Tải Memory Cleaner – Dọn rác làm nhẹ RAM máy tính dễ sử dụng icon

Nhà phát hành: Koshy John

Phiên bản: 2.60

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 0,8MbMemory Cleaner là phần mềm dọn rác, làm nhẹ bộ nhớ RAM giúp người dùng dễ dàng chủ động tăng hiệu suất cho máy tính nhanh chóng. Bên cạnh đó Memory Cleaner còn là một công cụ giáp sát mức độ sử dụng RAM qua các thông số chi tiết kèm theo dung lượng nhẹ có thể hoạt động tốt trên mọi dòng máy cấu hình yếu.

Khi nói đến hiệu suất hoạt động của máy tính chúng ta thường nghĩ đến RAM, dung lượng RAM càng nhiều thì nó sẽ giúp máy tính có thể chạy cùng lúc nhiều phần mềm, trò chơi… Tuy nhiên nếu máy bạn có dung lượng bộ nhớ RAM thấp hoặc bị quá nhiều phần mềm rác làm tăng dữ liệu rác khiến máy trở nên chạy chậm, giật lag hơn. Lúc này chúng ta cần có sự can thiệp của các phần mềm dọn dẹp rác để giải phóng dung lượng đang bị chiếm trong RAM và nó chính là Memory Cleaner.

Với dung lượng tải về chỉ có 0.8Mb tương đương 800kb, Memory Cleaner sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất RAM máy tính một cách dễ dàng. Sau khi giải nén, giao diện chính của Memory Cleaner hiện ra kèm theo với các tính năng cơ bản của nó bao gồm 03 mục:

1. Memory

Memory Cleaner thống kê mức độ tiêu thụ RAM trên máy tính của bạn qua một vạch màu xanh đồng thời bên dưới có liệt kê chi tiết về các con số dữ liệu. Ví dụ như hình trên là Memory Usage (bộ nhớ đang sử dụng): 2305Mb trong tổng số dung lượng RAM thiết bị có là 3956Mb tương đương 58%.

Hình ảnh 97bLsr4 của Tải Memory Cleaner - Dọn rác làm nhẹ RAM máy tính dễ sử dụng tại HieuMobile

Phía dưới phần Tasks sẽ có thêm 2 nút bấm giúp người dùng có thể sử dụng để dọn dẹp RAM máy tính bao gồm:

  • Trim Processes’ Working Set
  • Clear Sytem Cache

Cả hai nút bấm trên đều giúp cải thiện bộ nhớ RAM cho máy tính của bạn, do đó nếu thấy máy chạy chậm – ì ạch hay giật lag hãy chọn để quét dọn nhé.

2. Option

Hình ảnh Rf6aB15 của Tải Memory Cleaner - Dọn rác làm nhẹ RAM máy tính dễ sử dụng tại HieuMobile

Là nơi dùng để điều chỉnh, thiết lập hoạt động cho phần mềm Memory Cleaner sẽ có rất nhiều ô tích cho bạn cần sử dụng:

  • Bốn dòng đầu tích vào để cho phép Memory Cleaner tự động dọn dẹp rác máy tính khi mức độ RAM đạt đến 80% và sau 5 phút dọng dẹp 1 lần.
  • Dòng thứ 5 tích vào để Memory Cleaner tự kích hoạt khi mở máy tính
  • Dòng thứ 6 tích vào để không cho phép Memory Cleaner chạy dưới thanh công cụ.

3. About

Nơi đây ghi chép thông tin về ứng dụng như phiên bản, tác giả và trang web cung cấp phần mềm chính gốc. Phần này giới thiệu thông tin nên không có chức năng gì cả.

Memory Cleaner chạy ngầm chỉ tốn 1,6Mb - rất nhẹ.

Memory Cleaner chạy ngầm chỉ tốn 1,6Mb – rất nhẹ.

Với dung lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn lại có cách sử dụng vô cùng dễ dàng Memory Cleaner thực sự là phần mềm dọn dẹp rác cho bộ nhớ RAM đáng cài đặt.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí icon

Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí

Thông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây...

236 Android, iOS, Windows, MACTải về
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

661 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

388 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

424 AndroidTải về
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

351 Android, iOSTải về