Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình icon

Nhà phát hành: Small Apps Inc

Phiên bản: 2.02

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 2.2MBẢnh hưởng thiết kế của Apple trên iPhone X, hiện nay xu hướng màn hình có biểu tượng tai thỏ (điểm khuyết trên màn hình) đang được các nhà sản xuất điện thoại Android áp dụng rộng rãi trên sản phẩm của họ. Đặc biệt hơn, có một số dòng máy còn được bổ sung tính năng ẩn tai thỏ phòng khi người dùng muốn thế nhưng tính năng này lại khiến phía màn hình bị lồi ra những góc cạnh không phù hợp với phần màn hình bên dưới được bo cong. Nếu bạn đang gặp tình trạng trên thì đừng lo lắng bởi chúng ta có một sự trợ giúp đến từ ứng dụng Notch Remover mà HieuMobile giới thiệu trong bài viết này!

3 hình ảnh trước và sau khi ẩn tai thỏ, bo gọn các góc màn hình điện thoại

3 hình ảnh trước và sau khi ẩn tai thỏ, bo gọn các góc màn hình điện thoại

Notch Remover là ứng dụng có 2 chức năng chính bao gồm ẩn thiết kế tai thỏ đang có trên máy và bo cong các góc khiến màn hình hiển thị đẹp mắt hơn. Quy tắc hoạt động của Notch Remover rất giống với Smartphone Upgrader 2017 (tạo tai thỏ) đó là sử dụng một nền màu đen để làm nền khiến phần tai thỏ sẽ bị ẩn đi mà không bị mất các chức năng phụ trên góc màn hình như: thời gian, pin, sóng, kết nối wifi… Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng Notch Remover thì nên tham khảo cách thực hiện bên dưới nhé.

Hướng dẩn ẩn tai thỏ và bo góc màn hình bằng Notch Remover

Bước 1: Sau khi tải về cài đặt Notch Remover qua liên kết cuối bài viết, các bạn tiến hành mở ứng dụng. Tại giao diện chính, ban đầu bạn cần cấp phép cho Notch Remover hiển thị trên các ứng dụng khác bằng cách bấm vào nút gạt Hide notch rồi kích hoạt như hình dưới và quay lại gạt nút Hide notch một lần nữa.

Hình ảnh optimized wnw3 của Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình tại HieuMobile

Bước 2: Cũng tại giao diện trên, giờ đây các bạn có thể sử dụng thanh điều chỉnh Height để tăng cường phần nền đen nhằm ẩn hoàn toàn thiết kế tai thỏ trên điện thoại mình. Kèm theo bên dưới là 2 dòng chọn mà bạn cần thiết lập cho Notch Remover hoạt động:

  • Don’t Hide notch on landscape mode: Không ẩn tai thỏ khi xoay ngang màn hình
  • Automatically start after reboot: Tự động kích hoạt ứng dụng sau khi điện thoại được khởi động

Bước 3: Sau khi đã che được tai thỏ nhưng phía trên màn hình sẽ là 2 cạnh vuông rất thô nên chúng ta cần bo góc cho đẹp hơn bằng cách bấm vào mục Corrners upgrades. Tại đây, ở ô trống None các bạn hãy chọn vào rồi thay đổi thành Round corners và bên ô Scheme sẽ có 04 khối vuông tương ứng với 4 cạnh màn hình – hãy chọn ra những cạnh mà bạn muốn bo góc.

Hình ảnh optimized mmji của Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình tại HieuMobile

Sau đó điều chỉnh thanh Upgrade bên dưới theo các mức % , bạn sẽ thấy các góc cạnh của màn hình đã chọn sẽ được bo góc rất gọn đẹp không như lúc đầu nữa.

Ngoài ra ở dòng I have transparent navigationbar, sau khi đặt dấu tích bạn còn có thể bo góc các nút điều hướng nếu cần thiết.

Như vậy, chỉ vài thao tác đơn giản chúng ta đã ẩn được thiết kế tai thỏ đồng thời bo gọn các góc cạnh trên màn hình nhờ vào ứng dụng Notch Remover rồi đó. Nếu bạn thấy hay đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè hoặc để lại một bình luận cảm ơn, góp ý cho mình nhé.Xếp hạng 4.81/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

23 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

22 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

77 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

36 AndroidTải về
Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok icon

Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok

Douyin (持 音) là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn trực tuyến đồng thời cũng là phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Douyin được phát triển bởi công ty ByteDance ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc sau đó bổ sung thêm...

132 Android, iOSTải về