Tải Multitasking Split Screen: Trình duyệt chia đôi màn hình cho iPhone, iPad icon

Nhà phát hành: ToolStyle

Phiên bản: 1.0.1

Hỗ trợ: iOS

Dung lượng: 37MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải Multitasking Split Screen: Trình duyệt chia đôi màn hình cho iPhone, iPad


Những tính năng dường như không thể có trên một hệ điều hành iOS ít tùy biến giờ đây đã được các nhà phát triển ứng dụng ra đời chẳng hạn như chia đôi màn hình mà HieuMobile sắp giới thiệu. Chia đôi màn hình trên các dòng máy Android thì chúng ta đã quá quen thuộc nhưng với người dùng các thiết bị iOS như iPhone, iPad là rất đặc biệt. Từ bây giờ người dùng iOS có thể tùy ý chia đôi màn hình thiết bị để thực hiện cùng lúc công việc trên 2 trang web khác nhau rất dễ dàng như vừa xem video trên Youtube vừa trò chuyện với bạn bè qua Facebook với sự hỗ trợ của Multitasking Split Screen.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Multitasking Split Screen: Trình duyệt chia đôi màn hình cho iPhone, iPad tại HieuMobile

Multitasking Split Screen là một ứng dụng trình duyệt đặc biệt dành riêng cho hệ điều hành iOS có khả năng giúp người dùng truy cập cùng lúc 2 trang web trên một màn hình được tách ra làm đôi. Với tính năng này các nhu cầu truy cập web của iPhone, iPhone sẽ được cải thiện, chúng ta có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau mà trước đây hệ điều hành iOS không làm được như vừa đọc báo vừa nghe nhạc, vừa lướt Facebook vừa xem video trên Youtube hoặc thực hiện các mục đích khác trên giao diện web.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Multitasking Split Screen: Trình duyệt chia đôi màn hình cho iPhone, iPad tại HieuMobile

Multitasking Split Screen được thiết kế rất đơn giản, tại giao diện chính nó sẽ hiển thị 6 biểu tượng tương ứng với 6 trang web phổ biến trên toàn thế giới bao gồm Facebook, Google, Youtube, Instagram, Yandex, Twitter. Nếu bạn muốn truy cập một trang web khác cũng có thể sử dụng thanh nhập địa chỉ phía trên tương tự như các trình duyệt thông thường. Trong quá trình lướt web, Multitasking Split Screen cũng hỗ trợ các tính năng cơ bản như điều hướng (trở về trang trước đó, làm mới), đánh dấu trang… đối với trường hợp bạn muốn quay về trang chủ có thể bấm vào biểu tượng dấu sao màu xanh.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Multitasking Split Screen: Trình duyệt chia đôi màn hình cho iPhone, iPad tại HieuMobile

Mặc dù Multitasking Split Screen hiện tại không có quá nhiều chức năng nâng cao nhưng các ứng dụng trình duyệt chuyên nghiệp hiện nay. Nhưng chỉ với tính năng đặc biệt chia đôi màn hình để truy cập cùng lúc 2 trang web cho các dòng máy iPhone, iPad là một điều bất ngờ và vô cùng tiện lợi mà trước đây hệ điều hành iOS không thể làm được. Hy vọng trong thời gian tới các phiên bản cập nhật của Multitasking Split Screen sẽ được nhà phát hành chăm sóc kỹ lượng hơn, bổ sung thêm các tính năng tiện ích giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.


Chia sẻ bài viết Tải Multitasking Split Screen: Trình duyệt chia đôi màn hình cho iPhone, iPad lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Multitasking Split Screen: Trình duyệt chia đôi màn hình cho iPhone, iPad lên Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí icon Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí

Messenger là một phần của mạng xã hội Facebook nhằm giúp người dùng nhắn tin, gửi hình và thậm chí là gọi điện thoại, gọi điện thoại video thông qua camera trực tiếp trước của màn hình...

183.7K Java, Android, iOs, WindowphoneTải về