Tải Locker – Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone icon

Nhà phát hành: SmoothMobile, LLC

Phiên bản: 1.2

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 43Mb

Tải về

Đã từ lâu các thiết bị di động cụ thể ở đây là iPhone không chỉ đơn thuần là để liên lạc mà phục vụ được rất nhiều vai trò cho người sử dụng chẳng hạn như lướt web, chơi game cho đến lưu trữ hàng ngàn hình ảnh, video… Trong số các loại tài liệu trên sẽ có một vài loại quan trọng vì sự riêng tư, cần được bảo vệ khi bạn cho ai đó mượn điện thoại. Mặc dù các phiên bản iOs chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này như các nhà phát hành đã nghiên cứu và phát triển ra các loại phần mềm có thể giúp người sử dụng ẩn hoặc đặt mật khẩu để khóa chúng tùy ý chẳng hạn như ứng dụng Locker của SmoothMobile, LLC.

Locker là ứng dụng chuyên dùng đặt mật khẩu để khóa rồi ẩn các ứng dụng, game, hình ảnh, video… hoặc đại loại là những tệp tin được người dùng lưu trữ trên iPhone. Với Locker, chỉ cần vài thao tác đơn giản người dùng có thể yên tâm về các tài liệu của mình được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối khi nó kết hợp 2 phương thức bảo mật là mã số và Touch ID – một công nghệ tiên tiến có trên iOs được khởi tạo sau lần mở đầu tiên.

Hình ảnh u4glBJP của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Ẩn ứng dụng khỏi màn hình chính của iPhone

Là một tính năng được nhiều quan tâm nhất, đúng với tên gọi mà HieuMobile đã đặt Locker sẽ giúp bạn ẩn khỏi màn hình các ứng dụng, game mà bạn không muốn người khác truy cập trái phép chẳng hạn các app nhắn tin như Messenger hay trình duyệt như Safari là rất cần thiết vì chúng chưa có cơ chế chống xâm nhập tự động.

Sau khi mở Locker, các bạn chọn mục + New App hiển thị tại thẻ App. Từ đó ở thanh tìm kiếm App Name, chúng ta tiến hành nhập từ khóa tương ứng với ứng dụng cần tìm kiếm và chọn để ẩn giấu. Ví dụ ở đây mình chọn là Facebook.

Hình ảnh 9diKaXQ của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Tiếp tục quay trở lại màn hình chính, chạm đè vào ứng dụng cho đến khi toàn bộ ứng dụng và giữ nguyên không thả tay ra. Đồng thời nhấn giữ phím HOME để kích hoạt tính năng Siri có trên iPhone, sau đó kéo ứng dụng cần ẩn giấu và giao diện Siri rồi thả tay ra là ứng dụng sẽ được khóa lại.

Hình ảnh GJRa4hr của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Trong trường hợp mới sử dụng các ứng dụng đã ẩn giấu, chúng ta hãy truy cập vào Locker nhập mật khẩu hoặc sử dụng Touch ID đã đặt để mở khóa rồi mới có thể chọn sử dụng chúng.

Ẩn hình ảnh và video cho iPhone bằng Locker

Các hình ảnh, video trên iPhone được lưu trữ ở thư viện do đó cách thực hiện để ẩn giấu, khóa chúng bằng phần mềm Locker cũng khác đối với ứng dụng, game đôi chút. Tại ứng dụng Locker, tiến hành chọn New Photo/Video có tại thẻ Photos/Videos rồi cấp phép Locker truy cập album ảnh trên iPhone bạn. Từ đây nó sẽ hiển thị tất cả hình ảnh, video đang lưu trữ và chúng ta chỉ việc chọn từng cái một để ẩn đi.

Hình ảnh n2npqAG của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Tiếp đến Locker sẽ hỏi bạn rằng có muốn Xóa chúng đi hay không thì các bạn đồng ý nhé. Yên tâm, trước khi xóa chúng sẽ được sao chép sang ứng dụng Locker để tiến hành bảo vệ. Cách thực hiện này tương tự chuyển các đối tượng từ lưu trữ trên thư viện sang Locker rồi bảo vệ chúng nên khi truy cập thư viện sẽ không thấy tệp tin nào.

Hình ảnh 7g8vxz4 của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Cuối cùng, chúng ta hãy quay trở lại tab Photos trên phần mềm Locker lập tức sẽ thấy các hình ảnh mà chúng xin xóa trước đó hiển thị trở lại. Lúc này tất cả chúng đã được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc Touch ID rồi đó, trong trường hợp các bạn muốn chuyển chúng quay trở lại thư viện ảnh công khai như cũ chỉ cần mở một trong số chúng rồi chọn tính năng Chia Sẻ > Save để lưu lại là ổn.

Hình ảnh 7g8vxz4 của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Tương tự cách làm như trên chúng ta có thể khóa, ẩn giấu các tệp tin khác hoặc ghi chú riêng tư trên iPhone của mình dễ dàng bằng ứng dụng Locker nữa đó. Hãy cùng áp dụng để tránh bị người khác truy cập, xem trộm các ứng dụng, tệp tin của bạn nhé.Xếp hạng 3.13/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật
Đổi chức năng cho phím bấm bị hư liệt trên máy tính với Sharpkeys icon

Đổi chức năng cho phím bấm bị hư liệt trên máy tính với Sharpkeys

Nếu một phím bấm bấy kỳ trên bàn phím máy tính Windows của bạn bị hư liệt không hoạt động thì hãy bài chia sẻ này rất hữu ích. Ngoài sử dụng bàn phím ảo thì chúng ta có thể đổi chức năng nó bằng một phím...

17 WindowsTải về
Fake VPN Argentina, Indonesia và 50+ quốc gia khác miễn phí với VPN.lat icon

Fake VPN Argentina, Indonesia và 50+ quốc gia khác miễn phí với VPN.lat

Trong những năm gần đây, khái niệm mạng riêng ảo (VPN) đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người dùng. Không chỉ giúp ổn định tốc độ truy cập internet, cải thiện tốc độ tải xuống… VPN còn được dùng để phục vụ nhiều nhu cầu...

267 Android, iOSTải về
Tải uYouPlus : Ứng dụng giống Youtube Vanced cho iPhone, iPad icon

Tải uYouPlus : Ứng dụng giống Youtube Vanced cho iPhone, iPad

Với người dùng thiết bị Android hiện nay thì cái tên Youtube Vanced đã không còn quá xa lạ rồi. Youtube Vanced được biết đến với ứng dụng mod từ Youtube có khả năng chặn quảng cáo, phát âm thanh nền… rất hữu ích. Thế nhưng mặc...

492 iOSTải về
Tải 激萌 : Phiên bản Trung Quốc của Faceu cho Android, iPhone icon

Tải 激萌 : Phiên bản Trung Quốc của Faceu cho Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại ứng dụng Faceu phiên bản quốc tế đã không còn được phát hành trên cửa hàng CH Play và App Store nữa. Do đó chúng ta không thể tìm thấy và tải về cài đặt ứng dụng này cho smartphone Android và...

362 Android, iOSTải về
Lọc tiếng ồn từ file ghi âm và video với Noise Reducer icon

Lọc tiếng ồn từ file ghi âm và video với Noise Reducer

Nếu bạn thường xuyên quay video, ghi âm bằng micro dù là được tích hợp sẵn trong điện thoại hay micro rời có dây hay không dây thì vẫn khó tránh khỏi tình trạng âm thanh khi thu bị rè bởi tạp âm, tiếng ồn xung quanh:...

923 Android, IOSTải về