Tải NoxBrowser: Trình duyệt web đơn giản, gọn nhẹ, có thể chặn quảng cáo icon

Nhà phát hành: Nox Ltd.

Phiên bản: 1.5.3

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 45MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải NoxBrowser: Trình duyệt web đơn giản, gọn nhẹ, có thể chặn quảng cáo


Sau thành công với phần mềm giả lập Android cho máy tính – NOXPlayer công ty NOX đã lấn sân sang mảng phát hành ứng dụng di động với nhiều sản phẩm hữu ích. Trong số đó, có thể nói đến là NoxBrowser – một ứng dụng trình duyệt web đơn giản, có thể hoạt động trên hầu hết các điện thoại có cấu hình yếu và đặc là có tích hợp tính năng chặn quảng cáo không mong muốn.

Hình ảnh optimized qn90 của Tải NoxBrowser: Trình duyệt web đơn giản, gọn nhẹ, có thể chặn quảng cáo tại HieuMobile

Với dung lượng tải về khoảng 44MB, giao diện NoxBrowser được mở ra một cách nhanh chóng mà không hiển thị quá nhiều phần giới thiệu, quét dữ liệu hay đòi hỏi cấp các quyền như những ứng dụng trình duyệt khác. Ở trang chính, phía trên cùng gần trung tâm là logo NoxBrowser sau đó là thanh nhập từ khóa, url để người dùng truy cập các trang web mà mình muốn. Các nút trang phổ biến cũng được NoxBrowser liệt kê ngay bên dưới bằng các biểu tượng tuy đơn giản nhưng rất sinh động như Facebook, Youtube, Amazon, Yahoo, Twiiter, Wikipedia, Instagram… Và dưới cùng là một thanh công cụ di động – nghĩa là nó sẽ luôn xuất hiện khi ta lướt bất kỳ trang web nào với các nút điều hướng quen thuộc, quản lý tab, về trang chính và danh mục để mở rộng các tính năng ẩn.

Hình ảnh optimized exyt của Tải NoxBrowser: Trình duyệt web đơn giản, gọn nhẹ, có thể chặn quảng cáo tại HieuMobile

Tương tự các ứng dụng trình duyệt khác, sau khi mở danh mục của NoxBrowser bạn sẽ thấy các tính năng cần thiết như quản lý dấu trang, xem lại lịch sử truy cập web, các file đã tải xuống, bật tắt chế độ chặn quảng cáo, mở cửa sổ ẩn danh… Đối với khi đang xem một trang web, tại đây sẽ có thêm 3 nút khác bao gồm: Trang web dành cho máy tính (một tính năng hữu dụng hầu như chỉ có trên Chrome, Cốc Cốc…), thêm vào trang chính, thêm vào dấu trang. Và cuối cùng là biêu tượng tính năng Cài đặt, nơi mà bạn được thực hiện các hành vi điều chỉnh cho trình duyệt NoxBrowser như xóa lịch sử duyệt web, thay đổi công cụ tìm kiếm, cài đặt bố cụ trang chủ (bật tắt tin tức nóng), thiết lập khả năng chặn quảng cáo, quản lý thông báo từ NoxBrowser… và một số tính năng phụ khác…

Hình ảnh optimized 8rr6 của Tải NoxBrowser: Trình duyệt web đơn giản, gọn nhẹ, có thể chặn quảng cáo tại HieuMobile

Trải nghiệm NoxBrowser với một số trang web mình cảm thấy sự mượt mà khi thao tác rất rõ, tốc độ tải trang rất nhanh nhất là khi làm mới – có lẽ là cache lưu trữ của nó hoạt động tốt. Bên cạnh đó nếu bạn kích hoạt mục tin nóng thì ngoài trang chính sẽ có các tin tức được phân luồng theo bài báo và các video nổi bật – nhờ vậy mà NoxBrowser cũng là nơi bạn nắm bắt được những tin tức hoặc video được nhiều người quan tâm trong ngày một cách nhanh chóng nhất. Đối với chức năng quản lý tab, NoxBrowser cũng có tính năng đóng nhiều tab cùng lúc qua một lần chạm – một tính năng hữu ích mà các trình duyệt khác hiện nay chưa có.

Hình ảnh optimized yqfl của Tải NoxBrowser: Trình duyệt web đơn giản, gọn nhẹ, có thể chặn quảng cáo tại HieuMobile

Nhìn chung NoxBrowser được đánh giá cao bởi thiết kế giao diện đơn giản, cách sắp xếp bố cục hợp lý phù hợp với những ai yêu thích sự gọn gàng tinh tế. NoxBrowser chỉ trang bị các tính năng cơ bản đáp ứng đủ các nhu cầu lướt web thông thường, song song cùng khả năng chặn quảng cáo góp phần tăng trải nghiệm cho người dùng rất đáng kể. Hiện tại NoxBrowser đã có phiên bản Android và iOS, cung cấp miễn phí và không có quảng cáo bên trong – từ bây giờ các bạn hãy tải về sử dụng rồi cho HieuMobile phản hồi cảm nhận của mình nhé!
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel icon Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel

Mocha là ứng dụng mạng xã hội giải trí kết hợp cùng một số dịch vụ, chức năng miễn phí cước dữ liệu 3G, 4G từ nhà mạng Viettel: nghe nhạc, nhắn tin, gọi điện, kết bạn… dành cho điện thoại Android, iOs và Windowphone. Hiện tại...

4.7K Android, iOs, WindowphoneTải về