Tải Music Pro: Ứng dụng nghe nhạc từ video trên Youtube icon

Nhà phát hành: Long Nguyen

Phiên bản: 1.12

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 80MB

Sử dụng: Miễn phí


Cùng chủ đề với :

Ngoài xem video thì Youtube còn là một lựa chọn để người dùng nghe nhạc, thưởng thức những bài hát mới mà các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến không hề có. Hẳn các bạn đã đừng biết đến các ứng dụng có tính năng xem video Youtube khi tắt màn hình với mục đích nghe nhạc và hôm nay mình sẽ giới thiệu một ứng dụng khác chuyên dùng nghe nhạc từ video trên Youtube hơn đó chính là Music Pro.

Music Pro là gì

Music Pro là một ứng dụng chuyên dùng để nghe nhạc từ video trên Youtube được phát triển bởi một lập trình viên người Việt Nam. Ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm và thưởng thức các video dưới dạng âm thanh tương tự như một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến chuyên nghiệp mà bạn từng biết. Ngoài ra, Music Pro cũng cung cấp thông tin về xu hướng nghe nhạc theo từng quốc gia để bạn dễ dàng nắm bắt những bài hát phổ biến hiện nay.

Music Pro: Ứng dụng nghe nhạc từ video trên Youtube dành cho Android, iOS
Music Pro: Ứng dụng nghe nhạc từ video trên Youtube dành cho Android, iOS

Tìm kiếm và nghe nhạc từ video Youtube bằng Music Pro

Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ được Music Pro yêu cầu lựa chọn quốc gia mà mình đang sinh sống với mục đích tăng tốc độ phát và hiển thị chính xác những bài hát thịnh hành phù hợp. Giao diện của Music Pro khá đơn giản chia thành 3 tab, với tab đầu tiên biểu tượng hình nốt nhạc cũng là nơi hiện lịch sử nghe nhạc, sẽ có 2 tính năng:

  • Tìm kiếm bài hát: Nhập từ khóa để tìm kiếm bản nhạc bạn cần nghe hoặc bất kỳ video nào trên Yotube
  • Import Youtube Playlist: Nếu bạn có một danh sách phát trên Youtube thì chỉ cần sao chép liên kết sau đó bỏ vào tính năng này để thưởng thức hết các video trên Music Pro.
Giao diện chính của Music Pro với tab Play gần đây
Giao diện chính của Music Pro với tab Play gần đây

Tiếp đó là công cụ tìm kiếm bài hát bằng từ khóa với biểu tượng kính lúp. Nếu bạn chưa biết nghe bài hát nào thì bên dưới Music Pro sẽ gợi ý qua các mục như: Thịnh hành, nghe hàng đầu, cho đến hàng loạt các thể loại khác…. Đối với kết quả tìm kiếm mỗi video Youtube hiện ra sẽ đi kèm với tính năng tạo danh sách phát mới. Từ đó bạn có thể đánh dấu rồi nghe lần lượt từng bài hát mà không cần truy cập vào Youtube nữa.

Music Pro gợi ý các bài hát được nghe nhiều trên Youtube theo quốc gia của bạn
Music Pro gợi ý các bài hát được nghe nhiều trên Youtube theo quốc gia của bạn

Ở biểu tượng 3 chấm tab cuối cùng là các tính năng thiết lập cơ bản cho ứng dụng, trong đó đặc biệt nhất là tính năng đổi màu cho trình chơi nhạc. Music Pro sẽ cho phép bạn tùy ý chọn lựa những màu sác mình yêu thích để áp dụng cho toàn bộ giao diện thay vì chỉ một màu tím mặc định. Trong đó có một số màu có biểu tượng ổ khóa, để sử dụng bạn cần nâng cấp tài khoản lên Premium.

Tính năng đổi màu trình chơi nhạc
Tính năng đổi màu trình chơi nhạc

Music Pro có 2 chế độ nghe nhạc và xem video Youtube

Ở chế độ nghe nhạc, thông tin bài hát bạn đang nghe với hình ảnh tròn quay kèm các tính năng điều hướng: bài hát trước đó, tạm dừng/phát và bài hát kế tiếp. Music Pro cũng có các tính năng hữu ích như: chia sẻ qua ảnh chụp màn hình, xáo trộn thứ tự phát, đánh dấu bài hát yêu thích, lặp lại, hẹn giờ tắt nhạc

Music Pro có 2 chế độ nghe nhạc và xem video Youtube

Đối với trường hợp bạn muốn chuyển sang chế độ xem video thì cũng rất đơn giản khi bấm vào biểu tượng video. Khi đó video bài hát bạn đang nghe sẽ phát ngay lập tức một cách liền mạch, không hề tạm dừng như các ứng dụng nghe nhạc từ video Youtube trước đây. Đó cũng là một tính năng mà mình đánh giá rất cao từ Music Pro.

Một số nhận xét về Music Pro

Với việc sử dụng Youtube API để lấy nội dung là các video để xem và phát dưới dạng âm thanh thì Music Pro chỉ có một nhược điểm là không hỗ trợ người dùng tải xuống và lưu trữ offline như các ứng dụng khác. Do đó Music Pro chỉ có thể sử dụng khi thiết bị của bạn có kết nối internet, nếu không thì hầu hết các tính năng đều vô dụng. Bên cạnh đó, Music Pro cũng không có tính năng lấy nhạc từ thư viện thiết bị nên nó chỉ xứng đáng với tên gọi ứng dụng tốt để nghe nhạc từ Youtube chứ không thể thay thế hoàn toàn các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hiện nay.

Hiện tại, Music Pro đã có 2 phiên bản hỗ trợ smartphone Android bằng file APK và iOS tại Apple Store mà bạn có thể tải về ở cuối bài viết. Music Pro được cung cấp miễn phí khi sử dụng, áp dụng chính sách đặt quảng cáo bên trong nhưng không hề ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo chỉ cần bỏ ra khoảng 90.000VND trong một lần duy nhất để nâng cấp tài khoản Premium có giá trị vĩnh viễn.
Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật