Tải Metal for Facebook – Nhắn tin không cần Messenger trên Android icon

Nhà phát hành: Nam Nghiem

Phiên bản: 7.9

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 14Mb

Tải về

Cùng chủ đề với , :

Hôm nay chúng ta lật lại vấn đề việc 02 ứng dụng Facebook và Messenger đã tốn rất nhiều dung lượng điện thoại của bạn, với những cách làm mà HieuMobile chia sẻ trong bài Cách nhắn tin trên Facebook mà không cần Messenger hiện giờ vẫn chưa đủ yêu cầu cho một số bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng mới mang tên Metal for Facebook & Twitter, nó sẽ giúp các bạn tiện cả đôi đường.

Hình ảnh sInVP5p của Tải Metal for Facebook - Nhắn tin không cần Messenger trên Android tại HieuMobile

Metal for Facebook & Twitter thực chất là một ứng dụng chạy song song với mạng xã hội Facebook và Twitter, mục đích chính của nó là làm gọn tất cả những gì mà 2 mxh kể trên không thể đáp ứng được. Ưu điểm của ứng dụng này này là rất nhẹ, khi tải về Metal for Facebook & Twitter chỉ chừng 15Mb là nó đảm nhiệm cả 03 công việc:

  • Thay thế ứng dụng Facebook
  • Đọc tin nhắn thay thế Messenger
  • Thay thế cả Twitter (không quan tâm lắm)

Đối với một dòng điện thoại cấu hình yếu, khi sử dụng cùng lúc Facebook và Messenger bạn cảm thấy nó giật lag vô tội vạ là do hệ thống tài nguyên trên máy không đủ đáp ứng. Trong lúc chưa có điều kiện để nâng cấp điện thoại mới thì công việc hữu ích nhất là thay thế 2 ứng dụng Facebook và Messenger để cài đặt Metal for Facebook & Twitter.

Hình ảnh B3H44jQ của Tải Metal for Facebook - Nhắn tin không cần Messenger trên Android tại HieuMobile

Để thực hiện các bạn tải về Metal for Facebook & Twitter cho dòng máy Android (hiện chưa hỗ trợ iOs) tại bộ cài HieuMobile cung cấp. Tiến hành mở ứng dụng lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu bạn Đăng Nhập tài khoản Facebook, bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin là thành công.

Hình ảnh Il50846 của Tải Metal for Facebook - Nhắn tin không cần Messenger trên Android tại HieuMobile

Ở giao diện chính mà Metal for Facebook & Twitter hiển thị, bạn sẽ thấy quen thuộc vì nó không hề khác mấy so với ứng dụng Facebook đã dùng trước đó. Các icon Bảng Tin, Bạn Bè, Tin Nhắn và Thông Báo xuất hiện ở phía trên màn hình. Bấm vào mục tin nhắn xem thử đảm bảo bạn sẽ không cần phải mở Messenger khi nhắn tin nữa.

Hình ảnh 3toHCPX của Tải Metal for Facebook - Nhắn tin không cần Messenger trên Android tại HieuMobile

Hình ảnh fuTDWpE của Tải Metal for Facebook - Nhắn tin không cần Messenger trên Android tại HieuMobile

Bên trên là hình ảnh so sánh độ hao tốn tài nguyên của 03 ứng dụng: Metal for Facebook & Twitter, Facebook và Messenger. Rõ ràng bạn sẽ thấy Metal for Facebook & Twitter chiếm rất ít tài nguyên so với hai ông tướng kia. Do đó, Metal for Facebook & Twitter hoàn toàn có thể thay thế Facebook và Messenger khi máy bạn có cấu hình yếu. Từ bây giờ các bạn đã yên tâm sử dụng ngay để trải nghiệm cảm giác không lo lag giật như trước rồi nhé.

 Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật