Tải MonokaiToolkit: Bộ công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng Facebook icon

Nhà phát hành: NorthStudio

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Android, PC

Dung lượng: 5.2 MB

Tải về
Cùng chủ đề với :

Trước đây mình từng giới thiệu đến các bạn công cụ MonokaiToolkit dành cho máy tính (PC) cùng với cách sử dụng tương đối phức tạp.

Và giờ đây MonokaiToolkit đã có phiên bản dành cho điện thoại Android, hãy cùng mình trải nghiệm lại một lần nữa những tính năng hữu ích phục vụ người dùng Facebook mà công cụ này mang lại nhé.

Monokai Toolkit là gì?

Monokai Toolkit là một ứng dụng cung cấp nhiều tính năng đặc biệt mà Facebook không có sẵn như tăng lượng tương tác – theo dõi, thêm xóa bạn bè hàng loạt, tự động gửi tin nhắn… giúp người dùng sử dụng mạng xã hội này tốt hơn.

Monokai Toolkit được sáng tạo bởi bạn Nguyễn Anh Nhân (học sinh trường THPT Trần Phú – Việt Nam) ra mắt đầu tiên vào tháng 3/2019. Đến nay công cụ đã có thể hoạt động trên smartphone Android, iOS và một phiên bản tiện ích dành cho máy tính (PC).

Các tính năng nổi bật của Monokai Toolkit

Phần tập trung nhiều tính năng hữu ích nhất của Monokai Toolkit đó chính là tab Công cụ. Tại đây chúng ta sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng mà Facebook không hề có, hỗ trợ trải nghiệm mạng xã hội tốt hơn bao giờ hết.

Dưới đây mình sẽ chú thích cụ thể từng tính năng cho các bạn tham khảo.

1. Tự động hóa hoạt động

 • Tự động trả lời tin nhắn: Cho phép bật tắt và tùy chỉnh mẫu nội dung tin nhắn tự động. Sau khi kích hoạt, bất kỳ ai gửi tin nhắn đến bạn đều sẽ nhận phản hồi bằng tin nhắn tự động, rất phù hợp khi bạn vắng mặt để trả lời họ.
Nhắn tin Facebook không cần Messenger và tính năng tự động trả lời tin nhắn

2. Thống kê tin nhắn và lượng tương tác

 • Nhắn tin nhiều nhất: Thống kê cho bạn biết những người mà bạn đã trò chuyện nhiều nhất kể từ khi sử dụng Facebook đến giờ kèm theo số lượng tin nhắn.
 • Tương tác nhiều nhất: Chỉ cần bạn chọn một khung thời gian trong ô Select date range và bấm nút Start Scan thì bạn sẽ biết trong thời gian đó mình đã thực hiện các hành động Bày tỏ cảm xúc, Bình luận, Chia sẻ… với ai nhiều nhất.

3. Hỗ trợ trang cá nhân Facebook

 • Xóa bài đăng: Nếu bạn có quá nhiều bài viết trên trang cá nhân muốn dọn dẹp, thay vì mất thời gian để xóa từng bài thì Monokai Toolkit sẽ hỗ trợ bạn xóa hàng loạt. Bạn hãy thiết lập về Thời gian, trạng thái riêng tư, người đăng và sau đó bấm nút Quét bài đăng. Các bài viết sẽ hiển thị để bạn xem lại một lần nữa rồi mới hỗ trợ nút xóa tất cả chúng
 • Ẩn bài đăng: Tính năng này giúp bạn ẩn hàng loạt bài viết trên trang cá nhân của mình. Tương tự, tính năng sẽ phân loạc bài đăng bằng cách yêu cầu bạn thiết lập khoảng thời gian, trạng thái riêng tư và người đăng để quét rồi hiển thị bài viết trước khi ẩn.
 • Đặt quyền riêng tư bài đăng: Thật vất vả nếu bạn phải tự mò đến những bài đăng cần thay đổi chế độ xem. Hãy để tính năng này thực hiện nhanh chóng, hàng loạt hơn sau khi thiết lập các yêu cầu về thời gian, trạng thái, người đăng và chế độ xem mới mà bạn cần.
Xem story không bị phát hiện và có thể tải xuống

4. Hỗ trợ tương tác với bạn bè Facebook

 • Chọc toàn bộ bạn bè: Chỉ cần bạn bấm vào nút Chọc nó, thì toàn bộ bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã chọc họ.
 • Bom cảm xúc trên tường bạn bè: Trước đây để bão like cho một ai, bạn cần vào trang cá nhân của họ rồi thực hiện với từng bài. Còn với tính năng này, bạn có thể thiết lập số lượng bài, một người bạn và loại cảm xúc (like, tim, buồn, haha…) Cuối cùng bấm nút Tấn công là cơn bão like sẽ đến ngay với họ.
 • Bom bình luận trên tường bạn bè: Tương tự bom cảm xúc nhưng tính năng còn cho phép bạn soạn sẵn nội dung bình luận mà bạn thả vào các bài đăng của bạn bè. Sau khi thiết lập, bấm nút Ném bom thì chắc chắn những bài viết của đối tượng sẽ nhận được bình luận tự động của bạn.
 • Tự động bình luận: Dành cho những bài đăng xuất hiện trên dòng thời gian, bất cứ bài nào cũng có bình luận của bạn. Tính năng cho phép điều chỉnh số lượng bài đăng thực hiện và soạn mẫu bình luận tự động.
 • Tự động thả cảm xúc: Cũng dành cho những bài đăng trên dòng thời gian, cho phép bạn điều chỉnh số lượng bài đăng cần thực hiện và loại cảm xúc mình muốn
Tổng quan các tính năng chính của MonokaiToolkit

5. Đăng tự động và hàng loạt

 • Gửi tin nhắn đến bạn bè: Tin nhắn soạn sẵn của bạn sẽ tự động gửi đến tất cả những ai có trong danh sách bạn bè. Bên cạnh đó, bạn cũng được thiết lập giới hạn số người nhận tin nhắn thông qua dòng Nuber or friends will be sent…
 • Đăng vào các nhóm: Chọn ra một nhóm bất kỳ, soạn sẵn hình ảnh và văn bản cho bài viết rồi bấm nút Start. Bài viết của bạn sẽ được đăng tự động ngay lập tức mà không cần phải vào nhóm
 • Đăng lên tường bạn bè: Tương tự nhưng đối tượng nhận bài đăng là những bạn bè của bạn. Tuy nhiên tính năng này đang trong giai đoạn phát triển, chỉ dành cho những bạn đã đăng ký tham gia trải nghiệm Monokai Toolkit.

6. Hỗ trợ thêm, xóa không tương tác và xóa toàn bộ bạn bè Facebook

 • Tự động thêm bạn bè: Hay còn gọi là gửi yêu cầu kết bạn hàng loạt, tính năng này yêu cầu bạn cần biết ID của họ. Hãy điền ID của tất cả những người mà bạn muốn cách một dòng sau đó bấm Gửi lời mời kết bạn.
 • Xóa bạn bè không tương tác: Monokai Toolkit sẽ cho phép bạn lọc những người không tương tác với bạn trong khoảng thời gian bạn chọn sau đó tiến hành xóa (hủy kết bạn) hàng loạt họ.
 • Xóa toàn bộ bạn bè: Một tính năng hỗ trợ làm sạch cho tài khoản Facebook nếu có nhu cầu. Chỉ cần một nút bấm, cho dù bạn có hàng trăm ngàn bạn bè cũng sẽ bị xóa trong nháy mắt
 • Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè: Với những người bạn đang theo dõi hoặc chưa phản hồi về lời mời kết bạn đã gửi đi thì chỉ với 1 lần bấm của tính năng này bạn sẽ không còn thấy những bài viết hoặc hoạt động của họ trên dòng thời gian nữa.

7. Hỗ trợ sử dụng nhóm trên Facebook

 • Mời toàn bộ bạn bè vào nhóm: Monokai Toolkit sẽ hiển thị các nhóm mà bạn đang tham gia và sở hữu. Bạn chỉ cần chọn một và bấm nút Thêm vào nhóm thì tất cả bạn bè của bạn sẽ được thêm

Và ở cuối cùng là những công cụ đặc biệt hơn mà Monokai Toolkit đã có lưu ý trước rằng, khi sử dụng chúng Access Token tài khoản Facebook của bạn sẽ được gửi về máy chủ của họ. Tuy nhiên tác giả cũng cam kết rằng sẽ không sử dụng trái phép Access Token tài khoản Facebook của bạn nên chúng ta có phần yên tâm hơn.

Hiện tại phần này chỉ có một tính năng duy nhất nhưng mình cảm thấy rất tuyệt vời đó chính là Hẹn giờ đăng bài. Bạn hoàn toàn có thể đăng bài viết hoặc hình ảnh mà không hề có mặt trong thời điểm đó, chỉ cần lên lịch chọn sẵn thời gian, ngày tháng… là các bài đăng sẽ tự động xuất hiện.

Hướng dẫn đăng nhập vào MonokaiToolkit

Dĩ nhiên để sử dụng các tính năng mà MonokaiToolkit cung cấp trên phiên bản điện thoại thì bạn phải cần đăng nhập tài khoản Facebook vào nó.

Trước khi tiến hành đăng nhập mình khuyên các bạn cần kích hoạt xác minh 2 bước cho tài khoản Facebook của mình. Không phải vì MonokaiToolkit không an toàn mà làm nhằm đỡ bị làm phiền bởi hệ thống checkpoint của Facebook dẫn đến xác minh, khóa tài khoản

Dưới đây là các bước đăng nhập tài khoản Facebook vào ứng dụng MonokaiToolkit:

Bước 1: Mở ứng dụng MonokaiToolkit, tại giao diện chính (HOME) bấm vào biểu tượng người dùng hoặc nút Đăng nhập. Tiếp đến chọn mục Thêm tài khoản, nếu có thông báo lưu ý về vấn đề checkpoint – bấm OK để bỏ qua.

Bước 2: Nhập các thông tin số điện thoại hoặc địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Facebook vào ô và bấm nút Đăng nhập.

Hoàn thành xác minh 2 bước (nếu đã kích hoạt). Nếu có yêu cầu hỏi lưu trình duyệt hãy chọn Lưu hoặc Không lưu đều được.

Bước 3: Chờ trong giây lát cho quá trình tải dữ liệu tài khoản hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo “Successfully logged in!“. Bấm OK.

Vậy là xong, bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook vào MonokaiToolkit thành công. Hãy trải nghiệm các tính năng hữu ích từ ứng dụng này nhé.Xếp hạng 3.79/5 (15 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật