Tải OG Youtube – Xem Youtube tắt màn hình và không có quảng cáo icon

Nhà phát hành: OGMods

Phiên bản: 12.10.60-3.5U

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 43Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải OG Youtube – Xem Youtube tắt màn hình và không có quảng cáo


OG Youtube là một ứng dụng được trang bị nhiều tính năng đặc biệt thừa hưởng ưu điểm của các app mà HieuMobile từng giới thiệu lúc trước giúp người dùng dễ dàng xem video khi tắt màn hình, tải về video khi đang xem như các công cụ trực tuyến hoặc thu nhỏ trình phát khi xem như Stream rất hữu ích.

Lưu ý:

  • Trước khi cài đặt, các bạn cần tải app MicroG for OGYT được cung cấp bên dưới để 2 hợp nhất 2 ứng dụng nhé.
  • Hiện tại OG Youtube đã ngừng hỗ trợ, các bạn có thể thay thế bằng các ứng dụng khác có chức năng tương tự như Youtube Red hoặc NewPipe cũng rất tốt nhé.

Xem video khi đã tắt – khóa màn hình

Là một chức năng đặc biệt nhất trên OG Youtube, thay vì các thao tác thủ công rườm rà phức tạp như cách truyền thống mà HieuMobile đã hướng dẫn trong bài viết trước – từ nay các người dùng Android sẽ thoải mái hơn trong việc nghe các âm thanh được phát từ video trên Youtube. Chỉ cần bấm xem một video bất kỳ trong OG Youtube sau đó chọn vào nút Nền rồi khóa màn hình cho thiết bị tắt đi mà âm thanh từ video vẫn còn hoạt động, hơn nữa là nó vẫn chuyển bài một cách bình thường.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải OG Youtube - Xem Youtube tắt màn hình và không có quảng cáo tại HieuMobile

Tính năng này thực sự hữu ích cho những ai thích nghe nhạc liên khúc trên Youtube mà không cần chăm chú theo dõi màn hình, giúp tiết kiệm pin kèm theo không cần cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ.

Bộ công cụ tải video về thông minh

Hình ảnh 1x1.trans của Tải OG Youtube - Xem Youtube tắt màn hình và không có quảng cáo tại HieuMobile

Thông thường, nếu muốn tải về các video để xem lại ở trạng thái không có kết nối mạng thì các bạn thường sử dụng những công cụ online từ các trang web hoặc sử dụng tính năng Xem ngoại tuyến của Youtube đúng không nào. Với OG Youtube, nó được tích hợp sẵn tính năng tải video về máy với nhiều chức năng mà các ứng dụng, công cụ khác không hề có như: điều chỉnh chất lượng tối đa cho video, sử dụng công nghệ nén cho tốc độ tải tối ưu, tùy chọn chất lượng âm thanh… kèm theo các tính năng thông minh hỗ trợ tải về như giới hạn tốc độ tải y hệt download IDM.

Thu nhỏ trình phát video hiển thị mọi nơi

Hình ảnh 1x1.trans của Tải OG Youtube - Xem Youtube tắt màn hình và không có quảng cáo tại HieuMobile

Tính năng đặc biệt cuối cùng thu nhỏ trình phát video để hiện thị bất cứ nơi nào trên màn hình cũng được OG Youtube tích hợp sẵn. Từ giao diện phát video, bên cạnh nút phóng to thu nhỏ bình thường của Youtube, bạn còn thấy một icon sao chép màn hình để thực hiện công việc này. Bấm vào lập tức trình phát video sẽ được thu nhỏ và hiển thị ở màn hình chính trên điện thoại của bạn, lúc này bạn có thể điều chỉnh độ to nhỏ của khung phát cho phù hợp và thoải mái vừa xem video vừa chơi game vừa nhắn tin dễ dàng.

Mặc dù OG Youtube có những tính năng đặc biệt mà ai cũng muốn sử dụng, thế nhưng vì một lý do nào đó mà OGMods – người đã mod ứng dụng này đã ngừng phát triển nó. Chính gì vậy mà cho đến hiện nay, khi ứng dụng Youtube đã bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng còn OG Youtube vẫn ở nguyên một phiên bản – không có sự thay đổi gì, ngoài ra trong quá trình sử dụng HieuMobile cũng nhận được một số phản ánh ứng dụng này không tương thích với thiết bị của họ.


Chia sẻ bài viết Tải OG Youtube – Xem Youtube tắt màn hình và không có quảng cáo lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải OG Youtube – Xem Youtube tắt màn hình và không có quảng cáo lên Google Plus


Xếp hạng 3.65/5 (20 phiếu)
Bình luận (2)
Nguyễn Minh Quang - 11/02/2019 :

Không tải được

Lò Văn Tình - 03/08/2018 :

Og youtube sao không tải được video cứ báo là thông số không hợp lệ

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích