Tải Locker – Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone icon

Nhà phát hành: SmoothMobile, LLC

Phiên bản: 1.2

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 43MbĐã từ lâu các thiết bị di động cụ thể ở đây là iPhone không chỉ đơn thuần là để liên lạc mà phục vụ được rất nhiều vai trò cho người sử dụng chẳng hạn như lướt web, chơi game cho đến lưu trữ hàng ngàn hình ảnh, video… Trong số các loại tài liệu trên sẽ có một vài loại quan trọng vì sự riêng tư, cần được bảo vệ khi bạn cho ai đó mượn điện thoại. Mặc dù các phiên bản iOs chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này như các nhà phát hành đã nghiên cứu và phát triển ra các loại phần mềm có thể giúp người sử dụng ẩn hoặc đặt mật khẩu để khóa chúng tùy ý chẳng hạn như ứng dụng Locker của SmoothMobile, LLC.

Locker là ứng dụng chuyên dùng đặt mật khẩu để khóa rồi ẩn các ứng dụng, game, hình ảnh, video… hoặc đại loại là những tệp tin được người dùng lưu trữ trên iPhone. Với Locker, chỉ cần vài thao tác đơn giản người dùng có thể yên tâm về các tài liệu của mình được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối khi nó kết hợp 2 phương thức bảo mật là mã số và Touch ID – một công nghệ tiên tiến có trên iOs được khởi tạo sau lần mở đầu tiên.

Hình ảnh u4glBJP của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Ẩn ứng dụng khỏi màn hình chính của iPhone

Là một tính năng được nhiều quan tâm nhất, đúng với tên gọi mà HieuMobile đã đặt Locker sẽ giúp bạn ẩn khỏi màn hình các ứng dụng, game mà bạn không muốn người khác truy cập trái phép chẳng hạn các app nhắn tin như Messenger hay trình duyệt như Safari là rất cần thiết vì chúng chưa có cơ chế chống xâm nhập tự động.

Sau khi mở Locker, các bạn chọn mục + New App hiển thị tại thẻ App. Từ đó ở thanh tìm kiếm App Name, chúng ta tiến hành nhập từ khóa tương ứng với ứng dụng cần tìm kiếm và chọn để ẩn giấu. Ví dụ ở đây mình chọn là Facebook.

Hình ảnh 9diKaXQ của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Tiếp tục quay trở lại màn hình chính, chạm đè vào ứng dụng cho đến khi toàn bộ ứng dụng và giữ nguyên không thả tay ra. Đồng thời nhấn giữ phím HOME để kích hoạt tính năng Siri có trên iPhone, sau đó kéo ứng dụng cần ẩn giấu và giao diện Siri rồi thả tay ra là ứng dụng sẽ được khóa lại.

Hình ảnh GJRa4hr của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Trong trường hợp mới sử dụng các ứng dụng đã ẩn giấu, chúng ta hãy truy cập vào Locker nhập mật khẩu hoặc sử dụng Touch ID đã đặt để mở khóa rồi mới có thể chọn sử dụng chúng.

Ẩn hình ảnh và video cho iPhone bằng Locker

Các hình ảnh, video trên iPhone được lưu trữ ở thư viện do đó cách thực hiện để ẩn giấu, khóa chúng bằng phần mềm Locker cũng khác đối với ứng dụng, game đôi chút. Tại ứng dụng Locker, tiến hành chọn New Photo/Video có tại thẻ Photos/Videos rồi cấp phép Locker truy cập album ảnh trên iPhone bạn. Từ đây nó sẽ hiển thị tất cả hình ảnh, video đang lưu trữ và chúng ta chỉ việc chọn từng cái một để ẩn đi.

Hình ảnh n2npqAG của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Tiếp đến Locker sẽ hỏi bạn rằng có muốn Xóa chúng đi hay không thì các bạn đồng ý nhé. Yên tâm, trước khi xóa chúng sẽ được sao chép sang ứng dụng Locker để tiến hành bảo vệ. Cách thực hiện này tương tự chuyển các đối tượng từ lưu trữ trên thư viện sang Locker rồi bảo vệ chúng nên khi truy cập thư viện sẽ không thấy tệp tin nào.

Hình ảnh 7g8vxz4 của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Cuối cùng, chúng ta hãy quay trở lại tab Photos trên phần mềm Locker lập tức sẽ thấy các hình ảnh mà chúng xin xóa trước đó hiển thị trở lại. Lúc này tất cả chúng đã được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc Touch ID rồi đó, trong trường hợp các bạn muốn chuyển chúng quay trở lại thư viện ảnh công khai như cũ chỉ cần mở một trong số chúng rồi chọn tính năng Chia Sẻ > Save để lưu lại là ổn.

Hình ảnh 7g8vxz4 của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Tương tự cách làm như trên chúng ta có thể khóa, ẩn giấu các tệp tin khác hoặc ghi chú riêng tư trên iPhone của mình dễ dàng bằng ứng dụng Locker nữa đó. Hãy cùng áp dụng để tránh bị người khác truy cập, xem trộm các ứng dụng, tệp tin của bạn nhé.Xếp hạng 3.13/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator icon

Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator

Như các bạn đã biết, hiện nay ứng dụng máy ảnh do Google phát triển là Gcam (Google Camera) chỉ dành riêng cho các thiết bị Pixel. Do đó để mang Gcam lên các thiết bị Android khác, dựa trên Gcam gốc các lập trình viên trích...

189 AndroidTải về
AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android icon

AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android

AirPods là thương hiệu chung của các dòng tai nghe không dây do Apple sản xuất được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cùng các chế độ chống ồn chủ động, xuyên âm… Các dòng tai nghe AirPods cũng được trang bị hệ thống điều...

215 AndroidTải về
Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android icon

Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android

Nếu bạn thích chơi các tựa game Play Station 2 (PS2) trên điện thoại Android mà chưa tìm được công cụ giả lập nào phù hợp thì hãy dùng thử AetherSX2. AetherSX2 là trình giả lập chơi game PS2 cho Android mới phát hành cuối năm 2021...

356 AndroidTải về
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

531 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

1.6K AndroidTải về