Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình icon

Nhà phát hành: Small Apps Inc

Phiên bản: 2.02

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 2.2MBẢnh hưởng thiết kế của Apple trên iPhone X, hiện nay xu hướng màn hình có biểu tượng tai thỏ (điểm khuyết trên màn hình) đang được các nhà sản xuất điện thoại Android áp dụng rộng rãi trên sản phẩm của họ. Đặc biệt hơn, có một số dòng máy còn được bổ sung tính năng ẩn tai thỏ phòng khi người dùng muốn thế nhưng tính năng này lại khiến phía màn hình bị lồi ra những góc cạnh không phù hợp với phần màn hình bên dưới được bo cong. Nếu bạn đang gặp tình trạng trên thì đừng lo lắng bởi chúng ta có một sự trợ giúp đến từ ứng dụng Notch Remover mà HieuMobile giới thiệu trong bài viết này!

3 hình ảnh trước và sau khi ẩn tai thỏ, bo gọn các góc màn hình điện thoại

3 hình ảnh trước và sau khi ẩn tai thỏ, bo gọn các góc màn hình điện thoại

Notch Remover là ứng dụng có 2 chức năng chính bao gồm ẩn thiết kế tai thỏ đang có trên máy và bo cong các góc khiến màn hình hiển thị đẹp mắt hơn. Quy tắc hoạt động của Notch Remover rất giống với Smartphone Upgrader 2017 (tạo tai thỏ) đó là sử dụng một nền màu đen để làm nền khiến phần tai thỏ sẽ bị ẩn đi mà không bị mất các chức năng phụ trên góc màn hình như: thời gian, pin, sóng, kết nối wifi… Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng Notch Remover thì nên tham khảo cách thực hiện bên dưới nhé.

Hướng dẩn ẩn tai thỏ và bo góc màn hình bằng Notch Remover

Bước 1: Sau khi tải về cài đặt Notch Remover qua liên kết cuối bài viết, các bạn tiến hành mở ứng dụng. Tại giao diện chính, ban đầu bạn cần cấp phép cho Notch Remover hiển thị trên các ứng dụng khác bằng cách bấm vào nút gạt Hide notch rồi kích hoạt như hình dưới và quay lại gạt nút Hide notch một lần nữa.

Hình ảnh optimized wnw3 của Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình tại HieuMobile

Bước 2: Cũng tại giao diện trên, giờ đây các bạn có thể sử dụng thanh điều chỉnh Height để tăng cường phần nền đen nhằm ẩn hoàn toàn thiết kế tai thỏ trên điện thoại mình. Kèm theo bên dưới là 2 dòng chọn mà bạn cần thiết lập cho Notch Remover hoạt động:

  • Don’t Hide notch on landscape mode: Không ẩn tai thỏ khi xoay ngang màn hình
  • Automatically start after reboot: Tự động kích hoạt ứng dụng sau khi điện thoại được khởi động

Bước 3: Sau khi đã che được tai thỏ nhưng phía trên màn hình sẽ là 2 cạnh vuông rất thô nên chúng ta cần bo góc cho đẹp hơn bằng cách bấm vào mục Corrners upgrades. Tại đây, ở ô trống None các bạn hãy chọn vào rồi thay đổi thành Round corners và bên ô Scheme sẽ có 04 khối vuông tương ứng với 4 cạnh màn hình – hãy chọn ra những cạnh mà bạn muốn bo góc.

Hình ảnh optimized mmji của Tải Notch Remover: Ẩn thiết kế tai thỏ và bo cong các góc màn hình tại HieuMobile

Sau đó điều chỉnh thanh Upgrade bên dưới theo các mức % , bạn sẽ thấy các góc cạnh của màn hình đã chọn sẽ được bo góc rất gọn đẹp không như lúc đầu nữa.

Ngoài ra ở dòng I have transparent navigationbar, sau khi đặt dấu tích bạn còn có thể bo góc các nút điều hướng nếu cần thiết.

Như vậy, chỉ vài thao tác đơn giản chúng ta đã ẩn được thiết kế tai thỏ đồng thời bo gọn các góc cạnh trên màn hình nhờ vào ứng dụng Notch Remover rồi đó. Nếu bạn thấy hay đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè hoặc để lại một bình luận cảm ơn, góp ý cho mình nhé.
Xếp hạng 4.81/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

55 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

87 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

193 Android, iOSTải về
Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc icon

Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc

Ins Mate là công cụ hữu ích với người dùng Instagram với 2 tính năng chính bao gồm tải xuống các nội dung đã chia sẻ như hình ảnh, video… và hỗ trợ đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Ins Mate còn được đánh...

111 AndroidTải về
Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác icon

Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng...

184 Android, iOS, WindowsTải về