Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình icon

Nhà phát hành: Small Apps Inc

Phiên bản: 2.02

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 2.2MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình


Ảnh hưởng thiết kế của Apple trên iPhone X, hiện nay xu hướng màn hình có biểu tượng tai thỏ (điểm khuyết trên màn hình) đang được các nhà sản xuất điện thoại Android áp dụng rộng rãi trên sản phẩm của họ. Đặc biệt hơn, có một số dòng máy còn được bổ sung tính năng ẩn tai thỏ phòng khi người dùng muốn thế nhưng tính năng này lại khiến phía màn hình bị lồi ra những góc cạnh không phù hợp với phần màn hình bên dưới được bo cong. Nếu bạn đang gặp tình trạng trên thì đừng lo lắng bởi chúng ta có một sự trợ giúp đến từ ứng dụng Notch Remover mà HieuMobile giới thiệu trong bài viết này!

3 hình ảnh trước và sau khi ẩn tai thỏ, bo gọn các góc màn hình điện thoại

3 hình ảnh trước và sau khi ẩn tai thỏ, bo gọn các góc màn hình điện thoại

Notch Remover là ứng dụng có 2 chức năng chính bao gồm ẩn thiết kế tai thỏ đang có trên máy và bo cong các góc khiến màn hình hiển thị đẹp mắt hơn. Quy tắc hoạt động của Notch Remover rất giống với Smartphone Upgrader 2017 (tạo tai thỏ) đó là sử dụng một nền màu đen để làm nền khiến phần tai thỏ sẽ bị ẩn đi mà không bị mất các chức năng phụ trên góc màn hình như: thời gian, pin, sóng, kết nối wifi… Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng Notch Remover thì nên tham khảo cách thực hiện bên dưới nhé.

Hướng dẩn ẩn tai thỏ và bo góc màn hình bằng Notch Remover

Bước 1: Sau khi tải về cài đặt Notch Remover qua liên kết cuối bài viết, các bạn tiến hành mở ứng dụng. Tại giao diện chính, ban đầu bạn cần cấp phép cho Notch Remover hiển thị trên các ứng dụng khác bằng cách bấm vào nút gạt Hide notch rồi kích hoạt như hình dưới và quay lại gạt nút Hide notch một lần nữa.

Hình ảnh optimized wnw3 của Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình tại HieuMobile

Bước 2: Cũng tại giao diện trên, giờ đây các bạn có thể sử dụng thanh điều chỉnh Height để tăng cường phần nền đen nhằm ẩn hoàn toàn thiết kế tai thỏ trên điện thoại mình. Kèm theo bên dưới là 2 dòng chọn mà bạn cần thiết lập cho Notch Remover hoạt động:

  • Don’t Hide notch on landscape mode: Không ẩn tai thỏ khi xoay ngang màn hình
  • Automatically start after reboot: Tự động kích hoạt ứng dụng sau khi điện thoại được khởi động

Bước 3: Sau khi đã che được tai thỏ nhưng phía trên màn hình sẽ là 2 cạnh vuông rất thô nên chúng ta cần bo góc cho đẹp hơn bằng cách bấm vào mục Corrners upgrades. Tại đây, ở ô trống None các bạn hãy chọn vào rồi thay đổi thành Round corners và bên ô Scheme sẽ có 04 khối vuông tương ứng với 4 cạnh màn hình – hãy chọn ra những cạnh mà bạn muốn bo góc.

Hình ảnh optimized mmji của Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình tại HieuMobile

Sau đó điều chỉnh thanh Upgrade bên dưới theo các mức % , bạn sẽ thấy các góc cạnh của màn hình đã chọn sẽ được bo góc rất gọn đẹp không như lúc đầu nữa.

Ngoài ra ở dòng I have transparent navigationbar, sau khi đặt dấu tích bạn còn có thể bo góc các nút điều hướng nếu cần thiết.

Như vậy, chỉ vài thao tác đơn giản chúng ta đã ẩn được thiết kế tai thỏ đồng thời bo gọn các góc cạnh trên màn hình nhờ vào ứng dụng Notch Remover rồi đó. Nếu bạn thấy hay đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè hoặc để lại một bình luận cảm ơn, góp ý cho mình nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.81/5 (4 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại icon Tải ứng dụng Cá bơi trên màn hình điện thoại

Sau thành công vang dội với ứng dụng rắn bò trên màn hình, Just4Fun nhà phát hành các sản phẩm ứng dụng thú vị để làm trò đùa đã ra mắt thêm Cá bơi trên màn hình điện thoại và gây thích thú cho cộng đồng người sử...

1.1K Android
Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel icon Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel

Mocha là ứng dụng mạng xã hội giải trí kết hợp cùng một số dịch vụ, chức năng miễn phí cước dữ liệu 3G, 4G từ nhà mạng Viettel: nghe nhạc, nhắn tin, gọi điện, kết bạn… dành cho điện thoại Android, iOs và Windowphone. Hiện tại...

4.0K Android, iOs, WindowphoneTải về
Tải SuperWall – Đặt video làm hình nền có cả âm thanh icon Tải SuperWall – Đặt video làm hình nền có cả âm thanh

SuperWall có tên gọi đầy đủ là SuperWall Video Wallpaper là một phần mềm chuyên nghiệp, có thể nói là tốt nhất hiện nay trong việc giúp người dùng lấy một video bất kỳ để làm hình nền cho điện thoại của mình. Hôm trước HieuMobile có giới...

2.7K AndroidTải về