Tải Office Online: Tiện ích mở và tạo tài liệu Office trực tuyến cực nhanh icon

Nhà phát hành: Microsoft Corporation

Phiên bản: 1.5.9

Hỗ trợ: Chrome

Dung lượng: 1MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải Office Online: Tiện ích mở và tạo tài liệu Office trực tuyến cực nhanh


Office Microsoft là tên gọi chung của các phần mềm văn phòng do Microsoft phát triển như: Word, Excel, PowerPoint, One Note… đang được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. Cách đây vài năm, các phần mềm Office của Microsoft đã lần lượt tung ra phiên bản online giúp người dùng có thể làm những công việc mà mình muốn thông qua nền tảng web trực tuyến một cách nhanh chóng tiện lợi mà không cần cài đặt phần mềm như trước.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Office Online: Tiện ích mở và tạo tài liệu Office trực tuyến cực nhanh tại HieuMobile

Thông thường để sử dụng các chương trình văn phòng trực tuyến của Microsoft bạn cần nhập URL để truy cập vào phiên bản web của chươn trình đó. Ví dụ như để vào Word Online bạn cần truy cập địa chỉ https://office.live.com/start/Word.aspx hay PowerPoint là https://office.live.com/start/PowerPoint.aspx? … Điều này gây mất thời gian, chưa kể chúng ta không thể nhớ hết các URL dẫn đến các chương trình mà mình muốn lúc cần gấp. Chính vì vậy mà cuối năm 2018 qua, Microsoft đã chính thức giới thiệu một tiện ích trình duyệt mang tên Office Online nhằm khắc phục hạn chế trên và bổ sung một số tính năng hữu ích hơn.

Office Online là gì

Office Online là một tiện ích do chính Microsoft phát triển để tập hợp 6 công cụ, chương trình văn phòng phiên bản trực tuyến bao gồm: Outlook, Word, PowerPoint, OneDrive, Excel, OneNot trên một nút bấm duy nhất. Từ đó người dùng máy tính có thể truy cập nhanh vào bất kỳ chương trình nào mà mình muốn qua 1 thao tác nhấp chuột. Office Online còn cung cấp tính năng năng tải lên và mở tài liệu được lưu trữ trong máy tính của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Office Online

Office Online hiện tại chỉ có phiên bản hỗ trợ trình duyệt Chrome và Cốc Cốc, các bạn có thể bấm vào liên kết cuối bài viết để đến cửa hàng tiện ích rồi tải về. Sau khi cài đặt hoàn tất, ở góc phải giao diện trình duyệt sẽ xuất hiện một biểu tượng khay đựng tài liệu – bạn bấm vào nó và chọn hình thức đăng nhập trong lần đầu sử dụng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Office Online: Tiện ích mở và tạo tài liệu Office trực tuyến cực nhanh tại HieuMobile

Ở đây mình sẽ dùng hình thức Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, sau khi bấm vào trình duyệt sẽ tự mở một tab mới yêu cầu bạn nhập tài khoản, mật khẩu để đăng nhập.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Office Online: Tiện ích mở và tạo tài liệu Office trực tuyến cực nhanh tại HieuMobile

Và tiếp đến, Microsoft sẽ xin phép bạn xác nhận để nó thực hiện một số quyền nhằm thực hiện các tính năng chính trên tiện ích – tất cả có ghi rõ ràng trên bảng thông tin. Bạn hãy bấm có để Chấp Nhận.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Office Online: Tiện ích mở và tạo tài liệu Office trực tuyến cực nhanh tại HieuMobile

Như vậy là quá trình cài đặt đã thành công, tab sẽ tự động đóng lại đồng thời bạn sẽ thấy biểu tượng Khay đựng tài liệu cũng như Office Online đã thay đổi thành màu đỏ – giờ chúng ta đã có thể bắt đầu sử dụng rồi đấy. Hãy bấm chuột trái vào nó, bạn sẽ nhìn thấy ở mục Office Online có rất các biểu tượng chương trình bao gồm: Outlook, Word, PowerPoint, OneDrive, Excel, OneNot. Chúng ta chỉ cần bấm chuột để truy cập và sử dụng chúng mà thôi.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Office Online: Tiện ích mở và tạo tài liệu Office trực tuyến cực nhanh tại HieuMobile

Ngoài ra, trong giao diện của tiện ích Office Online còn có nút Tải Lên và Mở để bạn tải lên nhằm xem nội dung bên trong của các tệp tài liệu đồng thời thay đổi các công cụ làm việc rất tiện dụng.


Chia sẻ bài viết Tải Office Online: Tiện ích mở và tạo tài liệu Office trực tuyến cực nhanh lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Office Online: Tiện ích mở và tạo tài liệu Office trực tuyến cực nhanh lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Darkdocs: Đổi nền đen khi soạn thảo văn bản trên Google Docs icon Darkdocs: Đổi nền đen khi soạn thảo văn bản trên Google Docs

Sử dụng Google Docs để soạn thảo văn bản trên máy tính thực sự rất tiện lợi, ai cũng phải công nhận điều đó. Thế nhưng giao diện nhập liệu của Google Docs hiện nay chỉ có một màu trắng, điều này sẽ gây khó chịu cho...

47 Chrome, Firefox
Có thể bạn thích
Tải V Live – Ứng dụng giao lưu cùng sao Hàn Quốc icon Tải V Live – Ứng dụng giao lưu cùng sao Hàn Quốc

V Live là ứng dụng live stream tập trung những ngôi sao, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, theo dõi thần tượng của mình đúng chuẩn là một fan cuồng thực sự. V Live...

6.9K Android, iOsTải về