Tải NhacCuaTui – Ứng dụng nghe Nhạc Của Tui cho điện thoại icon

Nhà phát hành: NCT Corporation

Phiên bản: Thường, Lite và HD

Hỗ trợ: Android, iOs, Windowphone

Dung lượng: Tùy phiên bản

Tải về

Cùng chủ đề với :

Khi nhắc đến NhacCuaTui không mấy ai sẽ không liên tưởng đến một trang website nghe nhạc lớn nhất nhì tại Việt Nam có thời gian hoạt động rất lâu đời trong số các trang web cung cấp dịch vụ giải trí qua đôi tai này. Hiện tại, NhacCuaTui không chỉ có trên giao diện web quen thuộc thêm vào đó là sự xuất hiện của các phiên bản NhacCuaTui Thường (bản chuẩn), NhacCuaTui Lite (bản nhẹ cho cấu hình yếu) và NhacCuaTui HD (bản đẹp) cho người dùng điện thoại Android, iOs và Windowphones có thể nghe bất cứ bài hát nào mọi lúc mọi nơi.

NhacCuaTui mang giao diện trong sáng, thân thiện

Không cần nói về hệ thống nội dung của NhacCuaTui nữa bởi chúng ta đều biết kho nhạc của trang này là vô cùng phong phú – có thể nói là nghe mãi không hết. Ở phiên bản ứng dụng, NhacCuaTui vẫn lấy màu xanh trắng làm giao diện mặc định tạo ra cảm giác trong sáng thoải mái trong mắt người dùng. Khoảng cách các nút chức năng được trải rộng trên diện tích vừa đủ, không bị vướng cho các thao tác chạm trên màn hình cảm ứng.

Hình ảnh rpsb2Eh của Tải NhacCuaTui - Ứng dụng nghe Nhạc Của Tui cho điện thoại tại HieuMobile

Khi các bạn vừa mở NhacCuaTui lên, ngay màn hình chính sẽ hiển thị mục Online đó là Trang Chủ liệt kê ra hàng loạt thể loại cho bạn thoải mái lựa chọn với các bài hát mới nhất, hot nhất trong nước lẫn quốc tế: Album hot, Nghe gì hôm nay, 8 chủ đề cho 08 sự ưa thích khác nhau, bảng xếp hạng âm nhạc, bài hát và MV hot… cho đến các tiết mục clip vui và hài kịch.

Ngay từ nút Trang Chủ của mục Online, bạn cũng có thể tìm kiếm sâu hơn các bài hát muốn nghe trực tuyến bằng icon tìm kiếm bài hát theo tên, ca sĩ, album hoặc mv rất tiện lợi. Bên dưới đó là các phân loại về danh sách phát, chi tiết về bảng xếp hạng và các loại chủ đề mở rộng hơn.

NhacCuaTui có nhiều tính năng, dễ sử dụng

Hình ảnh IZH4key của Tải NhacCuaTui - Ứng dụng nghe Nhạc Của Tui cho điện thoại tại HieuMobile

Khi đang nghe một bài hát, tại giao diện phát NhacCuaTui hỗ trợ nhiều chức năng với cách thức bố trí nhằm giúp người sử dụng dễ dàng thao tác như: Yêu thích, tải về, chia sẻ, hẹn giờ tắt. Một số bài hát có icon MV bên cạnh, khi bấm vào bạn sẽ được chuyển sang trình phát video để xem mv của bài hát đó với chất lượng tối đa lên đến 1080HD.

Hình ảnh GOdnXV1 của Tải NhacCuaTui - Ứng dụng nghe Nhạc Của Tui cho điện thoại tại HieuMobile

Đơn giản hơn, nếu bạn muốn xem lời bài hát thì hãy kéo tay qua phải còn muốn xem toàn bộ Album hoặc danh sách phát (playlist) thì chỉ việc kéo tay qua trái để lựa bài. Đặc biệt hơn, để thay đổi phong cách tạo cảm giác mới lạ khi nghe bạn đừng quên vào mục tùy chỉnh để thiết lập lại các thông số âm thanh thông qua mục Qqualizer nhé.

Hình ảnh wGhzhTU của Tải NhacCuaTui - Ứng dụng nghe Nhạc Của Tui cho điện thoại tại HieuMobile

NhacCuaTui còn có chế độ nghe nhạc ngoại tuyến (Offline) ở phần Của Tui với cơ chế lưu trữ các bài hát được tải về và đồng bộ với các bài hát có sẵn trong máy của bạn để chia thành nhiều mục như: Thư viện, đang tải, video. Cuối đó là chức năng đăng ký đăng nhập tài khoản để trở thành thành viên của NhacCuaTui để sở hữu nhiều quyền lợi đặc biệt như: Loại bỏ quảng cáo, nâng chất lượng nghe nhạc lên 320, đăng bình luận nhận xét về bài hát, mv đang xem hoặc nghe nhanh chóng…Xếp hạng 2.29/5 (24 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật