến tình trạng mạng Wifi trên điện thoại bị chậm yếu đi rất nhiều đặc biệt là khi truy cập vào Facebook, Youtube… gây khó khăn cho người sử dụng. Trong số những giải pháp khác phục tình trạng trên, không ít bạn đã có một thủ thuật đó là chuyển VPN của Wifi sang nước ngoài và đã đạt hiệu quả rất cao. Để thực hiện các công việc đó chúng ta cần cài đặt một ứng dụng có tên là Opera Free VPN đang hỗ trợ điện thoại Android và iOs, các bạn có thể tải về qua liên kết bên dưới mà HieuMobile cung cấp.

Opera Free VPN là gì

Như đã nói, Opera Free VPN có cơ chế hoạt động khá đơn giản để hiểu là thay đổi VPN của mạng Wifi máy bạn trở thành quốc gia khác, cụ thể là những quốc gia không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề gây nên mạng chậm như đức cáp vừa qua… Hơn thế nữa, Opera Free VPN là một trong số ứng dụng cung cấp VPN miễn phí hoàn toàn sử dụng có hiệu quả cao mà không có quá nhiều quảng cáo như các ứng dụng khác. Khi cài đặt Opera Free VPN trên máy bạn có thể dễ dàng chuyển hướng VPN của mình đến 05 quốc gia khác nhau: Canada, Mỹ, Hà Lan, Singapore và Đức.

Hình ảnh dwwcNsG của Tải Opera Free VPN - Giải pháp khắc phục Wifi điện thoại bị yếu tại HieuMobile

Hướng dẫn sử dụng Opera Free VPN

Cách sử dụng Opera Free VPN rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại sau đó mở ra chọn Connect để kết nối. Hệ thống sẽ tự động dò tìm VPN phù hợp nhất cho kết nối mạng của bạn rồi tiến hành hoạt động là lúc giao diện ứng dụng chuyển thành màu xanh. Bạn cũng có thể được phép thay đổi VPN của mình đang sử dụng thành các quốc gia khác bằng nút Change Region rất dễ dàng. Bên cạnh đó Opera Free VPN có thể tự đánh giá chất lượng của mạng đang sử dụng thông qua biểu tượng hiệu suất ở giữa màn hình, giúp bạn biết được chất lượng mạng như thế nào… ví dụ A+ là rất tốt.

Hình ảnh WMJm9pU của Tải Opera Free VPN - Giải pháp khắc phục Wifi điện thoại bị yếu tại HieuMobile

Trải nghiệm hiệu quả của Opera Free VPN

Với thiết kế giao diện dễ nhìn, các chức năng tương đối dễ sử dụng mặc dù có ngôn ngữ tiếng Anh nhưng Opera Free VPN mang lại hiệu quả tăng chất lượng đường truyền Wifi rất tốt. Sau khi kết nối bạn thử truy cập vào các trang Facebook, Yotube trước đó sẽ cảm thấy tình trạng chậm, lag sẽ hoàn toàn bị biến mất, thay vào đó là tốc độ kết nối đã cải thiện rõ rệt. Từ nay các bạn không còn phải lo lắng vì mạng Wifi điện thoại bị yếu kể cả khi các tuyến cáp quang bị đứt nữa rồi nhé.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải FlyVPN: Đổi VPN giảm lag khi chơi game nước ngoài icon

Tải FlyVPN: Đổi VPN giảm lag khi chơi game nước ngoài

Trong những ngày gần đây nhiều nhóm yêu thích trò chơi mobile nước ngoài tại Việt Nam đã xôn xao chia nhau một ứng dụng mang tên FlyVPN dành cho điện thoại, mục đích của nó là làm ping ổn định, đỡ lag hơn khi chơi các...

40.8K Android, iOs, Windows, MAC OSTải về
Mới cập nhật
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

8.1K Android, iOSTải về