Tải Onetap Glitch – Ghép ảnh nhòe màu ghê rợn giống phim kinh dị icon

Nhà phát hành: magic seal

Phiên bản: 1.2.5

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4.7Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Onetap Glitch – Ghép ảnh nhòe màu ghê rợn giống phim kinh dị


Có bao giờ bạn xem phim kinh dị rồi nhìn thấy các cảnh quay cứ như bị nhòe màu kết hợp cùng âm thanh xoẹt xoẹt chưa? Thay vì sử dụng các góc quay bình thường thì việc ghép thêm hiệu ứng như vậy khiến người xem có cảm giác ghê rợn hơn. Và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tự tay tạo ra những hình ảnh như vậy thông qua một ứng dụng có tên là Onetap Glitch với các thao tác đơn giản dễ dàng thực hiện trên điện thoại.

Ảnh gốc và ảnh đã ghép hiệu ứng nhòe màu

Ảnh gốc và ảnh đã ghép hiệu ứng nhòe màu

Không cần quá nhiều kiến thức về ghép ảnh hay các phần mềm Photoshop chuyên nghiệp trên máy tính, chính bạn sẽ tự tạo ra hoặc ghép những hiệu ứng nhòe màu độc đáo y hệt các cảnh quay trong phim kinh dị bằng ứng dụng Onetap Glitch. Với ứng dụng hình ảnh xử lý sẽ bị thay đổi màu sắc rồi ghép thêm các hiệu ứng méo mó, vết xước bằng các màu sắc đặc biệt. Rồi chúng ta cũng thực hiện được khá nhiều trò để dọa ma hoặc làm ảnh nghệ thuật theo phong cách mới mẻ cũng rất tốt. Hiện tại Onetap Glitch đang được cung cấp miễn phí có áp dụng chính sách quảng cáo bên trong, dành riêng cho dòng máy Android, trước khi tải về mời các bạn theo dõi hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn ghép ảnh nhòe màu như phim kinh dị

Sau khi tải về cài đặt với dung lượng chưa đến 5Mbb, trước khi cho phép sử dụng Onetap Glitch sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào thư viện ảnh hãy chấp nhận để cho phép nhé. Tại giao diện chính của ứng dụng, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn để lấy nguồn ảnh cần ghép bao gồm chụp Ảnh bằng Camera hoặc lấy bất kỳ một hình ảnh nào từ Thư Viện trên điện thoại.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Onetap Glitch - Ghép ảnh nhòe màu ghê rợn giống phim kinh dị tại HieuMobile

Khi đã xác định hình ảnh cần ghép, Onetap Glitch sẽ có giai đoạn từ trái qua phải để giúp tấm ảnh hoàn chỉnh mà bạn được phép chỉnh sửa bao gồm:

  • Lựa chọn loại hiệu ứng: Ở đây có đến 14 loại hiệu ứng nhòe với các màu sắc khác nhau xanh, hồng, đỏ, vàng… mà khi nhìn vào ảnh mẫu ta sẽ thấy ngay kết quả.
  • 4 điều chỉnh biểu thị mức độ hiển thị trên một tanh: Random Seed , RGP Shift, Intensity, Thickness
  • 2 thanh điều chỉnh độ sáng và độ chói ở cuối cùng

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Onetap Glitch - Ghép ảnh nhòe màu ghê rợn giống phim kinh dị tại HieuMobile

Nếu bạn đã hài lòng với bức ảnh mà mình đã tạo hãy bấm vào biểu tượng thẻ nhớ để lưu trữ vào điện thoại hoặc biểu tượng chia sẻ để đăng tải qua các ứng dụng khác: Facebook, Zalo, Nhắn Tin…


Chia sẻ bài viết Tải Onetap Glitch – Ghép ảnh nhòe màu ghê rợn giống phim kinh dị lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Onetap Glitch – Ghép ảnh nhòe màu ghê rợn giống phim kinh dị lên Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích