Tải Nextplus – Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng icon

Nhà phát hành: textPlus, Inc

Phiên bản: 1.9.9

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 29MbTừng được giới thiệu trong bài viết cách đăng ký Zing VIP miễn phí không giới hạnNextplus là ứng dụng tạo ra nhiều số điện thoại ảo ở nhiều bang nước Mỹ  như: Alaska, Colorado, Florida, Hawaii… hoàn toàn dễ dàng và sử dụng rất tốt. Trong bài viết hôm nay HieuMobile xin giới thiệu Nextplus cũng như hướng dẫn về cách sử dụng cho những bạn đang muốn tìm hiểu.

Đầu tiên chúng ta cần tìm và tải về Nextplus để cài đặt trên điện thoại, hiện nó đang hỗ trợ Android và iOs mà HieuMobile cung cấp trong bộ cài. Đối với những bạn đang sử dụng PC mà muốn có một số điện thoại ảo cũng có thể dùng Nextplus trên nền giả lập.

1. Cách đăng ký số điện thoại ảo

Với dung lượng khoảng 30Mb sau khi cài đặt, công việc đầu tiên chúng ta phải làm là đăng ký tài khoản mà Nextplus yêu cầu để quản lý thông tin số điện thoại. Các thông tin đăng ký bao gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ email và mật khẩu. Các bạn nên điền địa chỉ email chính xác để hồi nó gửi mail xác nhận nhé. Cuối cùng là dấu tích để chấp nhận các điều khoản linh tinh.

Hình ảnh WPsR4CQ của Tải Nextplus - Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng tại HieuMobile

Sau khi bấm Next ở góc màn hình để đăng ký tài khoản, hòm email của bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Nextplus, các bạn chỉ cần bấm vào chờ load thành công. Sau đó quay trở lại ứng dụng, là bạn đã có thể sử dụng tài khoản rồi đó.

Hình ảnh ZWX8LaX của Tải Nextplus - Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng tại HieuMobile

Cuối cùng, công việc chúng ta là đăng ký số điện thoại. Từ giao diện chính của ứng dụng, các bạn bấm vào icon 3 gạch ngắn dài bên góc phải màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân. Chú ý bên dưới có dòng Tap to get your free Nextplus numbers, chọn vào sẽ xuất hiện 2 mục:

  • Select your State: Chọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại ảo
  • Select your area code: Chọn mã bang theo yêu cầu

Hình ảnh vjFGBGh của Tải Nextplus - Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng tại HieuMobile

Ở 2 mục trên các bạn chọn cái nào cũng được, sau đó bấm vào nút xanh GET A CUSTOM NUMBER để tiến hành nhận số điện thoại ảo. Kết quả hiển thị bảng thông tin về số điện thoại của bạn và từ giờ đã có thể sử dụng được rồi đấy.

2. Cách thay đổi số điện thoại ảo bằng Nextplus

Trường hợp bạn muốn sử dụng số điện thoại ảo khác mà không cần đăng ký mới tài khoản trên Nextplus cũng rất đơn giản với tính năng thay đổi sdt. Ở mục My Number, các bạn quan sát bên dưới sẽ có dòng Custommize my number kèm nút Free bên cạnh, hãy bấm vào rồi thực hiện điền vào 2 mục như bước đầu đăng ký mới.

Hình ảnh HCqwTIv của Tải Nextplus - Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng tại HieuMobile

Nhìn chung Nextplus là phần mềm tạo ra số điện thoại ảo đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả 100 % so với các ứng dụng cũ trước đây chúng ta từng biết. Với lợi ích như vậy bạn tha hồ đăng ký tài khoản mạng xã hội, xác nhận sdt cho nhiều tài khoản một cách dễ dàng.Xếp hạng 3.89/5 (16 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

15 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

15 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

48 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

34 AndroidTải về
Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok icon

Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok

Douyin (持 音) là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn trực tuyến đồng thời cũng là phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Douyin được phát triển bởi công ty ByteDance ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc sau đó bổ sung thêm...

117 Android, iOSTải về