Tải Nextplus – Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng icon

Nhà phát hành: textPlus, Inc

Phiên bản: 1.9.9

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 29Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Nextplus – Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng


Cùng chủ đề với :

Từng được giới thiệu trong bài viết cách đăng ký Zing VIP miễn phí không giới hạnNextplus là ứng dụng tạo ra nhiều số điện thoại ảo ở nhiều bang nước Mỹ  như: Alaska, Colorado, Florida, Hawaii… hoàn toàn dễ dàng và sử dụng rất tốt. Trong bài viết hôm nay HieuMobile xin giới thiệu Nextplus cũng như hướng dẫn về cách sử dụng cho những bạn đang muốn tìm hiểu.

Đầu tiên chúng ta cần tìm và tải về Nextplus để cài đặt trên điện thoại, hiện nó đang hỗ trợ Android và iOs mà HieuMobile cung cấp trong bộ cài. Đối với những bạn đang sử dụng PC mà muốn có một số điện thoại ảo cũng có thể dùng Nextplus trên nền giả lập.

1. Cách đăng ký số điện thoại ảo

Với dung lượng khoảng 30Mb sau khi cài đặt, công việc đầu tiên chúng ta phải làm là đăng ký tài khoản mà Nextplus yêu cầu để quản lý thông tin số điện thoại. Các thông tin đăng ký bao gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ email và mật khẩu. Các bạn nên điền địa chỉ email chính xác để hồi nó gửi mail xác nhận nhé. Cuối cùng là dấu tích để chấp nhận các điều khoản linh tinh.

Hình ảnh WPsR4CQ của Tải Nextplus - Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng tại HieuMobile

Sau khi bấm Next ở góc màn hình để đăng ký tài khoản, hòm email của bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Nextplus, các bạn chỉ cần bấm vào chờ load thành công. Sau đó quay trở lại ứng dụng, là bạn đã có thể sử dụng tài khoản rồi đó.

Hình ảnh ZWX8LaX của Tải Nextplus - Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng tại HieuMobile

Cuối cùng, công việc chúng ta là đăng ký số điện thoại. Từ giao diện chính của ứng dụng, các bạn bấm vào icon 3 gạch ngắn dài bên góc phải màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân. Chú ý bên dưới có dòng Tap to get your free Nextplus numbers, chọn vào sẽ xuất hiện 2 mục:

  • Select your State: Chọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại ảo
  • Select your area code: Chọn mã bang theo yêu cầu

Hình ảnh vjFGBGh của Tải Nextplus - Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng tại HieuMobile

Ở 2 mục trên các bạn chọn cái nào cũng được, sau đó bấm vào nút xanh GET A CUSTOM NUMBER để tiến hành nhận số điện thoại ảo. Kết quả hiển thị bảng thông tin về số điện thoại của bạn và từ giờ đã có thể sử dụng được rồi đấy.

2. Cách thay đổi số điện thoại ảo bằng Nextplus

Trường hợp bạn muốn sử dụng số điện thoại ảo khác mà không cần đăng ký mới tài khoản trên Nextplus cũng rất đơn giản với tính năng thay đổi sdt. Ở mục My Number, các bạn quan sát bên dưới sẽ có dòng Custommize my number kèm nút Free bên cạnh, hãy bấm vào rồi thực hiện điền vào 2 mục như bước đầu đăng ký mới.

Hình ảnh HCqwTIv của Tải Nextplus - Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng tại HieuMobile

Nhìn chung Nextplus là phần mềm tạo ra số điện thoại ảo đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả 100 % so với các ứng dụng cũ trước đây chúng ta từng biết. Với lợi ích như vậy bạn tha hồ đăng ký tài khoản mạng xã hội, xác nhận sdt cho nhiều tài khoản một cách dễ dàng.
Xếp hạng 4.15/5 (13 phiếu)
Bình luận (17)
Huy Hoang - 18/11/2018 :

Zalo bây giờ không gửi mã xác minh cho cái này nữa

Nguyễn Hoàng Nam - 08/11/2018 :

Chào bạn! bạn cho mình hỏi là tại sao mình tải file .apk về máy nhưng lại không cài được (phím cài đặt đã bị disable). Mình cảm ơn!

Huy Hùng - 31/10/2018 :

đã tạo được số điện thoại và đăng nhập zl, tuy nhiên bây giờ zl muốn xác nhận lại đăng nhập, tôi muốn đăng nhập lại số đó để nhận mã kích hoạt zalo phải làm thế nào? xin chỉ giúp. thank

Lê Yến Vy - 03/10/2018 :

cho tôi xin 1 số điện thoại ảo đi dc ko ?

MaiVănVũ - 28/08/2018 :

cho xin 1 số điện thoại ảo để xác nhận fb 🙂

Phạm duy văn - 28/08/2018 :

Gd cho hỏi sao ko tải dc ứng dùng nextplus ạ

Trần Kim Chi - 19/08/2018 :

a cho e hỏi. Tại sao trang Textnow.com
bây giờ không đăng ký tài khoản được vậy ạ?

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật