Tải Loa Booster: Ứng dụng tăng âm lượng đáng kể cho loa ngoài Android icon

Nhà phát hành: Prometheus Interactive LLC

Phiên bản: 3.0.9

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.1MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải Loa Booster: Ứng dụng tăng âm lượng đáng kể cho loa ngoài Android


Trong bài viết hôm trước HieuMobile đã chia sẻ cùng các bạn thủ thuật nhỏ để kích loa tăng âm lượng cho các dòng máy iPhone, còn bài viết này là dành những dòng máy Android để các bạn khỏi phân bì. Cụ thể chúng ta sẽ sử dụng một ứng dụng có tên Loa Booster, nó sẽ giúp âm lượng trên các dòng máy Android tăng lên đáng kể so với thông thường qua một thanh điều chỉnh lên đến 60%.

Mặc dù hiệu quả hoạt động của Loa Booster vẫn chưa được HieuMobile trải nghiệm kiểm chứng (có lẽ là không tương thích) thế nhưng ứng dụng này đã được khá nhiều người sử dụng cho điểm đánh giá trung bình là 4.1 trong 58.748 lần bình chọn kèm theo các bình luận chứng tỏ ứng dụng này có hiệu quả thật. Do đó nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Android vẫn chưa hài lòng về âm lượng mặc định trên máy quá bé không đủ nhu cầu sử dụng thì hãy thử cài đặt Loa Booster để thử xem sao nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Loa Booster: Ứng dụng tăng âm lượng đáng kể cho loa ngoài Android tại HieuMobile

Ứng dụng Loa Booster có dung lượng khoảng 3MB rất nhẹ nhưng những gì có bên trong của nó, ngay từ lần mở ra đầu tiên nó sẽ hiển thị một quảng cáo trong vài giây và bạn có thể bấm bỏ qua để vào bên trong ngay lập tức. Giao diện chính của Loa Booster khá đơn giản, bao gồm một thanh Khuếc đại cũng là chức năng chính của nó – bạn có thể điều chỉnh để âm lượng mặc định của mình được tăng lên. Cũng có một vài bình luận từ người dùng cho biết là âm thanh khi khuếch đại ở mức quá cao thì chất lượng âm thanh sẽ giảm đi. Cả ứng dụng Loa Booster cũng cảnh báo không nên lạm dụng tính năng trên quá nhiều bởi lâu dài nó sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền của loa ngoài.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Loa Booster: Ứng dụng tăng âm lượng đáng kể cho loa ngoài Android tại HieuMobile

Ngoài ra, Loa Booster còn cho phép người dùng điều chỉnh mức độ âm thanh khuếch đại lên đến 100% qua chức năng Cài Đặt dòng chọn Mức khuếch đại tối đa cho phép tuy nhiên vẫn với những khuyến cáo ở trên là không nên sử dụng quá lâu. Nếu bạn cảm thấy Loa Booster có hiệu quả và muốn sử dụng nó lâu dài thì nâng cấp ứng dụng này với giá 3 USD để loại bỏ các quảng cáo cũng như ủng hộ nhà phát hành sáng tạo thêm nhiều sản phẩm thiết thực nhé.


Chia sẻ bài viết Tải Loa Booster: Ứng dụng tăng âm lượng đáng kể cho loa ngoài Android lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Loa Booster: Ứng dụng tăng âm lượng đáng kể cho loa ngoài Android lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích