Tải nhạc vào Zing Mp3 chất lượng cao không lỗi bằng Zibado icon

Nhà phát hành: viApps

Phiên bản: 1.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 1.5Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Zibado viết tắt từ Ziba Downloader là tên của một công cụ hỗ trợ tải về các bài hát, bản nhạc trên ứng dụng Zing Mp3 của điện thoại với chất lượng cao và không bị lỗi.

Như các bạn đã biết, Zing Mp3 là một kho nhạc vô cùng lớn được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với thể loại nhạc đa dạng, luôn cập nhật nội dung mới mỗi ngày. Ứng dụng Zing Mp3 đã ra mắt cách đây khá lâu nhằm hỗ trợ người sử dụng có thể nghe nhạc trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi, bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ chức năng tải về để lưu trữ trong máy để tiện cho việc nghe ngoại tuyến – không mạng. Tuy nhiên hiện tại chức năng tải xuống của nó chỉ áp dụng với chất lượng trung bình 128kbps, còn nếu muốn tải về nghe với chất lượng cao là 320kbps thì người dùng phải nâng cấp tài khoản Zing Mp3 VIP – ngoài ra tính năng này còn gặp rất nhiều lỗi không phải bài hát nào cũng có thể về trơn tru.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng biết đến một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho những bạn muốn tải về những bài hát mình yêu thích vào ngay Zing Mp3 với chất lượng cao cũng như xử lý các tình trạng lỗi gặp phải mang tên Zibado – Ziba Downloader. Với dung lượng rất nhẹ chỉ 1.5Mb là bạn đã có thể sử dụng rồi đấy.

Hình ảnh SUwn9hY của Tải nhạc vào Zing Mp3 chất lượng cao không lỗi bằng Zibado tại HieuMobile

Sau khi tải về Zibado, chúng ta sẽ mở ứng dụng Zing Mp3 – trong lúc tìm kiếm hoặc đang nghe bài hát bấm vào nút Chia Sẻ > Khác > chọn vào ứng dụng Ziba Downloader. Ngay lập tức Zibado sẽ nhận diện được bài hát mà bạn muốn rồi tự động tải về hiển thị thông báo trên màn hình, lưu trữ ngay chính ở mục DownloadThư viện nhạc offline của Zing Mp3 rất dễ để nghe trong lần tiếp theo.

Hình ảnh jm9S9PK của Tải nhạc vào Zing Mp3 chất lượng cao không lỗi bằng Zibado tại HieuMobile

Zibado đáp ứng rất tốt trong việc tải về các bài hát tuy nhiên đối với các video như mv thì bị báo lỗi, không thể tải được – đó chính là hạn chế lớn nhất của ứng dụng này. Chúng ta cùng hy vọng trong thời gian tới nhà phát hành sẽ bổ sung vào phiên bản mới tính năng download các video trên Zing Mp3.Xếp hạng 3.57/5 (8 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật