Tải Melon VPN: Fake VPN Ấn Độ, Nga và 8 quốc gia khác miễn phí icon

Nhà phát hành: Inf Security Studio

Phiên bản: 3.6.100

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 15MB

Sử dụng: Miễn phí


Cùng chủ đề với :

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi VPN hiện tại sang Ấn Độ, Nga thì Melon VPN sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong số các ứng dụng cung cấp VPN hiện nay trên điện thoại.

Melon VPN là ứng dụng cung cấp tính năng chuyển đổi VPN internet sang 10 quốc gia bao gồm: Canada, Đan Mạch, Pháp, Vương Quốc Anh, Hà Lan, Ba Lan, Singapore, Mỹ… trong đó có 2 quốc gia mà ít ứng dụng VPN nào fake được là Ấn ĐộNga có chất lượng đường truyền rất ổn định. Melon VPN với biểu tượng miếng dưa hấu bắt đầu ra mắt vào năm 2018 bởi nhà phát hành Inf Security Studio, cho đến nay đã có 2 phiên bản ứng dụng dành cho cả 2 dòng smartphone Android, iOS.

Melon VPN: ứng dụng fake VPN 10 quốc gia miễn phí không giới hạn cho điện thoại Android, iOS
Melon VPN: ứng dụng fake VPN 10 quốc gia miễn phí không giới hạn cho điện thoại Android, iOS

Với những ứng dụng Fake VPN khác mà chúng ta từng biết, trong thời gian đầu chúng sẽ cho bạn sử dụng miễn phí trong thời gian ngắn sau đó bắt trả phí theo thời hạn có thể sử dụng tiếp. Tuy nhiên Melon VPN thì khác, ứng dụng này sử dụng hoàn toàn miễn phí không giới hạn, bạn có thể kết nối đến bất kỳ VPN của quốc gia nào mà nó cung cấp mà không cần yêu cầu đăng ký tài khoản

Thay vì thu phí, Melon VPN sẽ áp dụng chính sách kiếm doanh thu bằng cách đặt banner quảng bên trong và phát video quảng cáo khi người dùng kết nối VPN thành công. Ban đầu có thể bạn không thấy thoải mái nhưng chỉ vài lần sử dụng thì sẽ trở nên quen thuộc hơn. Ngoài lựa chọn quốc gia sau đó kết nối VPN và thoát ra ngoài thì các sự có mặt quảng cáo của quảng cáo cũng không thể ảnh hưởng gì đến trải nghiệm,dĩ nhiên bạn cũng phải chấp nhận nó vì Melon VPN là hoàn toàn miễn phí phải không nào.

Như đã nói thì cách sử dụng Melon VPN thì vô cùng đơn giản. Trong lần sử dụng đầu tiên sau khi mở ứng dụng bạn chỉ cần chạm vào nút Connect, Melon VPN sẽ tự động chọn lựa và fake cho bạn một kết nối VPN tốt nhất mà nó đang có. Còn nếu bạn muốn fake VPN đến một quốc gia bất kỳ, hãy bấm vào biểu tượng Fastest Server sau đó chọn một trong số các quốc có sẵn. VPN sẽ được chuyển đổi trong vòng 2-3 giây ngay sau đó và bạn đã có thể bắt đầu sử dụng VPN mới.

Ngoài ra, Melon VPN còn có một danh sách VPN khác cũng với số quốc gia đó nhưng có tốc độ đường truyền cao hơn, tốt hơn khi người dùng trở thành VIP. Nghe đến đây bạn lại nghĩ ứng dụng sẽ thu phí? Hoàn toàn không, bạn chỉ cần bấm vào nút Start Free VIP rồi xem video quảng cáo trong 15 giây để trở thành tài khoản VIP sở hữu danh sách VPN chất lượng cao hơn mà không cần bỏ ra 1 xu.

Danh sách VPN tốc độ cao dành cho VIP của Melon VPN
Danh sách VPN tốc độ cao dành cho VIP của Melon VPN

Tuy nhiên tài khoản VIP đó sẽ có thời hạn sử dụng trong 24h mà thôi, hết thời gian bạn lại phải xem quảng cáo mới tiếp tục hưởng được ưu đãi đó. Dù sao thì cũng quá tuyệt vời rồi phải không nào, danh sách VPN VIP sẽ như một giải pháp dự phòng khi số VPN miễn phí thông thường của Melon VPN bị quá tải bởi nhiều người sử dụng cùng lúc.

Theo trải nghiệm của mình khi sử dụng Melon VPN để fake VPN chơi các tựa game nước ngoài như đợt game Call Of Duty Mobile thử nghiệm ở Ấn Độ… thì cảm giác rất mượt mà không một chút gì là giật lag cả. Trong khi đó với các ứng dụng khác cùng VPN Ấn Độ như lúc vào giao diện đăng nhập game thì phải chờ cả buổi, thậm chí gặp phải thông báo không có kết nối mạng nữa. Bên cạnh đó chất lượng đường truyền VPN của Melon VPN cung cấp còn chứng minh qua tốc độ kết nối rất nhanh chóng, bấm phát vào ngay chứ không cần phải chờ lâu.

Nhìn chung, Melon VPN là một trong số ít ứng dụng cung cấp dịch vụ chuyển đổi VPN miễn phí mà mình đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn có các nhu cầu tải về, truy cập web hoặc chơi game nước ngoài thì nên chọn Melon VPN đầu tiên nhé.
Xếp hạng 4.93/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật