Tải Memory Cleaner – Dọn rác làm nhẹ RAM máy tính dễ sử dụng icon

Nhà phát hành: Koshy John

Phiên bản: 2.60

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 0,8MbMemory Cleaner là phần mềm dọn rác, làm nhẹ bộ nhớ RAM giúp người dùng dễ dàng chủ động tăng hiệu suất cho máy tính nhanh chóng. Bên cạnh đó Memory Cleaner còn là một công cụ giáp sát mức độ sử dụng RAM qua các thông số chi tiết kèm theo dung lượng nhẹ có thể hoạt động tốt trên mọi dòng máy cấu hình yếu.

Khi nói đến hiệu suất hoạt động của máy tính chúng ta thường nghĩ đến RAM, dung lượng RAM càng nhiều thì nó sẽ giúp máy tính có thể chạy cùng lúc nhiều phần mềm, trò chơi… Tuy nhiên nếu máy bạn có dung lượng bộ nhớ RAM thấp hoặc bị quá nhiều phần mềm rác làm tăng dữ liệu rác khiến máy trở nên chạy chậm, giật lag hơn. Lúc này chúng ta cần có sự can thiệp của các phần mềm dọn dẹp rác để giải phóng dung lượng đang bị chiếm trong RAM và nó chính là Memory Cleaner.

Với dung lượng tải về chỉ có 0.8Mb tương đương 800kb, Memory Cleaner sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất RAM máy tính một cách dễ dàng. Sau khi giải nén, giao diện chính của Memory Cleaner hiện ra kèm theo với các tính năng cơ bản của nó bao gồm 03 mục:

1. Memory

Memory Cleaner thống kê mức độ tiêu thụ RAM trên máy tính của bạn qua một vạch màu xanh đồng thời bên dưới có liệt kê chi tiết về các con số dữ liệu. Ví dụ như hình trên là Memory Usage (bộ nhớ đang sử dụng): 2305Mb trong tổng số dung lượng RAM thiết bị có là 3956Mb tương đương 58%.

Hình ảnh 97bLsr4 của Tải Memory Cleaner - Dọn rác làm nhẹ RAM máy tính dễ sử dụng tại HieuMobile

Phía dưới phần Tasks sẽ có thêm 2 nút bấm giúp người dùng có thể sử dụng để dọn dẹp RAM máy tính bao gồm:

  • Trim Processes’ Working Set
  • Clear Sytem Cache

Cả hai nút bấm trên đều giúp cải thiện bộ nhớ RAM cho máy tính của bạn, do đó nếu thấy máy chạy chậm – ì ạch hay giật lag hãy chọn để quét dọn nhé.

2. Option

Hình ảnh Rf6aB15 của Tải Memory Cleaner - Dọn rác làm nhẹ RAM máy tính dễ sử dụng tại HieuMobile

Là nơi dùng để điều chỉnh, thiết lập hoạt động cho phần mềm Memory Cleaner sẽ có rất nhiều ô tích cho bạn cần sử dụng:

  • Bốn dòng đầu tích vào để cho phép Memory Cleaner tự động dọn dẹp rác máy tính khi mức độ RAM đạt đến 80% và sau 5 phút dọng dẹp 1 lần.
  • Dòng thứ 5 tích vào để Memory Cleaner tự kích hoạt khi mở máy tính
  • Dòng thứ 6 tích vào để không cho phép Memory Cleaner chạy dưới thanh công cụ.

3. About

Nơi đây ghi chép thông tin về ứng dụng như phiên bản, tác giả và trang web cung cấp phần mềm chính gốc. Phần này giới thiệu thông tin nên không có chức năng gì cả.

Memory Cleaner chạy ngầm chỉ tốn 1,6Mb - rất nhẹ.

Memory Cleaner chạy ngầm chỉ tốn 1,6Mb – rất nhẹ.

Với dung lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn lại có cách sử dụng vô cùng dễ dàng Memory Cleaner thực sự là phần mềm dọn dẹp rác cho bộ nhớ RAM đáng cài đặt.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator icon

Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator

Như các bạn đã biết, hiện nay ứng dụng máy ảnh do Google phát triển là Gcam (Google Camera) chỉ dành riêng cho các thiết bị Pixel. Do đó để mang Gcam lên các thiết bị Android khác, dựa trên Gcam gốc các lập trình viên trích...

189 AndroidTải về
AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android icon

AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android

AirPods là thương hiệu chung của các dòng tai nghe không dây do Apple sản xuất được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cùng các chế độ chống ồn chủ động, xuyên âm… Các dòng tai nghe AirPods cũng được trang bị hệ thống điều...

215 AndroidTải về
Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android icon

Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android

Nếu bạn thích chơi các tựa game Play Station 2 (PS2) trên điện thoại Android mà chưa tìm được công cụ giả lập nào phù hợp thì hãy dùng thử AetherSX2. AetherSX2 là trình giả lập chơi game PS2 cho Android mới phát hành cuối năm 2021...

356 AndroidTải về
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

531 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

1.6K AndroidTải về