Tải Live Me – Trò chuyện và kết bạn phát trực tiếp icon

Nhà phát hành: Live.me Broadcast

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 31Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Live Me có tên gọi đúng là liveme là ứng dụng phát sóng trực tiếp trên điện thoại nở rộ vào năm 2017 tại Việt Nam, trước đó ứng dụng này từng có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tương tự các ứng dụng phát trực tiếp khác, Live Me có tính năng chính là giúp người dùng có thể quay video trực tiếp về mình đăng lên cộng đồng trực tuyến – ở đây chúng ta sẽ được giao lưu kết bạn, trò chuyện hoặc tìm hiểu về sở thích với những người xung quanh trên mọi miền đất nước. Live Me hiện đang hỗ trợ 2 dòng điện thoại Android và iOs hoạt động trên rất nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Brasil

Hình ảnh YcThzsw của Tải Live Me - Trò chuyện và kết bạn phát trực tiếp tại HieuMobile

Đánh giá sơ lược về các tính năng của Live Me

Ngay từ giao diện lần đầu sử dụng,Live Me đã thể hiện nét nổi bật của mình qua khung màu tím hồng, nét chữ trắng tuy hơi tối nhưng không làm mất đi vẻ tương sáng bởi có thiết kế sinh động. Lần đầu tiên, Live Me sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập theo 4 hình thức mạng xã hội Facebook, Twitter, Goole Plus và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Nếu đăng nhập thông qua mạng xã hội, các bạn cần cấp quyền xem thông tin tên, giới tính, ngày sinh của tài khoản để Live Me đồng bộ. Sau bước này, giao diện chính của ứng dụng sẽ xuất hiện đồng nghãi là bạn đã có thể sử dụng ngay.

Ở giao diện trang chính, Live Me không thực sự quá khá biệt với những ứng dụng live stream cộng đồng khác. Trên cùng là các danh mục thể loại video do những người khác đăng tải: những người bạn đang theo dõi, nổi bật, mới đăng tải hoặc xung quanh bạn… Nút tìm bạn bè được gắn gần đó nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng tìm các kênh live khi cần thiết một cách nhanh chóng. Sau đó là những phòng live đang hoạt động có lượng người theo dõi cao được xếp đầu tiên, hiển thị ảnh đại diện của chủ phòng, thông tin cơ bản…. bạn có thể bấm vào để xem hoặc kéo xuống để xem tất cả các phòng phát trực tiếp

Hình ảnh j5TjYxo của Tải Live Me - Trò chuyện và kết bạn phát trực tiếp tại HieuMobile

Cũng trên giao diện màn hình ở trang chủ, Live Me tích hợp các tính năng cần thiết cho người dùng sử dụng như tìm kiếm phòng live, nút Phát trực tiếp ở giữa sau đó đến Tin nhắn và cuối cùng là thông tin tài khoản. Nhìn chung ở giao diện chính Live Me đã thiết kế hướng đế sự hữu ích dễ dàng sử dụng lẫn trải nghiệm rất tốt cho người sử dụng.

Ở giao diện kênh phát trực tiếp, Live Me tạo cảnh quan rộng rãi cho góc nhìn của khán giả với các thần tượng kèm theo đó là các tính năng năng như xem thông tin chủ phòng, số người đang xem, số tim, đơn vị tiền ảo mà phòng đang có. Góc bên dưới xuất hiện đầu tiên khi vào phòng là các tin tức trực tiếp – tuy nhiên được viết bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt như ngôn ngữ thiết kế bên ngoài (rất có thể là dành cho người nước ngoài). Sau khi có thành viên gửi tin nhắn thì thông báo tin tức này sẽ nhường chỗ bằng cách biến mất từ từ, tại đây người dùng có thể trò chuyện với thần tượng đang phát sóng hay tặng quà cho họ… Bên cạnh đó cũng có nút chia sẻ phòng dành cho người xem để họ mời bạn bè từ mạng xã hội vào xem chung.

Hình ảnh os2o33V của Tải Live Me - Trò chuyện và kết bạn phát trực tiếp tại HieuMobile

Cuối cùng là tính năng phát trực tiếp dành cho người sử dụng Live Live, ở đây được thiết kế đơn giản không có quá nhiều tính năng hay nổi bật nào nếu so sánh với những ứng dụng phát trực tiếp tại Việt Nam. Ví dụ như bạn không thể quay phim màn hình để live game nhưng lại có phân loại cho gaming… mà chỉ hỗ trợ cho camera tự sướng (không thể chuyển camera chính được). Tuy nhiên điểm cộng tốt nhất chính là tính năng xem lại live cho khán giả khi truy cập vào trang cá nhân của người mà họ muốn xem, nơi đây tương tự một trang nhật ký giúp chủ phòng có thể lưu lại lịch sử phát sóng rõ ràng.Xếp hạng 1.92/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật