Tải Locker – Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone icon

Nhà phát hành: SmoothMobile, LLC

Phiên bản: 1.2

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 43MbĐã từ lâu các thiết bị di động cụ thể ở đây là iPhone không chỉ đơn thuần là để liên lạc mà phục vụ được rất nhiều vai trò cho người sử dụng chẳng hạn như lướt web, chơi game cho đến lưu trữ hàng ngàn hình ảnh, video… Trong số các loại tài liệu trên sẽ có một vài loại quan trọng vì sự riêng tư, cần được bảo vệ khi bạn cho ai đó mượn điện thoại. Mặc dù các phiên bản iOs chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này như các nhà phát hành đã nghiên cứu và phát triển ra các loại phần mềm có thể giúp người sử dụng ẩn hoặc đặt mật khẩu để khóa chúng tùy ý chẳng hạn như ứng dụng Locker của SmoothMobile, LLC.

Locker là ứng dụng chuyên dùng đặt mật khẩu để khóa rồi ẩn các ứng dụng, game, hình ảnh, video… hoặc đại loại là những tệp tin được người dùng lưu trữ trên iPhone. Với Locker, chỉ cần vài thao tác đơn giản người dùng có thể yên tâm về các tài liệu của mình được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối khi nó kết hợp 2 phương thức bảo mật là mã số và Touch ID – một công nghệ tiên tiến có trên iOs được khởi tạo sau lần mở đầu tiên.

Hình ảnh u4glBJP của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Ẩn ứng dụng khỏi màn hình chính của iPhone

Là một tính năng được nhiều quan tâm nhất, đúng với tên gọi mà HieuMobile đã đặt Locker sẽ giúp bạn ẩn khỏi màn hình các ứng dụng, game mà bạn không muốn người khác truy cập trái phép chẳng hạn các app nhắn tin như Messenger hay trình duyệt như Safari là rất cần thiết vì chúng chưa có cơ chế chống xâm nhập tự động.

Sau khi mở Locker, các bạn chọn mục + New App hiển thị tại thẻ App. Từ đó ở thanh tìm kiếm App Name, chúng ta tiến hành nhập từ khóa tương ứng với ứng dụng cần tìm kiếm và chọn để ẩn giấu. Ví dụ ở đây mình chọn là Facebook.

Hình ảnh 9diKaXQ của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Tiếp tục quay trở lại màn hình chính, chạm đè vào ứng dụng cho đến khi toàn bộ ứng dụng và giữ nguyên không thả tay ra. Đồng thời nhấn giữ phím HOME để kích hoạt tính năng Siri có trên iPhone, sau đó kéo ứng dụng cần ẩn giấu và giao diện Siri rồi thả tay ra là ứng dụng sẽ được khóa lại.

Hình ảnh GJRa4hr của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Trong trường hợp mới sử dụng các ứng dụng đã ẩn giấu, chúng ta hãy truy cập vào Locker nhập mật khẩu hoặc sử dụng Touch ID đã đặt để mở khóa rồi mới có thể chọn sử dụng chúng.

Ẩn hình ảnh và video cho iPhone bằng Locker

Các hình ảnh, video trên iPhone được lưu trữ ở thư viện do đó cách thực hiện để ẩn giấu, khóa chúng bằng phần mềm Locker cũng khác đối với ứng dụng, game đôi chút. Tại ứng dụng Locker, tiến hành chọn New Photo/Video có tại thẻ Photos/Videos rồi cấp phép Locker truy cập album ảnh trên iPhone bạn. Từ đây nó sẽ hiển thị tất cả hình ảnh, video đang lưu trữ và chúng ta chỉ việc chọn từng cái một để ẩn đi.

Hình ảnh n2npqAG của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Tiếp đến Locker sẽ hỏi bạn rằng có muốn Xóa chúng đi hay không thì các bạn đồng ý nhé. Yên tâm, trước khi xóa chúng sẽ được sao chép sang ứng dụng Locker để tiến hành bảo vệ. Cách thực hiện này tương tự chuyển các đối tượng từ lưu trữ trên thư viện sang Locker rồi bảo vệ chúng nên khi truy cập thư viện sẽ không thấy tệp tin nào.

Hình ảnh 7g8vxz4 của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Cuối cùng, chúng ta hãy quay trở lại tab Photos trên phần mềm Locker lập tức sẽ thấy các hình ảnh mà chúng xin xóa trước đó hiển thị trở lại. Lúc này tất cả chúng đã được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc Touch ID rồi đó, trong trường hợp các bạn muốn chuyển chúng quay trở lại thư viện ảnh công khai như cũ chỉ cần mở một trong số chúng rồi chọn tính năng Chia Sẻ > Save để lưu lại là ổn.

Hình ảnh 7g8vxz4 của Tải Locker - Khóa ẩn ứng dụng, game và hình ảnh, video cho iPhone tại HieuMobile

Tương tự cách làm như trên chúng ta có thể khóa, ẩn giấu các tệp tin khác hoặc ghi chú riêng tư trên iPhone của mình dễ dàng bằng ứng dụng Locker nữa đó. Hãy cùng áp dụng để tránh bị người khác truy cập, xem trộm các ứng dụng, tệp tin của bạn nhé.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

28 Android, iOSTải về
Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc icon

Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh tự sướng (selfie) bằng smartphone thì chắc chắn sẽ rất thích ứng dụng Xingtu mà HieuMobile giới thiệu trong bài viết này. Xingtu (醒图) là ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh chụp tự sướng rất nổi tiếng đến từ...

2.7K Android, iOSTải về
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

506 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

303 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

311 WindowsTải về