Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel icon

Nhà phát hành: Viettel Media Inc

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs, Windowphone

Dung lượng: Tùy phiên bản

Sử dụng: Miễn phí

Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel


Mocha là ứng dụng mạng xã hội giải trí kết hợp cùng một số dịch vụ, chức năng miễn phí cước dữ liệu 3G, 4G từ nhà mạng Viettel: nghe nhạc, nhắn tin, gọi điện, kết bạn… dành cho điện thoại Android, iOs và Windowphone. Hiện tại bạn đã có thể tải về để sử dụng Mocha ngay, nhưng trước hết đừng bỏ qua bài giới thiệu về nó bởi HieuMobile bên dưới nhé.

Mocha giúp nhắn tin – gọi điện miễn phí

Với việc tích hợp toàn bộ danh bạ của bạn sau khi đăng ký tài khoản bằng số điện thoại trên Mocha, nó sẽ giúp bạn có thể nhắn tin, gọi điện đến bất kỳ một ai miễn phí hoàn toàn mà không phải tốn 1 xu nào. Nhưng các bạn phải lưu ý là ưu đãi này chỉ dành riêng cho thuê bao Viettel, vì ứng dụng này được phát triển bởi nhà mạng này nên họ luôn dành nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng của họ.

Hình ảnh Z9dyne4 của Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel tại HieuMobile

Để sử dụng chức năng nhắn tin, gọi điện trên Mocha, ngay từ tab giao diện đầu tiên bạn sẽ thấy icon Chat ngay bên dưới. Chỉ cần chọn vào, Mocha sẽ liệt kê danh sách những bưu thiếp bạn đã lưu trong danh bạ của máy, hoặc nhập số điện thoại của một ai đó vào khung rồi bấm chọn. Lập tức giao diện trò chuyện đính kèm tính năng gọi điện sẽ được mở cho bạn sử dụng, bố trí giao diện ở đây rất giống với Zalo – nên cách sử dụng rất dễ dàng nhé.

Mocha là ứng dụng nghe nhạc không tốn cước 3G, 4G

Nếu so sánh Mocha với các ứng dụng nghe nhạc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay thì thực sự quá khập khiểng bởi lẽ tính năng nghe nhạc trên Mocha chỉ là phụ chứ không thể chuyên nghiệp như một ứng nghe nhạc được. Tuy nhiên có một ưu điểm đặc biệt giúp tính năng này đánh bại mọi đối thủ đó chính là miễn phí cước 3G, 4G dành riêng cho thuê bao Viettel.

Hình ảnh FKiUzDQ của Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel tại HieuMobile

Đến với Phòng Nghe Nhạc của Mocha bạn sẽ được thưởng thức vô vàn bài hát theo nhiều chủ đề khác nhau: Những bài hát hay nhất, Nhạc Hot Việt, EDM, nhạc cho FA, nhạc Hàn Quốc, Âu Mỹ, Bolero… cho đến chức năng tìm nhạc thông qua Ca Sĩ hoặc Địa Phương. Đặc biệt hơn, khi đang nghe một bài hát bất kỳ trên Mocha, bạn có thể làm quen với những người khác đang thưởng trong phòng… giao lưu, chia sẻ sở thích của bạn cho họ.

Kết bạn làm quen với nhiều bạn bè mới từ Mocha

Là một ứng dụng giúp người dùng có thể kết nối với nhau, Mocha đã rất thành công khi tích hợp thêm tính năng tìm bạn tại đất nước Việt Nam hoặc Tìm Quanh Đây. Tương tự Zalo, tìm quanh đây trên Mocha cho biết có những ai ở xung quanh bạn kèm theo các thông tin về khoảng cách địa lý, độ tuổi, giới tính… và chức năng trò chuyện kết bạn rất hữu ích.

Hình ảnh o5ldlew của Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel tại HieuMobile

Bên cạnh đó, tính năng này còn kết hợp song song với tính năng Phòng Nghe Nhạc, ngoài trò chuyện nhắn tin chia sẻ các chủ đề cuộc sống bạn hãy thử mời họ nghe một bản nhạc tuyệt vời cùng mình đi nào. Còn một điểm đặc biệt mà ai cũng thích khi kết bạn trên Mocha đó chính là Bói Đôi, nó sẽ cho bạn biết tỷ lệ hợp nhau của 2 bạn theo các cung Hoàng Đạo rất thú vị đấy.

Các chức năng hấp dẫn khác từ Mocha

Nhằm tăng độ hấp dẫn cũng nhưng khuyến khích người dùng sử dụng Mocha, nhà phát triển Viettel đã bổ sung các tính năng đặc biệt khác như Vòng Quay May Mắn, Tích Điểm Nhận Quà, Đọc Tin Tức Online…

Hình ảnh BMtRq29 của Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel tại HieuMobile

Mỗi ngày Vòng Quay May Mắn sẽ tặng cho bạn 01 lượt quay miễn phí, từ đây bạn sẽ có cơ hội trúng các mệnh giá thẻ cào hoặc 01 nhiệm vụ ngẫu nhiên. Từ nhiệm vụ nhận được hãy chóng hoàn thành để nhận các phần điểm tích lũy để đổi thành các phần quà mà Mocha cung cấp.

 

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.55/5 (1 phiếu)

Các bài viết khác liên quan từ khóa :

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí icon Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí

Wifi Test là ứng dụng hỗ trợ tìm quét và hiển thị mật khẩu các kết nối Wifi xung quanh điện thoại Android được phát triển bởi một developer người Việt tên Hùng Minh ra mắt giữa tháng 07/2017. Sau khi tải về với dung lượng gần 4Mb, Wifi...

45.4K AndroidTải về